213 Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái mới nhất

“Người Do Thái là dân tộc thông minh nhất thế giới, họ dường như sinh ra để thống trị thế giới.” Dù không phải là một chủng tộc lớn, đất nước Do Thái chỉ có hơn 7 triệu dân, nhưng không một dân tộc nào có thể sánh được với người Do Thái về năng lực và thành tích vượt trội. Làm biến đổi lịch sử nhân loại trong thế kỷ 20 phải kể đến nhà khoa học vĩ đại Albert Einstein, bộ não của thế kỷ Sigmund Freud, họa sĩ lập thể Picasso, người tạo ra chủ nghĩa abcxyz Karl Marx hay những người giàu nhất thế giới như Bill. Gates, Warren Buffett, Michael Dell… Khi nhắc đến người Do Thái, chúng ta đều khâm phục và ngưỡng mộ.

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao chúng lại có trí thông minh phi thường như vậy không? Tại sao chúng được sinh ra với nhiều ưu điểm như vậy? Có phải tất cả đều tự nhiên? Liệu chúng ta có thể tạo ra những thế hệ ưu việt như vậy ở Việt Nam? Tất cả những câu hỏi trên đều có thể được trả lời bởi chính bạn và cuốn sách bạn đang cầm trên tay.

Cuốn sách chia sẻ bí quyết trở thành thiên tài của người Do Thái. Trí tuệ phi thường của họ không tự nhiên mà có, sở dĩ người Do Thái có được trí tuệ siêu việt như vậy là bởi họ có một nền giáo dục vững chắc, cha mẹ Do Thái rất coi trọng việc giáo dục con cái. Qua cuốn sách này, bạn sẽ ngạc nhiên về phương pháp giáo dục con cái tuyệt vời của người Do Thái. Ngay từ nhỏ, trẻ em Do Thái không chỉ được rèn luyện trí thông minh, khả năng sinh tồn và phẩm chất đạo đức mà còn cả kỹ năng quản lý tài chính, giá trị của đồng tiền và lòng trung thành trong kinh doanh. , về bảo vệ sức khỏe của chính mình “cơ thể khỏe mạnh là tiền đề của hạnh phúc”…

Cuốn sách gồm 7 chương, 56 phần, mỗi phần đều chứa đựng những ví dụ sinh động và trực tiếp về cách nuôi dạy con cái của người Do Thái. Với những phương pháp nuôi dạy con thiết thực và linh hoạt, cha mẹ sẽ nuôi dạy những đứa con thông minh. Lối viết mềm mại, nhẹ nhàng tạo cho người đọc cảm giác gần gũi, dễ hiểu.

Mong rằng các bậc cha mẹ sẽ hiểu được quan niệm giáo dục con cái của người Do Thái. Học hỏi và áp dụng kinh nghiệm học tập của họ là một món quà tuyệt vời sẽ giúp con bạn thành công trong tương lai.

Sử dụng các liên kết tải xuống trực tiếp hoặc đọc trực tuyến

Mobi | PDF | EPBU | ĐỌC TRÊN MẠNG

QUẢNG CÁO