213 Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng mới nhất

bạn có thể quan tâm

  • Cách dặn con học ở nhà và ở trường
  • Người Đức dạy trẻ em trên bàn ăn tối
  • 55 cách chọn trang phục phù hợp
  • Chúng tôi giúp chồng tôi thành công
  • Ăn dặm kiểu Nhật

Xôn xao Cà phê với Tony Dành cho bạn nào chưa đọc

“Khi còn trẻ, hãy ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Hãy nhanh tay nhờ người khác “bóc mẽ, bóc mẽ” tay nghề của bạn. Chỉ sợ không xin được việc mà không ai thèm cho, không ai thèm bóc lột. Khi bạn đã bị lợi dụng và lợi dụng, thì bất kể bạn đi đâu, làm gì, bạn sẽ cực kỳ thành công. Vì năng lực được tạo ra trong quá trình làm việc cho người khác. Chăm chỉ, kỷ luật, biết động tay động chân, thói quen ngáp, thói nằm ườn… cũng bắt nguồn từ công việc. Mỗi ông chủ vĩ đại đã từng là một nhân viên cấp dưới. Mọi người rẽ trái trong khi mọi người rẽ phải. Họ đã quyết định không chạy theo đám đông, họ không chấp nhận sống một cuộc sống tầm thường, nhạt nhòa… và rồi họ chết.

Bạn đang xem: Tony Buổi Sáng – Trên đường đua

Xem thêm: Bí quyết thành công của Obama

Còn người kiếm được 6 triệu cũng túng thiếu, 20 triệu vay tiêu xài, thôi thì hết đời với ước mơ lớn. Tiền cá nhân không quản lý được, làm sao quản lý được đại doanh nghiệp?

(Tony buổi sáng)

Trên đường đua là tập hợp các bài đăng phổ biến trên Facebook Chào buổi sáng Tony. Nhưng khác với một tập tản văn bình thường, nội dung các bài được chọn lọc có mục đích, sao cho tinh thần, tri thức v.v. chuẩn bị cho các bạn trẻ bước vào đời. Cuốn sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành lý”, “Trong sảnh sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình mà một người trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường đời. bầu trời.

Xem thêm: Tôi tự học

Các bài viết của Tony sinh động, thiết thực, hài hước và xuất phát từ cái tâm trong sáng của một người có nhiều kinh nghiệm đi trước. Anh viết về thái độ của mình đối với việc học và kiến ​​thức nói chung, cách đối mặt với những trở ngại và thách thức trong công việc, cách sống hào phóng và văn minh… truyền cảm hứng cho những người trẻ sống hết mình, trọn vẹn mỗi ngày. một khoảnh khắc. Dù đối tượng chính của cuốn sách là người trẻ, nhưng độc giả lớn tuổi vẫn có thể tìm đọc cuốn sách để hiểu và có cách nuôi dạy con đúng đắn, không nên “ủ” con quá kỹ để tạo ra một thế hệ yếu ớt, không thể tự lập. Những người đã làm việc và đọc sách nhiều năm cũng có thể nhìn lại hành trình của mình và tự hỏi liệu đây có phải là con đường mình muốn đi hay không, bởi vì không bao giờ là quá muộn để thay đổi.

Sử dụng các liên kết tải xuống trực tiếp hoặc đọc trực tuyến

Mobi | PDF | EPBU | ĐỌC TRÊN MẠNG

Dịch vụ cúng dường trọn gói

banner do cung2

Công ty cung cấp

banner do cung3

QUẢNG CÁO

Nguồn: https://quatangtiny.com
Chuyên mục: Tâm lý và kỹ năng