221 Mẹo học nói tiếng Anh tốt mới nhất

Tôi đã học tiếng Anh trong một thời gian dài, tôi có rất nhiều từ vựng, nhưng tôi không thể nói trôi chảy những gì tôi đã biết. Bạn có dành nhiều thời gian để luyện nói không? Không, thời gian dành cho bản thân nhiều nhất chỉ là 20 phút. Nếu bạn không tin, hãy thử những mẹo sau để học nói tiếng Anh tốt…

1/ Bạn cần 1 tờ giấy và 1 cây viết.
2/ Viết tất cả những gì bạn nghĩ, tất nhiên là bằng tiếng Anh. Điền vào tất cả các trang bạn có.
3/ Xé chúng ra.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao chúng tôi lại làm những điều kỳ lạ như vậy phải không? Tôi sẽ giải thích cho bạn:

1/ Tại sao học nói mà phải học viết?

Viết, viết ra những từ đó một cách vô thức. Càng nói càng nhớ.

Điều quan trọng khi viết là bạn không được ngừng sửa câu, ghi nhớ từ vựng hay ngữ pháp. Chỉ cần viết những gì bạn nghĩ. Cũng giống như nói, bạn không có thời gian để kiểm tra xem mình viết có đúng không. Và tốt hơn nữa, bạn nên nói và viết cùng lúc, nó sẽ giúp bạn làm quen với cách phát âm.

meo meo

2/ Viết cái gì?

Mọi thứ bạn yêu. Cũng giống như khi bạn trò chuyện với bạn bè hoặc viết blog. Khi một cái gì đó đến với tâm trí, bạn viết nó ra. Đừng lo lắng về nội dung. Ngay cả khi bạn viết rằng bạn sẽ kết hôn…David Beckham, đừng xấu hổ. Tốt nhất là dùng những từ mới học hoặc đã học trong ngày. Hãy chắc chắn viết nó xuống và kiểm tra lại sau.

3/ Tại sao bạn lại xé nó sau khi viết xong?

Khi bạn nói, trở ngại lớn nhất là bạn… nhút nhát. Bạn sợ rằng bạn sẽ nói sai điều gì đó hoặc những gì bạn nói sẽ trở nên buồn cười. Khi bạn viết trên giấy, bạn biết rằng khi bạn xé nó đi, sẽ không ai biết bạn đã viết gì trên đó. Thật tiện lợi phải không nào?

Tiếng Anh

Nếu bạn đang cảm thấy sảng khoái và có ý nghĩa, tại sao không lấy một tờ giấy và một cây bút ngay bây giờ?

(Sửu Tâm)