227 ASUS công bố hai mẫu đồng hồ thông minh VivoWatch 5 & VivoWatch SP tại thị trường Việt Nam mới nhất

(vfo.vn) ASUS mới đây đã công bố hai mẫu đồng hồ thông minh VivoWatch 5 và VivoWatch SP tại thị trường Việt Nam.

VivoWatch 5 và Vivowatch SP được thiết kế để cho phép người dùng theo dõi sức khỏe, chất lượng giấc ngủ và dữ liệu tập thể dục của họ trong thời gian thực. ASUS cho biết VivoWatch 5 và VivoWatch SP có thiết kế thời trang, bền bỉ và thời lượng pin lên đến 14 ngày.

VivoWatch 5 và VivoWatch SP tích hợp các cảm biến điện (ECG) và quang phổ (PPG) để tính toán huyết áp (PTT), nhịp tim, giấc ngủ, hoạt động và mức độ căng thẳng. sức khỏe của bạn.

Các cảm biến có thể tính toán mức độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) để giúp người đeo hiểu rõ hơn về cách cơ thể họ hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Nó cũng đo thời lượng và chất lượng giấc ngủ, đồng thời cung cấp các mẹo giúp người dùng ngủ ngon hơn.

Tính năng nhắn tin trong ứng dụng ASUS HealthConnect sẽ gửi trợ giúp khi cần. Người dùng có thể thêm thông tin liên hệ khẩn cấp, sau đó nhấn lâu trên VivoWatch 5 sẽ kích hoạt một thông báo chứa cả vị trí hiện tại của người đeo và dữ liệu sức khỏe theo thời gian thực.

VivoWatch 5 và VivoWatch SP có GPS tích hợp và máy đo độ cao để giúp bạn theo dõi từng bước trong quá trình tập luyện, dù ở nhà hay ngoài trời. Nó cung cấp cho người dùng bản đồ chuyển động và số liệu thống kê như tốc độ, khoảng cách, nhịp, tốc độ, độ cao và thời lượng. Sản phẩm còn có máy đo nhịp tim hiếu khí và nhắc nhở người dùng đứng dậy vận động thường xuyên trong ngày.

Sản phẩm cũng tính toán lượng calo bị đốt cháy mỗi ngày dựa trên nhịp tim, mức độ hoạt động, tuổi tác, cân nặng và các đặc điểm cá nhân khác. VivoWatch 5 và VivoWatch SP có khả năng chống thấm nước, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn.​

ASUS-cong-b-VivoWatch-5--VivoWatch-SP-tai-Vivo-Nam.jpg
Ông đã cung cấp thông tin ASUS

Hiện chưa rõ mẫu VivoWatch SP là phiên bản mới hay vẫn là dòng đồng hồ thông minh từng được vfo.vn đăng tải từ năm ngoái, cụ thể trong bài viết dưới đây.

P/S: Cá nhân người biên tập bản tin cho rằng đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh hiện nay có thể cho kết quả đo tương đối chính xác và không hiệu quả bằng các “thiết bị y tế chuyên dụng”. đeo trên tay, kiểu đo… Nếu muốn kết quả đo chính xác nhất (hiệu quả cao nhất), người dùng (người bệnh) có thể lựa chọn các thiết bị y tế chuyên dụng thay cho đồng hồ thông minh, tham khảo thêm thông tin từ các chuyên gia y tế, bác sĩ để hiểu rõ hơn các chỉ số liên quan đến sức khỏe.