227 Công bố cổng thanh toán Payoneer Checkout mới nhất

(vfo.vn) Payoneer mở rộng kinh doanh sang mô hình Direct-to-Consumer (DTC), ra mắt dịch vụ chấp nhận thanh toán cho các doanh nghiệp trực tuyến vừa và nhỏ trên toàn thế giới.

Gần đây, Payoneer đã công bố ra mắt Payoneer Checkout, đánh dấu một bước tiến mới của công ty trong việc chấp nhận thanh toán cho các cửa hàng trực tuyến trực tiếp đến người tiêu dùng (DTC).

Kể từ đại dịch COVID đến nay, thị trường DTC toàn cầu đã phát triển vượt bậc. Doanh số thương mại điện tử DTC tại Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ đạt 175 tỷ đô la vào năm 2023, tăng 56% so với năm 2020. Tại Ấn Độ, thị trường DTC dự kiến ​​sẽ tăng gấp ba lần vào năm 2020 – đến năm 2025 ước tính doanh thu đạt khoảng 100 tỷ đô la. Đáp ứng nhu cầu toàn cầu ngày nay về thương mại mở, Payoneer Checkout cung cấp cho người bán Thương mại điện tử một cách dễ dàng hơn để mở rộng và phát triển thông qua các kênh DTC trên toàn thế giới.

Payoneer Checkout tận dụng lợi thế của thanh toán trực tuyến và giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) và cung cấp cho người bán thương mại điện tử trải nghiệm thanh toán thống nhất trên nhiều kênh kỹ thuật số. Bằng cách thống nhất tất cả các quỹ thị trường trực tuyến và các kênh bán hàng trực tiếp trong tài khoản đa tiền tệ của Payoneer, người bán có thể quản lý các khoản phải trả, tiếp cận vốn lưu động và sử dụng tiền để thanh toán chi phí kinh doanh như quảng cáo kỹ thuật số. Payoneer Checkout hiện có sẵn tại các thị trường Châu Á Thái Bình Dương và sẽ sớm được triển khai trên toàn cầu.

Người bán có thể tích hợp Payoneer Checkout trực tiếp trên trang bán hàng hoặc thông qua các nền tảng thương mại điện tử, đơn giản hóa cách họ thiết lập cửa hàng và chấp nhận thanh toán từ khách hàng trên khắp thế giới.

Ông Scott Galit – CEO Payoneer chia sẻ về sự kiện ra mắt cổng thanh toán:Payoneer ra đời với ý tưởng rằng công nghệ và Internet đang chuyển đổi nền kinh tế và hoạt động kinh doanh, giúp bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp kỹ thuật số. Khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày nay muốn mở rộng nhiều kênh bán hàng, họ sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý các phương thức thanh toán khác nhau. Trong nỗ lực hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc mở rộng chấp nhận thanh toán của chúng tôi là một cách thiết yếu để giúp họ tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số. Cụ thể, họ có thể thực hiện các giao dịch toàn cầu dễ dàng như các giao dịch trong nước. Tôi vui mừng thông báo rằng thông qua Payoneer, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện có thể chấp nhận thanh toán từ các doanh nghiệp khác trên nền tảng kỹ thuật số và thị trường trực tuyến, cũng như từ người tiêu dùng.“.

Ông đã cung cấp thông tin người trả tiền