227 Google chính thức ra mắt Android 13 (Phiên bản Go) mới nhất

(vfo.vn) Mới đây, Google đã chính thức ra mắt Android 13 (Go Edition) – nền tảng dành cho smartphone được trang bị RAM và bộ nhớ trong hạn chế.

Với việc hỗ trợ Android 13 (Phiên bản Go), Google sẽ mang đến các bản cập nhật hệ thống Google Play (Google Play System Updates) cho các thiết bị Go, vì vậy mọi thiết bị sẽ thường xuyên nhận được các bản cập nhật phần mềm quan trọng. Quan trọng ngoài việc phát hành Android chính thức. Thay đổi này giúp cập nhật nhanh hơn và dễ dàng hơn, vì vậy người dùng không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ còn lại trên thiết bị của mình. Từ đó, mỗi thiết bị sẽ được cập nhật lên phiên bản mới nhất và người dùng không còn phải chờ thông báo từ nhà sản xuất về bản phát hành tiếp theo hay thông báo đẩy phần mềm (software push).

Android (phiên bản Go) được tích hợp tính năng bộ xử lý thông minh để giúp người dùng khai thác tối đa điện thoại của họ. Lần ra mắt này của Google sẽ mang đến tính năng Khám phá, cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy danh sách các bài báo và nội dung được tuyển chọn bằng cách vuốt trên màn hình.

Lần đầu tiên, Android Go sẽ có giao diện Material You, cho phép bạn tùy chỉnh toàn bộ bảng màu của điện thoại để phù hợp với hình nền đã cài đặt. Khi bạn chọn hình nền yêu thích, bốn bảng màu phù hợp sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn lựa chọn. Ngoài tạo hình giao diện màn hình đẹp, chiếc smartphone này còn độc đáo bởi dải màu sống động

Vật liệu.jpg

Ngoài các tính năng mới được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của người dùng Android Go, bản cập nhật này cũng sẽ bao gồm một số tính năng chính của Android 13 như quyền thông báo, tùy chọn ngôn ngữ ứng dụng, v.v.

Google cho biết mục tiêu hiện tại và trong tương lai của họ là hỗ trợ nhiều công cụ hơn cho hàng triệu người dùng thiết bị Android Go. Theo nguồn tin từ Google, các thiết bị chạy Android 13 (phiên bản Go) sẽ ra mắt vào năm 2023

Ông đã cung cấp thông tin Google