227 LG giới thiệu máy điều hoà lọc khí DUALCOOL 2022 tại Việt Nam mới nhất

[*][**]

(vfo.vn) Ngày 15/03/2022, LG chính thức giới thiệu dòng máy lọc không khí DUALCOOL 2022 tại Việt Nam.

Theo đó, LG DUALCOOL 2022 có hai mã sản phẩm APIUV và APFUV (tương ứng với công suất hoạt động 9.000 BTU và 12.000 BTU) sử dụng công nghệ lọc không khí UVnano độc quyền và công nghệ lọc khí Plasmaster Ionizer++ cải tiến (công nghệ tích hợp hạn chế trên một số LG điều hòa không khí ) giúp làm sạch không khí hiệu quả hơn.

Phiên bản cao cấp LG DUALCOOL với mã sản phẩm APFUV tối ưu hóa hiệu quả lọc khí qua 5 bước gồm: Lọc sơ cấp (thu giữ các hạt bụi thô); Bộ lọc bụi siêu mịn PM0.1 (loại bỏ 99,9% bụi siêu mịn kích thước PM0.1); Bộ lọc chống dị ứng (loại bỏ các chất gây dị ứng trong không khí); Tự động làm sạch (quạt gió tự động làm sạch, ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc); Đèn UVnano (tác dụng diệt khuẩn trên quạt gió có thể lên đến 99,99%)[*].

Phiên bản cao cấp LG DUALCOOL với mã sản phẩm APIUV được tích hợp công nghệ lọc không khí cải tiến Plasmaster Ionizer++ giúp tối ưu hóa hiệu quả qua 5 bước chuyên biệt bao gồm: Bộ lọc sơ cấp (thu giữ các hạt bụi thô); Bộ lọc chống dị ứng (loại bỏ các chất gây dị ứng trong không khí); Tự động làm sạch (quạt gió tự động làm sạch, ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc); Đèn UVnano (loại bỏ vi khuẩn trên quạt gió đến 99,99%)[*]; Bộ phát Plasmaster Ionizer++ (giải phóng 10.000 tỷ ion có thể vô hiệu hóa 99,9% vi khuẩn và vi rút)[**].

LG cho biết cảm biến bụi siêu mịn PM1.0 gắn trên máy điều hòa DUALCOOL APFUV có thể phát hiện các hạt bụi siêu mịn có kích thước bằng 1/500 sợi tóc người và tự động kích hoạt chức năng lọc không khí khi phát hiện ô nhiễm. Nhờ đó, LG DUALCOOL APFUV có thể loại bỏ tới 99,9% các hạt bụi siêu nhỏ có kích thước PM0.1.

Với máy nén biến tần kép, máy lọc không khí LG hoạt động hiệu quả và yên tĩnh hơn, tăng tuổi thọ. LG cũng cho biết điều hòa của hãng tối ưu khi có thể tiết kiệm điện năng lên đến 70% so với các sản phẩm trước đây, cũng như tăng hiệu suất làm lạnh nhanh hơn 40% và phân phối khí mát sạch theo ống đồng.

LG-cong-b-dieu-hoa-lc-khi-DUALCOOL-2022-tai-Viet-Nam.jpg

[**]

Thông qua ứng dụng ThinQ, người dùng có thể điều khiển và giám sát hoạt động điều hòa không khí và lọc không khí của máy từ xa chỉ bằng một lần chạm.​

chu-thich-cho-bai-viet-LG.jpg

Ông đã cung cấp thông tin LG