227 Loạt sản phẩm gaming mới được công bố tại sự kiện trực tuyến For Those Who Dare: Boundless mới nhất

(vfo.vn) Vào ngày 17 tháng 5 năm 2022, ASUS Republic of Gamers (ROG) chính thức công bố ROG Strix SCAR 17 SE; ROG Flow X16; 6 sản phẩm ROG Slash mới và phiên bản parkour của ROG Citadel XV tại sự kiện trực tuyến Dành cho những ai dám: Vô biên.

ROG Strix SCAR 17 Phiên bản đặc biệt

ROG Strix SCAR 17 Phiên bản đặc biệt (Phiên bản đặc biệt) có hệ thống làm mát buồng hơi riêng, một loại keo tản nhiệt kim loại lỏng đã được cấp bằng sáng chế được áp dụng cho cả CPU và GPU. Với bộ xử lý Intel Core i9-12950HX có TDP tối đa là 65 W và NVIDIA GeForce RTX 3080 Ti có TGP tối đa là 175 W nhờ công nghệ Dynamic Boost, ROG Strix SCAR 17 SE có thể xử lý ngay cả những tác vụ đòi hỏi khắt khe nhất và chơi bất kỳ tác vụ nào. trò chơi mà không có bất kỳ vấn đề. Trò chơi AAA khó nhất.

ROG-Strix-SCAR-17-Special-Edition.jpg

ROG Strix SCAR 17 SE cũng hỗ trợ các tùy chọn hiển thị FHD 360Hz hoặc QHD 240Hz và thời gian phản hồi 3ms cùng với tối đa 64GB RAM DDR5 4800MHz và ổ SSD RAID 0 PCIe Gen 4 tốc độ cao. một lớp phủ mực vô hình bí ẩn chỉ hiện ra dưới tia UV với màu xanh lá cây và xanh lam với họa tiết SCAR Runner.

ROG Flow X16

Công ty tuyên bố ROG Flow X16 là máy tính xách tay chơi game chuyển đổi 16 inch mỏng nhất và nhẹ nhất thế giới. Dù nặng 2,1 kg nhưng ROG Flow X16 cũng được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen 9 6900HS và GPU NVIDIA GeForce RTX 3070 Ti, đồng thời hỗ trợ GPU XG Mobile bên ngoài.​

ROG-Flow-X16.jpg

ROG Flow X16 cũng đáp ứng chuẩn màn hình ROG Nebula HDR với độ phân giải QHD 165Hz, tấm nền Mini LED độ sáng lên đến 1100nit và chuẩn màu 100% DCI-P3. Tất cả những linh kiện chất lượng cao này đều được hỗ trợ bởi hệ thống tản nhiệt hoàn toàn mới mang tên Frost Force Technology và Pulsar Heatsink, bao gồm 3 quạt và tản nhiệt mật độ cao giúp duy trì hiệu suất ổn định và nhiệt độ thấp.

Mở rộng phạm vi các sản phẩm ROG Slash thời trang

Lấy cảm hứng từ một thế giới giả tưởng trên mạng, Dòng thời gian ROG Slash bao gồm: tùy chọn túi xách; một cái mũ; Các phụ kiện được làm bằng vật liệu cao cấp và được thiết kế dành cho cộng đồng game thủ.

Với dây đai có thể điều chỉnh, nhiều ngăn và chất liệu TPU chống thấm nước, túi đeo chéo, ba lô, túi đeo hông và túi đựng máy tính xách tay bảo vệ những vật dụng thiết yếu bạn cần trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời mũ bảo hiểm và mũ bảo hiểm Cobra mới cũng mang đến phong cách đặc biệt.

Với dây đeo có thể tùy chỉnh, nhiều ngăn linh hoạt và chất liệu TPU chống thấm nước, túi đeo chéo, ba lô, túi đeo hông và túi đựng máy tính xách tay chơi game cùng hai dòng sản phẩm mới, Cobra Buckle Cap và Bucket Hat, bảo vệ thiết bị quý giá của bạn và thể hiện cá tính của chúng.

Trò chơi Á hậu SCAR

Bản mở rộng mới nhất của ROG Citadel XV, SCAR Runner là trò chơi parkour góc nhìn thứ nhất theo chân nhân vật X chạy đua với thời gian để hoàn thành nhiệm vụ tuyệt mật của mình. Thiết kế của trò chơi này được giấu trong lớp vỏ ngoài của ROG Strix SCAR 17 Phiên bản đặc biệt và sẽ chỉ lộ ra khi bật đèn UV đi kèm. SCAR Runner sẽ được triển khai với chiến dịch Giveaway khổng lồ với tổng giải thưởng lên tới 20.000 USD, bao gồm ROG Strix SCAR 17 Special Edition và ROG Slash. Công ty cho biết chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 17 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6 năm 2022

game-SCAR-Runner.jpg

Ông đã cung cấp thông tin (ROG) ASUS