227 Samsung ra mắt Galaxy Pop-up Store đầu tiên tại Việt Nam mới nhất

(vfo.vn) Ngày 21/05/2022, Samsung Vina chính thức khai trương cửa hàng Galaxy Pop-up Store cao cấp tại Saigon Centre, TP.HCM.

Ông Simon Sim – Giám đốc điều hành Mobile Experience, chia sẻ:Samsung không ngừng đặt ra những giới hạn mới cho công nghệ thân thiện với người dùng. Galaxy Pop-up Store là bước đầu tiên để chúng tôi đến gần hơn với giới trẻ Việt Nam và truyền cảm hứng cho mọi người về công nghệ, một phần không thể thay thế trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta..”

Galaxy Pop-up Store cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các sản phẩm mới nhất của Samsung, từ đó họ có thể lựa chọn phù hợp hơn cho mọi nhu cầu giải trí, chụp ảnh hay thiết kế. Galaxy Pop-up Store đại diện cho tầm nhìn của Samsung trong việc kết nối người dùng công nghệ.

Galaxy Pop-up Store được thiết kế với không gian mở từ ý tưởng hành tinh chính của vũ trụ Galaxy. Cửa hàng được chia thành nhiều khu vực giúp khách hàng trải nghiệm hệ sinh thái Galaxy, bao gồm: “Your Galaxy. Theo cách của bạn”; “Đêm của bạn. Theo cách của bạn”; Galaxy Z Flip3 “Linh hoạt theo cách của bạn”; “Trò chơi của bạn. Cách của bạn”.

Sự kiện đã công bố sự hợp tác đầu tiên của Galaxy Z Flip3 5G với các nhà thiết kế mỹ thuật Pang Mỹ Nguyên và Kiệt Quách cùng với sự xuất hiện của Châu Bùi.
Thông tin khuyến mãi (quảng cáo) liên quan đến Galaxy Pop-up Store, độc giả có thể truy cập website SAMSUNG.

Tham khảo: Samsung