227 Sinh nhật 1 tuổi loa thông minh thuần Việt OLLI MAIKA mới nhất

(vfo.vn) Ngày 24/05/2022, tròn một năm kể từ ngày chiếc loa thông minh OLLI MAIKA thuần Việt đầu tiên đến tay người dùng.

OLLI cho biết, trong năm qua, MAIKA cùng hơn 30 đối tác trong nhiều lĩnh vực đã có cơ hội đồng hành cùng gần 30.000 người dùng trên cả nước, phản hồi hơn 10 triệu yêu cầu, kết nối với gần 20.000 thiết bị. một ngôi nhà thông minh cung cấp gần 1,5 triệu giờ nội dung đa phương tiện.

Tháng 4/2022, nền tảng trợ lý ảo MAIKA đã giành vị trí thứ hai hạng mục Công nghệ thông tin – Sản phẩm triển vọng tại cuộc thi tìm kiếm nhân tài đất Việt uy tín.

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái trợ lý ảo cá nhân, đội ngũ OLLI xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý báo, đối tác và khách hàng đã ủng hộ và tin yêu MAIKA trong chặng đường vừa qua.

Chính vì vậy, OLLI là nhà bảo trợ truyền thông của bộ phim Maika – Cô gái đến từ hành tinh khác, sẽ khởi chiếu vào ngày 27/05/2022. Bộ phim với kỹ xảo đậm chất Hollywood sẽ mang đến câu chuyện cảm động về tình bạn và hé lộ nguồn gốc bí ẩn của cô bé Maika.​

Ông đã cung cấp thông tin BÚP BÊ