227 Sony chính thức công bố mẫu tai nghe LinkBuds S tại Việt Nam mới nhất

[*]

(vfo.vn) Ngày 20/5/2022, Sony chính thức công bố LinkBuds S – mẫu tai nghe true wireless (TWS) mới nhất trong dòng sản phẩm LinkBuds – tại thị trường Việt Nam.

LinkBuds S có thiết kế nhỏ gọn, cầm vừa tay, nặng khoảng 4,8g mang đến cho người dùng trải nghiệm đeo thoải mái hơn. Thiết bị có công nghệ khử tiếng ồn chất lượng cao. LinkBuds S tích hợp Adaptive Sound Control – chức năng thông minh tự động điều chỉnh khả năng khử tiếng ồn theo môi trường, tạo ra trải nghiệm âm thanh lý tưởng hơn.​

Sony-Linkbuds-S.jpg
Sony đang hợp tác với đối tác âm thanh AR Niantic để phát triển một trò chơi AR nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tốt hơn. Khi chơi trò chơi “Ingress” với LinkBuds S, cảm biến và công nghệ âm thanh vòm mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới, nơi âm thanh được phát ra chính xác theo hướng người chơi đang nhìn.

LinkBuds S có công nghệ Nhận giọng nói chính xác của Sony, giúp tối ưu hóa khả năng điều khiển micrô trên cả hai tai và sử dụng cấu trúc lưới xung quanh micrô. Kết quả là LinkBuds S mang lại chất lượng đàm thoại rõ ràng hơn. Với trình điều khiển 5 mm có màng chắn đàn hồi cao, LinkBuds S tạo ra âm thanh chân thực. Trong khi đó, chip Sony V1 cải thiện hiệu suất loại bỏ tiếng ồn, cải thiện chất lượng âm thanh và giảm tiếng ồn.

LinkBuds S cũng được trang bị công nghệ Âm thanh độ phân giải cao không dây (âm thanh có độ chi tiết cao ở chế độ không dây) nhờ công nghệ mã hóa LDAC của Sony, được sử dụng trong ngành công nghiệp âm nhạc. [Cần thiết lập tính năng “Priority on Sound Quality” sử dụng ứng dụng Sony | Headphones Connect. Yêu cầu thiết bị tương thích LDAC]. Tất cả các bản nhạc của bạn sẽ được khôi phục ở độ phân giải cao bằng công nghệ DSEE Extreme, lấy mẫu lại các tệp nhạc kỹ thuật số theo thời gian thực. [Kích hoạt DSEE Extreme từ ứng dụng Sony | Headphones Connect].

Sử dụng tính năng Nói để trò chuyện[*] Dựa trên công nghệ Prescise Voice Pickup, nhạc sẽ tự động dừng khi bạn đang nói chuyện với ai đó, giúp bạn dễ dàng trò chuyện hơn khi cả hai tay đều đang bận. LinkBuds S cũng tương thích với các trợ lý ảo Google Assistant và Alexa và hỗ trợ người dùng trong các công việc hàng ngày cần rảnh tay. Tai nghe mới đã sẵn sàng cho LE Audio, chuẩn âm thanh Bluetooth thế hệ tiếp theo với độ trễ cực thấp [Tính năng yêu cầu cập nhật phần mềm, khả dụng trong năm 2022].

Giống như phần còn lại của dòng sản phẩm LinkBuds, tất cả bao bì cho tai nghe đều không có nhựa [Phụ thuộc vào vùng địa lý. Ngoại trừ lớp phủ và chất liệu dán. Nhựa tái chế có thể không sử dụng cho linh kiện, tùy theo thời điểm sản xuất] và tai nghe được làm từ vật liệu tái chế từ các bộ phận xe hơi. Điều này thể hiện cam kết của Sony trong việc giảm tác động của sản phẩm đối với môi trường.

Sony cho biết LinkBuds S có thời lượng pin dài 6 giờ khi bật tính năng khử tiếng ồn – chỉ dành cho tai nghe. Trong khi đó, hộp sạc nhỏ gọn có thể thêm 14 giờ nữa. Chỉ với 5 phút sạc nhanh, LinkBuds S có thể hoạt động trong tối đa 60 phút.

LinkBuds S có ba tùy chọn màu sắc, đi kèm hộp đựng đồng bộ và sẽ có mặt trên thị trường trong thời gian tới với chương trình đặt hàng trước hấp dẫn.

Với các nút điều khiển cảm biến được thiết kế hoàn hảo, người dùng có thể thay đổi cài đặt âm thanh, kích hoạt Chú ý nhanh và hơn thế nữa chỉ bằng một vài thao tác trên tai nghe.

LinkBuds S hỗ trợ tính năng ghép nối nhanh mới nhất từ ​​Google. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng kết nối tai nghe với thiết bị Android của mình. SwiftPair để kết nối tai nghe với máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng sử dụng Windows 11 hoặc Windows 10.

Chi tiết sản phẩm trên website: sony.com.vn/electronics/truly-wireless/linkbuds-s

Ông đã cung cấp thông tin sony

Về ý kiến ​​———————————–
[*]
Trong một số ít trường hợp, tính năng Nói để trò chuyện có thể được kích hoạt ngoài ý muốn do các rung động gây ra bởi các thiết bị như bàn chải đánh răng điện, máy mát xa điện, máy cạo râu điện và các hoạt động như đánh răng, ho hoặc hát nhẹ.
Đặt chức năng thành “ON” trong ứng dụng Sony | Kết nối tai nghe. Để tắt tính năng Nói để trò chuyện và ngay lập tức trở lại nghe nhạc, hãy chạm vào tấm cảm biến bên phải hoặc bên trái. Nếu không, nhạc sẽ tự động tiếp tục theo thời gian mặc định là 15 giây sau khi kết thúc cuộc gọi. Thời gian này có thể được điều chỉnh thông qua ứng dụng Sony | Kết nối tai nghe.