227 Viện nghiên cứu OPPO kêu gọi các đề xuất sáng tạo với tổng tài trợ lên đến 460.000 USD mới nhất

(vfo.vn) Viện nghiên cứu OPPO gần đây đã công bố Chương trình nâng cao đổi mới nhằm khuyến khích các chuyên gia công nghệ và doanh nhân thiết kế các giải pháp đột phá để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. Trong quan hệ đối tác chiến lược với Microsoft, OPPO mong muốn được cùng nhau giải quyết một số vấn đề cấp bách nhất mà nhân loại đang phải đối mặt hiện nay.​

Chương trình Nâng cao Đổi mới của Viện Nghiên cứu OPPO – Cảm hứng là động lực chính

OPPO đang tìm kiếm đề xuất cho các ứng dụng và công nghệ y tế kỹ thuật số hiện có. Sau khi đánh giá và đánh giá, tối đa 10 đề xuất sẽ được chọn để nhận khoản tài trợ trị giá 46.000 USD cho mỗi đề xuất, cũng như các cơ hội đầu tư, hỗ trợ kỹ thuật, nghiên cứu và tư cách thành viên, hợp tác thương mại cũng như quảng bá tại các sự kiện toàn cầu.

Levin Liu – Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Viện Nghiên cứu OPPO chia sẻ:Chúng ta không thể giải quyết các vấn đề toàn cầu một mình, vì vậy Tăng tốc Đổi mới là một chương trình trao quyền cho các nhà đổi mới để giải quyết các vấn đề nghiêm trọng cùng với chúng ta bằng cách khai thác sức mạnh của ngành. nghệ“.

Chương trình Tăng tốc Đổi mới 2022 sẽ chấp nhận các đề xuất trực tuyến bắt đầu từ ngày 8 tháng 5 năm 2022 và những người chiến thắng sẽ được công bố sau ba tháng đánh giá và vòng loại. Mỗi đề xuất chiến thắng sẽ nhận được: khoản trợ cấp khoảng $46.000; cơ hội hợp tác, tài trợ; Thương mại hóa thiết kế thông qua tích hợp với các sản phẩm của OPPO; quảng bá và giới thiệu các cơ hội tại các sự kiện công nghệ toàn cầu; Hỗ trợ từ nhóm R&D của OPPO bao gồm cơ hội gặp gỡ và trình bày ý tưởng với các chuyên gia trong ngành.

James Chou – CEO kiêm Tổng Giám đốc Microsoft Startups, khu vực Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc chia sẻ: “Với mười năm kinh nghiệm tại Trung Quốc, Microsoft luôn nỗ lực xây dựng một nền tảng cộng tác mở để các công ty có thể cùng nhau đổi mới và phát triển. Chúng tôi mong muốn sự hợp tác này với OPPO để phát triển các giải pháp sáng tạo cho các ngành công nghiệp khác nhau cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho nghiên cứu và thương mại hỗ trợ lẫn nhau.“.

Ông đã cung cấp thông tin OPPO