227 Xác lập kỷ lục màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam mới nhất

(vfo.vn) Vừa qua, Samsung đã chính thức ra mắt màn hình LED dòng XAT tại Công viên nước The Amazing Bay Sơn Tiên (Biên Hòa – Đồng Nai).

Theo đó, XAT series này đã được Hội kỷ lục Việt Nam công nhận là Công viên nước màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam. Màn hình LED dòng XAT có kích thước hơn 2000 inch, độ sáng tối đa 7300 nits, độ tương phản 3000:1. Máy có kích thước điểm ảnh 16 mm, góc nhìn rộng với tần số quét cao.

Sản phẩm có khả năng chống nước, chống bụi với cấp bảo vệ IP65, hệ thống đấu dây một chạm giúp tối ưu hóa chi phí và thời gian lắp đặt. Sản phẩm cũng cung cấp khả năng quản lý từ xa liền mạch để thuận tiện cho doanh nghiệp. Trong The Amazing Bay, các tác phẩm thể hiện những bãi biển nhiệt đới hay những khung cảnh ngoạn mục từ khắp nơi trên thế giới ngay tại trung tâm thành phố.

Kevin Lee – Giám đốc điều hành Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết:Samsung không ngừng đổi mới và luôn cố gắng mang đến những sản phẩm công nghệ cao. Chúng tôi tự hào mang đến cho Sơn Tiên giải pháp trưng bày ngoài trời tiên tiến nhất góp phần nâng cao chất lượng phục vụ du khách.“.

Ông đã cung cấp thông tin SAMSUNG