229 Khởi đầu cho thành công cùng Vios 2014 mới nhất

Không quá sang trọng, lịch lãm hay đắt tiền như đàn anh Toyota Camry nhưng Toyota Vios luôn thể hiện sự mạnh mẽ trong từng chi tiết và phù hợp với túi tiền của nhiều người, đặc biệt là những người có thu nhập trung bình khá nhưng mong muốn có một chiếc xe làm phương tiện đi lại.

Toyota Vios chinh phục khách hàng khó tính

Mới đây, với sự đột phá toàn diện, Vios mang đến cho thị trường xe hơi không chỉ sôi động, linh hoạt hơn bao giờ hết mà còn chinh phục được những khách hàng khó tính. Nếu như trước đây, những dòng kẻ dày, to không chiếm được cảm tình của mọi người, ngay cả khi nó có giá ưu đãi. Nhưng bây giờ, vios 2014 gây ấn tượng mạnh với mọi người bởi từng chi tiết sắc sảo, sang trọng và quyến rũ, thu hút mọi người từ mọi góc nhìn.

Các chi tiết nhựa trước đây dần được hoàn thiện và thay thế bằng sự xuất hiện của nhiều chi tiết mạ crom sáng bóng với những đường nét sắc cạnh, tạo nên một Vios.sport sang trọng, hiện đại, khác biệt và phong cách.

Toyota Vios-2014_zpsfgm69tul.jpg

Vios 2014 thể hiện đẳng cấp

Hệ thống bảng điều khiển đã được dời về vị trí cũ, tạo sự thoải mái cho người lái và phù hợp, ăn khớp với từng chi tiết trên xe, tầm quan sát rộng. Không những thế so với Toyota AltisDù đã có sự lột xác hoàn toàn nhưng giá xe Vios vẫn vô cùng ưu đãi và hấp dẫn đối với nhiều khách hàng. Chỉ với 529 triệu đồng, bạn đã có cơ hội chinh phục dòng xe có bước phát triển vượt bậc này và thể hiện đẳng cấp cho chủ nhân của nó.

Mặt khác, nhiều tính năng an toàn về hệ thống chống bó cứng phanh, động cơ mạnh mẽ và mức tiêu hao nhiên liệu cũng là một trong những lý do khiến Vios được đánh giá vượt trội khiến khách hàng hài lòng nhất khi lựa chọn hàng hóa.