229 VinFast triển khai dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 trên toàn quốc mới nhất

(vfo.vn) Ngày 13/2/2023, VinFast chính thức công bố mở rộng dịch vụ sạc pin liên tục và sửa chữa thiết bị di động trên toàn quốc.

Từ ngày 15/2/2023, VinFast sẽ đưa thêm 20 xe sạc di động vào hoạt động tại 14 tỉnh thành từ bắc chí nam gồm: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ . An, Đà Nẵng, Gia Lai, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và Tp. Đến tháng 6/2023, VinFast sẽ đưa vào vận hành tổng cộng 100 trạm sạc pin di động tại 63/63 tỉnh, thành trên cả nước.

Bộ sạc ắc quy di động không chỉ hỗ trợ khách hàng sạc ắc quy khẩn cấp trong trường hợp xe hết điện khi đang đi trên đường mà còn được tích hợp với dịch vụ lưu động mang đến cho khách hàng khả năng sửa chữa tại chỗ một số hạng mục đơn giản. Khách hàng chỉ cần liên hệ tới tổng đài qua hotline 1900 23 23 89 để yêu cầu dịch vụ, các kỹ thuật viên của VinFast sẽ nhanh chóng di chuyển đến khách hàng để hỗ trợ kịp thời.

Hiện giá 15 phút sạc với dịch vụ sạc pin di động là 50.000 đồng/lần, cho phép khách hàng đi được quãng đường lên đến 40 km đối với VF e34 và 30 km đối với VF 8. Mức phí này nhằm ủng hộ những người tiên phong sử dụng xe điện tại Việt Nam.​

Mobile_Charging.jpg

Đối với dịch vụ lưu động, chi phí sửa chữa, thay thế vật phẩm tương đương với phí xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Ông Hoàng Chí Trung – TGĐ Kinh doanh VinFast Việt Nam cho biết:Việc mở rộng dịch vụ sạc pin và sửa chữa di động trên toàn quốc là bước tiếp theo của VinFast nhằm cải thiện hệ sinh thái hỗ trợ xe điện tại thị trường Việt Nam. Cùng với mạng lưới 150.000 cổng sạc được triển khai nhanh chóng trên 63 tỉnh thành trong thời gian qua, khách hàng sử dụng xe điện VinFast tại Việt Nam giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm sẽ luôn được phục vụ một cách tối đa khi có nhu cầu.“”.

Ông đã cung cấp thông tin Tập đoàn Vingroup