231 Báo hiệu cuộc gọi đến hoặc tin nhắn bằng đèn Flash Iphone mới nhất

[Thủ thuật di động] Cách báo hiệu cuộc gọi đến hoặc tin nhắn bằng đèn flash iPhone – Hầu hết iPhone hiện nay đều hỗ trợ đèn flash. Chức năng chính của đèn flash là giúp bạn chụp ảnh trong bóng tối. Những công dụng khác có thể bạn chưa biết? Tính năng mình đề cập trong bài viết này là khả năng báo hiệu cuộc gọi đến hoặc tin nhắn bằng Flash. Nhờ tính năng này, bạn sẽ không phải bỏ lỡ những cuộc gọi, tin nhắn quan trọng trên chiếc iPhone thân yêu của mình.

Ở bài viết thủ thuật mobile trước mình đã hướng dẫn các bạn cách ẩn thông báo hiển thị trên màn hình khóa iPhone để các bạn có thể bảo vệ thông tin cá nhân khi ai đó “vô tình” có iPhone của mình, tiếp tục bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ rất hữu ích, cách định cấu hình cuộc gọi đến hoặc tin nhắn văn bản bằng Flash trên iPhone.

Cách báo hiệu cuộc gọi đến hoặc tin nhắn đến bằng Flash

Bạn biết đấy nhiều trường hợp khi cấu hình Iphone của bạn ở chế độ im lặng khi đang làm việc thì nhiều trường hợp cuộc gọi hay tin nhắn được gửi đi, nếu bạn không để ý có thể sẽ có cuộc gọi và tin nhắn mà bạn bỏ qua lúc đó! Vậy làm thế nào để báo hiệu cuộc gọi đến hay tin nhắn một cách lịch sự và tối ưu nhất có thể? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách cấu hình báo cuộc gọi đến hoặc tin nhắn văn bản bằng Flash trên iPhone nhé.

Xem thêm: Cách tích hợp trình chỉnh sửa vào biểu mẫu nhận xét WordPress

Đầu tiên trên iPhone > màn hình Nhấp vào Cài đặt để vào khu vực cài đặt cấu hình thiết bị

Báo hiệu cuộc gọi đến hoặc tin nhắn bằng Flash

trong cài đặt Nhấn vào cài đặt chung

Bao-hieu-den-flash-tin-nhan-1 1

chìa khóa cửa sổ giá rẻ

Trong cài đặt chung, tìm kiếm thuộc tính “sẵn có” và nhấp vào

Bao-hieu-den-flash-tin-nhan-2 1

Cuối cùng đã tìm thấy thuộc tính “Đèn LED để cảnh báo” và kích hoạt nó hiện tại chuyển sang chế độ “BẬT”. nên là!

cach-hieu-den-flash-tin-nhan-3 1

Vậy là quá dễ dàng phải không nào. Từ nay, bạn sẽ không còn phải bỏ lỡ các cuộc gọi, tin nhắn trong cuộc họp hay trong bóng tối nữa?

Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy đăng ký blog của tôi thường xuyên để được cập nhật những bài viết mới nhất qua email – xin cảm ơn!

Tỷ lệ / 5. Bình chọn:

Chúng tôi xin lỗi bài viết này đã không giúp bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài viết này?