231 Cách ẩn tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa Iphone chi tiết mới nhất

[Thủ thuật di động] Ẩn tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa iPhone Chi tiết – Theo mặc định, iPhone sẽ hiển thị tin nhắn SMS và iMessages của bạn trên màn hình khóa, ngay cả khi bạn đặt mật khẩu trên iPhone. Đây không phải là vấn đề lớn đối với hầu hết mọi người, vì vậy người dùng thường không thay đổi cài đặt. Tuy nhiên, nó thực sự là một vấn đề lớn về bảo mật thông tin cá nhân. Bởi vì bạn không bao giờ biết rằng tin nhắn bạn nhận được sẽ được nhiều người nhìn thấy (Tóm lại, với cài đặt mặc định, bất kỳ ai có điện thoại của bạn đều có thể đọc tin nhắn của bạn mà không cần phải truy cập SMS hoặc iMessages).

Trong một bài viết thủ thuật di động trước đây, tôi đã chỉ cho bạn cách định cấu hình hiệu quả trình chặn web tối trên iPhone để bảo vệ iPhone của bạn tốt hơn khỏi những nguy cơ của web tối. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn thông báo hiển thị trên màn hình khóa iPhone một cách chi tiết giúp bảo mật thông tin cá nhân.

Ẩn chi tiết tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa iPhone

Nếu muốn bảo vệ thông tin cá nhân khỏi tin nhắn, bạn nên ẩn nội dung tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa iPhone, tuy nhiên khi sử dụng chức năng này, bạn nên đặt mật khẩu cho iPhone hoặc đặt Touch ID, vì nếu không có passcode trên iPhone của bạn, người dùng có thể dễ dàng vượt qua thao tác vuốt iPhone của bạn để đọc tin nhắn. Hãy cùng thủ thuật trên blog tìm hiểu cách ẩn thông báo hiển thị trên màn hình khóa iPhone một cách chi tiết nhé.

Xem thêm: Cách tự động gửi email khi xảy ra lỗi 404 trong WordPress

Đầu tiên trên màn hình iPhone Nhấp vào biểu tượng Cài đặt để vào cài đặt thiết bị

Ẩn tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa iPhone
chìa khóa cửa sổ giá rẻ

Ẩn tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa iPhone

Cuộn xuống trên màn hình cài đặt Tìm và nhấp vào thuộc tính “Thông báo”.

an-tin-nhan-man-hinh-khoa-iphone-1 1

hơn nữa Bấm vào Tin nhắn

an-tin-nhan-man-hinh-hoa-iphone-2 1

Nếu không muốn thông báo hiện trên màn hình khóa, bạn vui lòng tắt “Hiển thị trên màn hình khóa” Bây giờ, bạn sẽ thấy một thông báo chứa bản xem trước ở đầu màn hình iPhone. Nếu bạn muốn tắt các thông báo này, vui lòng tắt “Cho phép thông báo” (chuyển sang chế độ tắt là được).

an-tin-nhan-man-hinh-khoa-iphone-3 1

hoặc nếu bạn vẫn muốn hiển thị tin nhắn trên màn hình khóa với các thông tin cơ bản như người gửi và một phần nhỏ của tin nhắn, bạn có thể làm như vậy Thay đổi chế độ “Hiển thị bản xem trước” thành “Tắt”.. Quá dễ dàng để ẩn thông báo hiển thị trên màn hình khóa iPhone phải không?

Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy đăng ký blog của tôi thường xuyên để được cập nhật những bài viết mới nhất qua email – xin cảm ơn!

Tỷ lệ / 5. Bình chọn:

Chúng tôi xin lỗi bài viết này đã không giúp bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài viết này?