231 Cách cấu hình chặn trang Web đen trên Iphone hiệu quả mới nhất

[Thủ thuật di động] Cấu hình chặn trang web tối trên iPhone – Trên internet có những trang web tối “vàng” để truy cập chúng, người dùng có thể sử dụng các thiết bị khác nhau như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh… Còn bạn sử dụng iPhone? Có nhiều lý do khiến bạn cần chặn các trang web tối trên iPhone, một mặt nó giúp bạn tránh xa các trang web người lớn, mặt khác nó cũng giúp bạn ngăn chặn các mối đe dọa như virus trang web. , việc chặn các trang web tối sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn khi con bạn sử dụng iPhone.

Trong một bài viết thủ thuật di động trước đây, tôi đã hướng dẫn các bạn cách tùy chỉnh độ nhạy của nút Home iOS để thao tác chính xác hơn với yêu cầu ISO của bạn. Tiếp tục với bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn. cách hiệu quả nhất để chặn dark web trên iPhone.

Chặn web đen trên iPhone hiệu quả

Iphone là sản phẩm của Apple rất được lòng người dùng trên toàn thế giới với nhiều tính năng cao cấp được tích hợp trong máy hỗ trợ người dùng tối đa cùng các tùy chọn bảo mật và bảo vệ tối ưu giúp máy luôn hoạt động ổn định. ổn định nhất. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách cấu hình chặn dark web trên iPhone hiệu quả nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng ví điện tử thông minh khi mua sắm

Đầu tiên trên màn hình iPhone bạn nhập Cài đặt > Nhấp vào Chung > Nhấp vào Hạn chế

Chặn các trang web tối trên iPhone

Nếu bạn là lần đầu tiên vào phần này, xin vui lòng tạo mật khẩu gồm 4 chữ số > sau đó Nhấp vào “Trang web”

chan-trang-web-den-tren-iphone-1 1

chìa khóa cửa sổ giá rẻ

Sau khi nhấp vào “Trang web”, bây giờ bạn sẽ có hai tùy chọn, theo thứ tự đó

Tùy chọn hạn chế nội dung người lớn (Restrict Adult Content): Tùy chọn này giúp iPhone chặn tất cả các trang web có nội dung nhạy cảm cũng như nội dung liên quan đến người lớn.

chan-trang-web-den-tren-iphone-2 1

Tùy chọn Chỉ các trang web cụ thể (cho phép bạn duyệt các trang web): Tùy chọn này cho phép bạn tạo danh sách các trang web tối đã truy cập (nghĩa là bạn vẫn có thể truy cập các trang web tối cụ thể nếu muốn) > xác định một trang web mà bạn chỉ cần nhấp vào Chỉ tùy chọn các trang web cụ thể > nhấp vào Thêm trang web… thế là xong!

chan-trang-web-den-tren-iphone-3 1

Sau khi cấu hình xong, mở bất kỳ trình duyệt nào trên iPhone/iPad của bạn và thử truy cập dark web? Bạn sẽ thấy rằng chúng bị chặn và không thể truy cập được, với các trang đã bật, bạn cũng cần nhập mật khẩu (mật khẩu chính là 4 chữ số tại thời điểm bạn đặt lúc đầu). Đây là thủ thuật khá hữu ích cho những ai thường xuyên có con nhỏ hoặc sử dụng thiết bị di động.

Xem thêm: Cách tự động đăng ký bản quyền hình ảnh WordPress

Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy đăng ký blog của tôi thường xuyên để được cập nhật những bài viết mới nhất qua email – xin cảm ơn!

Tỷ lệ / 5. Bình chọn:

Chúng tôi xin lỗi bài viết này đã không giúp bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài viết này?