231 Cách chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress mới nhất

[Thủ thuật WordPress] Dán mã quảng cáo vào góc dưới bên phải màn hình WordPress – Bạn muốn kiếm tiền từ quảng cáo? Bạn có muốn tận dụng tối đa không gian quảng cáo trên trang web của mình không? Việc bạn đặt quảng cáo trên website có nhiều cách như đặt ở đầu trang trong nội dung bài viết nhưng có một cách có thể khiến người đọc chú ý đến nội dung quảng cáo đó là bạn có thể đặt quảng cáo. trên. , ở góc dưới bên phải màn hình. Tuy nhiên, nếu bạn có định dạng quảng cáo Google Adsense thì không nên sử dụng tính năng này vì sẽ phạm quy, hãy cân nhắc trước khi sử dụng mã này!

Ở bài viết thủ thuật WordPress trước mình đã hướng dẫn các bạn cách tăng tốc độ tải trang WordPress giúp website load trang nhanh hơn bằng cách sử dụng plugin jsDelivr CDN, trong phần tiếp theo của bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn quảng cáo đơn giản nhất mã ở góc dưới bên phải của màn hình WordPress.

Dán mã quảng cáo vào góc dưới bên phải của màn hình WordPress

Khi độc giả truy cập trang web của bạn, họ sẽ nhìn thấy quảng cáo này đầu tiên. Nhưng nếu bạn đặt cố định một vị trí thì rất bất tiện và gây khó chịu cho người đọc vì đôi khi nó che mất một phần nội dung trang web, vì vậy bạn cần điều chỉnh lại cho phù hợp khi đặt quảng cáo ở góc này. Hoặc bạn cũng có thể tích hợp nút tắt quảng cáo cho phép người dùng tắt quảng cáo đó. Trong blog này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách chèn mã quảng cáo vào góc dưới bên phải màn hình WordPress.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ngăn Windows 10 tự động xóa file

Đầu tiên, sao chép đoạn mã sau

<script type="text/javascript">function hide_float_right() {  var content = document.getElementById('float_content_right');  var hide = document.getElementById('hide_float_right');  if (content.style.display == "none")  {content.style.display = "block"; hide.innerHTML = '<a href="https://it60s.org/javascript:hide_float_right()">Tắt Quảng Cáo [X]</a>'; }    else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = '<a href="https://it60s.org/javascript:hide_float_right()">Xem Quảng Cáo</a>';  }  }</script><style>.float-ck { position: fixed; bottom: 0px; z-index: 9000}* html .float-ck {position:absolute;bottom:auto;top:expression(eval (document.documentElement.scrollTop+document.docum entElement.clientHeight-this.offsetHeight-(parseInt(this.currentStyle.marginTop,10)||0)-(parseInt(this.currentStyle.marginBottom,10)||0))) ;}#float_content_right {border: 1px solid #01AEF0;}#hide_float_right {text-align:right; font-size: 11px;}#hide_float_right a {background: #01AEF0; padding: 2px 4px; color: #FFF;}</style><div class="float-ck" style="right: 0px" ><div id="hide_float_right"><a href="https://it60s.org/javascript:hide_float_right()">Tắt Quảng Cáo [X]</a></div><div id="float_content_right">       Dán code quảng cáo của bạn vô đây! </div></div>

Sau đó vào trang quản trị wordpress chọn giao diện > công cụ soạn thảo…(Bạn có thể đọc thêm bài viết về chỉnh sửa theme, plugin WordPress không cần FTP để biết cách xác định file chính xác nhất)

Dán mã quảng cáo vào góc dưới bên phải của màn hình WordPress

Tìm thấy tập tin footer.php giao diện đang sử dụng và dán đoạn mã trên vào cuối tệp trước nhãn hiệu > sau đó chọn tập tin cập nhật nên là!

Lưu ý: Thay thế cụm từ Paste your ad code here! với mã quảng cáo là tốt!

Sau khi thực hiện xong, bạn vào trang chủ và thử tải lại trang bằng cách nhấn F5, sau đó bạn có thể tùy chỉnh.

Cách chèn mã quảng cáo góc dưới bên phải màn hình WordPress 1

chìa khóa cửa sổ giá rẻ

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách chèn mã quảng cáo vào góc dưới cùng bên phải màn hình WordPress! Quá dễ dàng để bạn dán mã quảng cáo vào góc dưới bên phải màn hình WordPress phải không?

Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy đăng ký blog của tôi thường xuyên để được cập nhật những bài viết mới nhất qua email – xin cảm ơn!

Tỷ lệ / 5. Bình chọn:

Chúng tôi xin lỗi bài viết này đã không giúp bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài viết này?