231 Cách SEO từ khóa bài viết trong WordPress tự động mới nhất

[Thủ thuật wordpress] Hướng Dẫn SEO Từ Khóa Bài Viết WordPress Tự Động Dễ Nhất – Có thể nói bài toán SEO khó nhằn đối với những ai mới bắt đầu vào cuộc hành trình này. Nếu bạn là một blogger để chia sẻ kinh nghiệm suy nghĩ của mình với nội dung hoàn toàn mới, bạn không phải lo lắng về điều đó. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn nhập các từ khóa trong bài viết theo cách thủ công, nhưng nếu điều đó có vẻ quá tốn thời gian, thì bài viết này là dành cho bạn.

Google sẽ có thể tìm thấy nội dung mới và độc đáo, nhưng để giúp Google tìm kiếm một cách nhanh nhất, bạn nên sử dụng một số phụ trợ. Nếu bạn đang xây dựng website trên mã nguồn WordPress, blog thủ thuật xin giới thiệu đến bạn một plugin có tên là SEO Smart Links, plugin này sẽ giúp bạn chèn link vào từ khóa trong bài viết một cách tự động và dễ dàng.

Lợi ích của plugin

Việc tăng số lượt xem trang trên trang web của bạn sẽ giúp trang web không bị sập.

SEO – tự động chèn liên kết (interlink) vào website, SEO tổng thể cho website

Bạn có thể sử dụng plugin để tạo liên kết với các tùy chọn nâng cao như liên kết ẩn, liên kết không được lập chỉ mục, v.v.

Liên kết SEO thông minh cung cấp các lợi ích SEO tự động cho trang web của bạn, thêm danh sách từ khóa tùy chỉnh, thuộc tính nofollow và hơn thế nữa.

SEO Smart Links có thể tự động liên kết các từ khóa và cụm từ trong bài viết của bạn và nhận biết các bài đăng, trang, danh mục và thẻ tương ứng trên blog của bạn.

Thêm Liên kết SEO thông minh cho phép bạn đặt từ khóa của riêng mình và đặt URL phù hợp.

Đó là một giải pháp hoàn hảo để liên kết các bài đăng trên blog của bạn hoặc thêm các liên kết liên kết đến các trang web khác.

Mọi thứ được thực hiện hoàn toàn minh bạch và bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn trong bảng cài đặt quản trị.

SEO từ khóa bài viết tự động dễ nhất

Giống như bất kỳ plugin nào khác, trước tiên bạn phải cài đặt plugin và kích hoạt nó trước khi bạn có thể sử dụng nó (xem bài viết về cách cài đặt plugin WordPress bằng các phương pháp rất đơn giản). Sau khi cài đặt xong kích hoạt plugin > Sau khi kích hoạt bạn sẽ thấy một Menu khác có tên là SEO Smart Links trong menu này có 4 menu con mà bạn cần họ quan tâm đến 2 mục là Tùy chọn.. và Từ khóa tùy chỉnh.

Về cơ bản Options.. bạn cũng có thể để mặc định nếu hiểu rõ các tính năng bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. Một phần quan trọng là phần Từ khóa tùy chỉnh, Trong phần này, bạn phải xác định các từ khóa có cấu trúc sau:

Từ khóa 1, Từ khóa 2 | http://website.com

hoặc

Từ khóa 1, Từ khóa 2 | http://website.com, http://website1.com

Vì vậy, bạn có các bài viết với các từ khóa SEO được xác định tự động trong WordPress! Có các định dạng khác có thể được tìm thấy trong phần Từ khóa tùy chỉnh.

Xem thêm: 5 theme WordPress đẹp để thiết kế cho blog của bạn 2015

Cách Tự Động Tối Ưu SEO Bài Viết Có Từ Khóa Trong WordPress 2

chìa khóa cửa sổ giá rẻ

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay một cấu trúc SEO Onpage hợp lý giúp tăng thứ hạng website một cách đơn giản, nhanh chóng và bền vững, quá dễ dàng để bài SEO từ khóa WordPress tự động chuyển phải không nào?

Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy đăng ký blog của tôi thường xuyên để được cập nhật những bài viết mới nhất qua email – xin cảm ơn!

Tỷ lệ / 5. Bình chọn:

Chúng tôi xin lỗi bài viết này đã không giúp bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài viết này?