231 Cách vô hiệu hóa thông báo “Open File – Security Warning” mới nhất

[Thủ thuật máy tính] Cách tắt thông báo “Mở tệp – cảnh báo bảo mật” khi cài đặt phần mềm Cài đặt phần mềm trong hệ điều hành Windows 7 trở lên, nhưng thông báo này không có tác dụng, chỉ cần chọn RUN và quá trình cài đặt phần mềm sẽ hoàn tất.

Với thông báo này, bạn sẽ bối rối khi cài đặt phần mềm và nó không thực sự cần thiết, đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó chịu và thao tác thêm một lần nữa. Và nếu bạn muốn tắt cảnh báo này thì hôm nay blog thủ thuật sẽ hướng dẫn bạn tắt thông báo “Open File – Security Warning” khi cài đặt phần mềm. Hãy cùng tìm hiểu cách tắt thông báo “Mở tệp – cảnh báo bảo mật” khi cài đặt phần mềm.

Cách tắt thông báo “Open file – security warning” khi cài đặt phần mềm

Đầu tiên bạn cần khởi động Internet Explorer nhấn sau khi mở trình duyệt Alt-hiển thị thanh menu của trình duyệt của bạn, sau đó vào Tools > Internet Options.

vo-hieu-open-security.jpg

chìa khóa cửa sổ giá rẻ

Cửa sổ Tùy chọn Internet sẽ xuất hiện, chọn một tùy chọn tab Bảo mật, sau đó nhấp vào Cấp độ tùy chỉnh…

vo-hieu-khai-an-1.jpg

Tại cửa sổ này sẽ xuất hiện cửa sổ Security Settings – Internet Zone, kéo xuống bên dướiTìm phần Chạy chương trình và tệp trong phần IFRAME và đánh dấu vào ô Bật (không bảo mật).

vo-hieu-khai-an-2.jpg

Nhấn nút OK để lưu cài đặt, một thông báo sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn lưu cài đặt lại không.

Xem thêm: Cách tự động điều chỉnh hình ảnh hiển thị trên các thiết bị khác nhau

vo-hieu-khai-an-3.jpg

Nhấp vào nút Có chấp nhận, sau đó bấm OK để hoàn tất quá trình cài đặt. Và bây giờ bạn có thể cài đặt một số phần mềm để dùng thử không? Đảm bảo bảng thông báo không còn hiển thị.

Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy đăng ký blog của tôi thường xuyên để được cập nhật những bài viết mới nhất qua email – xin cảm ơn!

Tỷ lệ / 5. Bình chọn:

Chúng tôi xin lỗi bài viết này đã không giúp bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài viết này?