231 Hướng dẫn cài đặt .Net Framework tự động mới nhất cho windows mới nhất

[Thủ thuật máy tính] Hướng dẫn tự động cài đặt .Net Framework mới nhất cho Windows – .Net Framework là một phần không thể thiếu của hệ điều hành Windows, có rất nhiều ứng dụng cần .Net Framework để hoạt động, vì vậy bạn cần chắc chắn rằng .Net Framework của mình được cập nhật. Nếu bạn đang chạy các ứng dụng trên nền tảng .Net Framework mới nhất, trong khi hệ điều hành .Net Framework của bạn là phiên bản cũ, thì chắc chắn rằng ứng dụng của bạn sẽ không hoạt động, hoặc nếu có thì cũng không hoạt động. Do đó, bạn nên kiểm tra các phiên bản .Net Framework của mình và cập nhật chúng ngay khi có thể.

Cập nhật .Net Framework lên phiên bản mới nhất Có nhiều cách bạn có thể truy cập trang chủ của Microsoft để tải các phiên bản mới nhất và cập nhật thủ công. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng cách cập nhật thủ công thì có thể cập nhật tự động, cập nhật tự động yêu cầu máy tính của bạn phải kết nối Internet.

Hướng dẫn tự động cài đặt .Net Framework mới nhất cho Windows

Trong bài viết thủ thuật máy tính trước mình có hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen khi khởi động Windows giúp các bạn thoát khỏi màn hình đen khó chịu trong hệ điều hành Windows. Tiếp tục với bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn. cách cài đặt .Net Framework tự động mới nhất cho Windows. Hãy cùng thủ thuật trên blog tìm hiểu cách tự động cài đặt .Net Framework mới nhất cho Windows nhé.

Xem thêm: Cách di chuyển mẫu bình luận phía trên các bình luận đã đăng

Đầu tiên, bạn cần vào Control Panel của Windows bằng cách vào Start và chọn Control Panel (Đối với các hệ điều hành khác, chỉ cần nhấn Windows + R, sau đó nhập Bảng điều khiển vào hộp Mở và nhấn Enter.).

Cửa sổ Control Panel sẽ hiện ra, kéo xuống dưới cùng và chọn Cập nhật Windows

cap-nhat-tu-dong-1.jpg

chìa khóa cửa sổ giá rẻ

Tại đây sẽ xuất hiện cửa sổ Windows Update Nhấp vào Kiểm tra cập nhật và đợi một lúc để hệ điều hành kiểm tra các thành phần cũ và lỗi thời.

cap-nhat-tu-dong-3.jpg

Tiếp tục sau khi kiểm tra xong bạn sẽ thấy các linh kiện đã cũ hoặc không tương thích Bấm vào các bản cập nhật quan trọng có sẵn.

cap-nhat-tu-dong-2.jpg

Của bạn đây Chọn phần Microsoft .Net Framework rồi bấm OK để tiết kiệm.

cap-nhat-tu-dong-4.jpg

Cuối cùng, bạn nNhấp vào Cài đặt bản cập nhật tiếp tục cập nhật phiên bản .Net Framework mới nhất cho hệ điều hành.

Hướng dẫn tự động cài đặt .Net Framework mới nhất cho Windows

Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn để bắt đầu .Net Framework.

CẢNH BÁO:

Bạn có thể cập nhật bất kỳ thành phần nào bị thiếu bằng cách kiểm tra các bản vá hệ điều hành. Nếu bạn muốn cập nhật tất cả thì không cần chọn những bản cập nhật quan trọng có sẵn mà chỉ cần nhấn “Install Updates” là xong.

Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy đăng ký blog của tôi thường xuyên để được cập nhật những bài viết mới nhất qua email – xin cảm ơn!

Tỷ lệ / 5. Bình chọn:

Chúng tôi xin lỗi bài viết này đã không giúp bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài viết này?