231 WordPress 4.2.2 phát hành nâng cấp an ninh và bảo mật mới nhất

Bản cập nhật bảo mật và quyền riêng tư của WordPress 4.2.2 được phát hành – Phiên bản WordPress 4.2.1 được phát hành đã xử lý một lỗi bảo mật lớn, nhưng nó không kết thúc ở đó, phiên bản wordpress 4.2.2 vừa được phát hành để cập nhật tính bảo mật và an toàn của wordpress mới được phát hành.

WordPress 4.2.2 ra đời, có thể nói là oa Phiên bản bảo mật quan trọng cho tất cả các phiên bản trước đó và khuyên bạn nên nhanh chóng cập nhật trang web của mình lên phiên bản wordpress 4.2.2 ngay lập tức. Hãy cùng điểm qua những thay đổi chính trong WordPress 4.2.2 sắp “lên kệ” nhằm nâng cấp bảo mật và bảo mật toàn diện cho WordPress, hãy cùng khám phá những tính năng mới từ WordPress 4.2.2 nhé!

Bản cập nhật bảo mật và quyền riêng tư của WordPress 4.2.2 được phát hành

Phiên bản WordPress 4.2.2 giải quyết hai vấn đề bảo mật chính sau:

Plugin, phông chữ biểu tượng “Genericons” được sử dụng trong một số chủ đề và plugin phổ biến, chứa tệp HTML dễ bị tấn công bằng tập lệnh chéo trang. Tất cả các chủ đề và plugin được lưu trữ trên WordPress.org (bao gồm cả chủ đề Twenty mặc định) đã được nhóm bảo mật WordPress cập nhật hôm nay để giải quyết vấn đề này bằng cách xóa các tệp không cần thiết. Để giúp bảo vệ các mục đích sử dụng khác của “Genericons”, WordPress 4.2.2 sẽ chủ động quét thư mục wp-content để tìm các tệp HTML này và xóa nó.

WordPress 4.2 trở về trước bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng tập lệnh chéo trang nghiêm trọng có thể cho phép người dùng ẩn danh xâm phạm trang web. Bản sửa lỗi toàn diện của WordPress 4.2.2 cho vấn đề này.

Phiên bản này cũng ngăn chặn lỗ hổng tập lệnh chéo trang tiềm ẩn khi sử dụng trình chỉnh sửa trực quan.

Xem thêm: Cách tắt chức năng yêu cầu mật khẩu khi bật máy ở chế độ ngủ

Ngoài ra, WordPress 4.2.2 cũng bao gồm các bản sửa lỗi cho 13 lỗi từ phiên bản 4.2. Xem ghi chú phát hành hoặc nhật ký thay đổi để biết thêm thông tin.

Và đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng cập nhật phiên bản mới nhất này để bảo vệ website của bạn khỏi những rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư. Chỉ cần nhấp vào “Cập nhật ngay”. và chờ đợi và bạn sẽ có một phiên bản được bảo mật cao. Tuy nhiên, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi cập nhật. Và đối với tôi, tôi có rất nhiều can đảm để cập nhật mà không cần sao lưu bất cứ thứ gì.

Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy đăng ký blog của tôi thường xuyên để được cập nhật những bài viết mới nhất qua email – xin cảm ơn!

Tỷ lệ / 5. Bình chọn:

Chúng tôi xin lỗi bài viết này đã không giúp bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài viết này?