235 Canh Ngon Ấm Bụng Bổ Dưỡng Cho Mùa Đông mới nhất

Vào những ngày lạnh giá, sức khỏe của bạn dễ bị ảnh hưởng. Do đó, việc làm ấm cơ thể là rất quan trọng. Này súp ngon Nước súc miệng thanh nhiệt, thanh nhiệt và cực bổ sẽ giúp làm ấm cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể. Cùng với nhau Ba Việt Phát tìm hiểu về món canh ngon cho mùa đông Để thực đơn phong phú và đầy đủ hương vị qua bài viết dưới đây nhé!

Súp rau nóng ngon

súp ngon ấm bụng từ rau còn được gọi là súp rau, Nó thường được làm từ các loại rau củ phổ biến như cà rốt, khoai tây, su su, củ cải đường,… nấu với sườn. mang theo một cái bát súp bổ dưỡng Nó cung cấp cho cơ thể đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt là trong thời tiết lạnh.

Vật liệu:

  • Rau củ ăn kèm (khoai tây, cà rốt, su su,…) theo sở thích: 500 gram
  • Sườn non: 300 gam
  • Gia vị súp hoàn chỉnh: 20 gram
  • Hành tím: 1 củ
  • Hành lá, rau mùi, tiêu: một ít

Nguyên liệu chế biến:

  • Các loại rau, củ gọt vỏ, rửa sạch và cắt khối vuông vừa ăn.
  • Sườn non rửa sạch nhiều lần với muối, để ráo.
  • Hành tím bóc vỏ, cắt đôi
  • Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.

Cách nấu canh sườn heo rau củ:

  • Cho 1 lít nước vào nấu đến khi nước sôi thì cho hành tím và sườn non vào. Khi xuất hiện bọt bẩn, hạ nhỏ lửa và dùng muôi hớt bọt cho đến khi nước trong. Sau đó nấu thêm 10 phút để xương mềm, nước trong. Bật lửa nhỏ để nấu goulash sườn heo.
  • Cho hỗn hợp rau củ đã chuẩn bị vào nấu cùng đến khi rau củ chín thì cho 20gr hạt nêm vào đun thêm 2-3 phút nữa thì tắt bếp là có thể dùng được. canh sườn non rau củ đã ngon rồi.
  • Múc canh ra tô, trang trí thêm hành lá, ngò rí, tiêu để món ăn thêm đậm đà.
Gia vị súp hoàn chỉnh giúp món súp rau củ của bạn thơm ngon và bổ dưỡng hơn

Món canh ấm bụng thơm ngon truyền thống của Hàn Quốc: Canh kim chi

súp kim chi là một trong những món ăn truyền thống của Hàn Quốc thường được dùng với cơm nóng trong những ngày se lạnh. Vị cay, chua, đắng – súp kim chi giúp thanh nhiệt cơ thể và cung cấp dinh dưỡng.

Vật liệu:

  • Kim chi Hàn Quốc: 2 chén
  • Thịt ba chỉ ít mỡ: 120 gam
  • Sốt BBQ vị kim chi: 150 gram
  • Hành baro: 1 nắm
  • Đậu phụ non: 2 miếng

>> CÁCH LÀM KIMCHI HÀN QUỐC TRONG HAI BƯỚC

Nguyên liệu chế biến:

  • Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
  • Đậu hũ non cắt miếng vuông vừa ăn.
  • Hành baro rửa sạch thái nhỏ

Cách nấu canh kim chi hàn quốc

  • Đối với kim chi và thịt ba chỉ, xào sơ qua.
  • Thêm 1,5 lít nước và nấu trong khoảng 20 phút cho đến khi kim chi mềm và thịt heo chín.
  • Thêm 150 gram xốt kimchi bbq và nấu thêm 2-3 phút nữa, điều này sẽ giúp nước súp kim chi Nếu muốn đậm đà hơn, bạn có thể nêm thêm gia vị súp hoàn chỉnh theo khẩu vị của mình.
  • Cho đậu và hành baro vào, nấu thêm khoảng 5 phút thì tắt bếp.
  • Múc canh ra bát và thưởng thức ngay.
Trí Việt Phát Foods |  Canh Kim Chi |  Canh dạ dày ngon mùa đông
Canh kim chi là món canh giải nhiệt cơ thể cực hấp dẫn cho mùa đông

Canh bí đỏ thịt bằm ấm bụng tuyệt vời

Bí đỏ có vị ngọt tự nhiên, thanh mát, chứa nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho cơ thể. Cái bát súp bí đỏ với bí đỏ ngọt thịt quyện với thịt bằm béo nhẹ chắc chắn bạn sẽ khó cưỡng lại được. Món canh thơm ngon, bổ dưỡng thích hợp cho mùa đông.

Vật liệu:

  • Bí đỏ: 500 gam
  • Thịt xay: 200 gram
  • Gia vị súp hoàn chỉnh: 20 gram
  • Hành, ngò, tiêu: một ít

Nguyên liệu chế biến:

  • Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, bỏ hạt rồi xay thành từng miếng.
  • Thịt xay nêm chút gia vị cho nước lẩu đậm đà và gia vị thêm đậm đà.
  • Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.

Cách nấu canh bí đỏ thịt bằm thơm ngon, ấm áp

  • Đặt chảo lên bếp, đun nóng chảo trên lửa vừa, cho một ít dầu ăn vào và phi thơm hành tím băm nhỏ.
  • Thêm 200 gram thịt băm và chiên, khuấy liên tục cho đến khi thịt mềm.
  • Khi thịt chín cho 1 lít nước vào trộn đều.
  • Cho bí đỏ đã cắt nhỏ vào nồi, đậy nắp, vặn lửa lớn và nấu súp trong khoảng 15 phút cho đến khi bí chín mềm.
  • Bạn mở nắp vung, thêm 20 gam bột canh hoàn chỉnh cho vừa ăn. Trong quá trình nấu, bạn nên thường xuyên vớt bọt để nước dùng được trong sạch nhé!
  • Cuối cùng cho hành, ngò rí và gia vị vào trộn đều rồi tắt bếp. Đổ súp ra bát.
Trí Việt Phát Foods |  Canh bí đỏ thịt bằm |  Món canh ngon mùa đông
Canh ngon từ bí đỏ cho ngày đông

Họ đây rồi canh ngon ấm bụng thức ăn cho mùa đông mà bạn có thể nấu cho gia đình mình. Đừng quên theo dõi Ba Việt Phát Ghé thăm website và fanpage để sưu tầm thêm nhiều công thức món ngon nhé!

Hành động T12

tổng hợp 150k

[FREESHIP] Săn Combo 150K – Nhận Ngay 10 Áo Đỏ

150.000 won
Thêm vào giỏ

Nấu ngon Có gungon không khó

Trí Việt Phát Foods |  Cách làm cua sốt tiêu xanh
Cách chế biến cua sốt tiêu xanh đậm đà cho bữa tiệc tất niên ngon khó cưỡng

Cách chế biến cua sốt tiêu xanh, làm sao để cua luôn tươi ngon…

as-lam-kim-chi-han-quoc
Kim chi cải thảo và cách làm kim chi ngon nhất cho ngày lạnh

Kimchi bắp cải là một hỗn hợp các thành phần từ cùng một…

Gia vị súp hoàn chỉnh
Gia vị súp hoàn chỉnh – gia vị không thể thiếu trong gian bếp mỗi gia đình

Gia vị súp hoàn chỉnh với 100% nguyên liệu tự nhiên giúp…