235 Heo Chiên Muối Sả & Công Thức Ướp Thịt Heo Ngon Tuyệt Đỉnh mới nhất

Heo rang muối sả Là món ăn quen thuộc hàng ngày và được nhiều gia đình yêu thích. Tìm hiểu ngay cùng Trí Việt Phát Foods cách làm thịt heo chiên muối sả Ngoài công thức ướp thịt heo ngon nhất tại nhà chắc chắn bạn sẽ thích ngay trong bài viết dưới đây!

Chuẩn bị tài liệu của bạn

  • 1 kg thịt xông khói
  • 5 nhánh sả
  • 3 tép tỏi
  • 1 quả ớt sừng
  • Các gia vị khác: muối, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn…
  • Rau ăn kèm: Rau sống, dưa leo, rau thơm…

vật liệu chế biến

  • Sả rửa sạch, tách lớp vỏ già
  • tỏi bóc vỏ
  • Ớt bỏ cuống, rửa sạch
  • Xay nhuyễn cả 3 nguyên liệu
  • Các loại rau rửa sạch, nhặt bỏ phần úa vàng rồi ngâm với nước muối pha loãng 15 phút.

Trí Việt Phát Foods |  vật liệu chế biến

Cách ướp thịt

  • Thịt lợn thái mỏng, nên chọn thịt ba chỉ để có lượng nạc và mỡ vừa đủ. Bạn sẽ không bị ớn lạnh khi ăn.
  • Ướp thịt với ⅓ tỏi, sả, ớt băm nhỏ.
  • Chuẩn bị một âu nhỏ rồi cho ½ thìa muối + 1 thìa đường + ¼ thìa bột ngọt + ⅓ thìa hạt nêm + 1 thìa nước tương vào, trộn đều các thứ lại với nhau. Ướp hỗn hợp này với thịt trong 30 phút.

Trí Việt Phát Foods |  Cách ướp thịt

thịt rán

  • Bước 1: Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo đợi nóng
  • Bước 2: Chiên thịt cho vàng đều 2 mặt
  • Bước 3: Cho ⅔ lượng tỏi ớt và sả còn lại vào chảo, đảo đều trong 3 phút.
  • Bước 4: Bày ra đĩa, thưởng thức với rau sống.

Món thịt heo chiên muối sả Ớt có hương vị thơm ngon, giòn bên ngoài, mềm bên trong, thịt ngọt thơm vô cùng hấp dẫn. Thêm chút ớt cay cùng chút sả thơm nồng là món cơm ngon tuyệt. Đảm bảo “món ăn ruột” này sẽ được cả nhà yêu thích.

Trí Việt Phát Foods |  Heo chiên sả ớt

Chuẩn bị thịt heo chiên muối sả Gungon muối ớt chanh

Nó là một loại gia vị hòa quyện giữa hương vị thơm ngon của ớt và sả. Đặc biệt với thành phần từ muối khoáng thiên nhiên cao cấp. Có tác dụng giúp đảm bảo và kiểm soát hàm lượng khoáng chất trong cơ thể một cách hiệu quả. Không chỉ tốt cho cơ thể mà còn có hương vị đậm đà tự nhiên, không mặn gắt như các sản phẩm khác trên thị trường. Đặc biệt thích hợp để chế biến món thịt heo chiên muối sả ăn với cơm nóng.

Nấu ăn dễ dàng hơn – cơm ngon hơn với Gungon

Trí Việt Phát Foods |  Cách làm thịt lợn chiên sả ớt Gungon

Chuẩn bị tài liệu của bạn

  • 500 gam thịt lợn
  • 1 thìa dầu điều
  • 1,5 muỗng cà phê muối ớt Gungon và sả
  • Hành tím
  • Tỏi
  • Tiêu đen xay

vật liệu chế biến

  • Thịt heo rửa sạch với nước muối, rửa lại với nước sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn.
  • Hành tím, tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

thịt lợn ướp

  • Chuẩn bị món ăn: cho thịt heo, tiêu xay, 1 thìa hành tím băm, 1 thìa tỏi băm, dầu điều, Gungon muối ớt chanh vào hỗn hợp.
  • Ướp hỗn hợp trong 30 phút để thịt heo thấm đều gia vị.

Tiếp tục chiên thịt heo

  • Bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn vào, đợi dầu nóng thì cho thịt heo đã ướp vào phi thơm.
  • Chiên thịt cho đến khi vàng thì lật lại và chiên tiếp mặt còn lại.
  • Chiên vàng đều 2 mặt là xong.

heo chiên muối sả

Với bài viết cách làm thịt heo rang muối sả Ba Việt Phát Foods giới thiệu. Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn này ngay lần đầu tiên thực hiện. Đừng quên theo dõi Nhóm fan một trang web Ghé thăm chúng tôi để tìm hiểu về nhiều công thức nấu ăn tiện lợi và thú vị hơn!