25 Chàng vợ của em review mới nhất

Mai là một phụ nữ tài năng và thành đạt, ngoại trừ khả năng đảm việc nhà. Cô rất hài lòng khi gặp được Ngọc, một người giúp việc ưng ý. Tuy nhiên, Mai không biết đó là Ngọc, anh trai của Hùng. Cô ấy sẽ làm gì sau khi phát hiện ra sự thật và cảm thấy trái tim mình rung động?

Vợ tôi – Tốt gỗ, tốt nước sơn, tốt nước sơn

Thông minh, ấm áp và vui tính. Đã lâu rồi tôi không rời rạp chiếu phim sau khi xem một bộ phim Việt Nam. Trong số tất cả các bộ phim nước ngoài, tôi đếm Vợ tôi (Ông xã của tôi) đủ sức kéo khán giả đến rạp vì sự chu đáo và chất lượng trên cả mong đợi.

Bạn đang xem: Lời chứng thực của vợ tôi

Quan sát vợ tôi

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của mái nhà (Phương An Đào) cũng như bị treo cổ (Thái Hòa). Một bên là người phụ nữ hiện đại, muốn khẳng định mình trong xã hội nhưng hơi ích kỷ, thờ ơ với mọi người xung quanh và không quán xuyến tốt việc nhà. Mặt khác, anh chàng nhạy cảm, chân thành, hơi thái quá, gọn gàng, thích làm việc nhà và nấu nướng. Hai thứ này giống như những bộ phận hoàn hảo của nhau … nhưng sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu chúng là những bộ phận vô tri vô giác, với con người thì lại là một vấn đề khác. Khác biệt về lối sống, tính cách, gia đình là những rào cản “tự nhiên” mà muốn vượt qua, mỗi người phải thay đổi và chấp nhận sự khác biệt.

*

Trước hết, bạn nên khen kịch bản, đây là điều quan trọng nhất của phim. Nếu bạn không có một câu chuyện hấp dẫn, đừng nói về bất cứ điều gì khác. Việc kịch bản được viết bởi hai nhà biên kịch Hàn Quốc dường như đảm bảo chất lượng của kịch bản. Tình tiết trong phim không thừa, được xây dựng hợp lý, có nhiều kết cục và nút thắt hợp lý, ý nghĩa. Ban đầu tưởng chừng phim sẽ là cuộc hành trình của một người phụ nữ hiện đại, nhưng dần dần mọi khúc mắc trong quá khứ của gia đình được hé lộ và giải quyết, người xem được trở về tổ ấm của mình. Phải nói rằng đây là thành công của bộ phim.

ĐỌC: Gia đình kinh hoàng và chuyện tình của diễn viên Kim Lee Hồ Ngọc Hà Hồ

*

Tâm lý của từng nhân vật được thể hiện rất tốt trong từng cử chỉ, trang phục, cách giao tiếp và ứng xử hàng ngày. Mỗi nhân vật đều có những vấn đề riêng, bộ phim đã cho khán giả thấy được sự thay đổi và biến đổi nội tâm của mỗi người. Điều này không dễ thực hiện, bởi nếu không khéo léo, người ta dễ rơi vào tình trạng kể dài dòng hoặc quên mất mạch truyện chính. Charlie Nguyễn rất thông minh trong việc kể câu chuyện của nhân vật trong khi vẫn giữ cho tình tiết của bộ phim được mạch lạc. Trong bộ phim này, mọi pha hài hước và cảm động đều được lồng vào đúng chỗ và phù hợp với tính cách của mỗi người, đồng thời sắp đặt từng chi tiết tinh tế khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn đối với người xem.

Anh trai tôi, người đóng vai mẹ, bảo vệ tôi quá mức. Cô em gái đã đến tuổi “nổi loạn” và muốn tự mình trưởng thành. Một người phụ nữ hung hăng, cô độc, luôn cố gắng thoát ra khỏi cái bóng của mẹ và các đồng nghiệp nam. Người sáng sủa, tham vọng và bóc lột. Một người cho rằng khó gần, nhưng rất công bằng. Người mẹ xa con tiếc nuối một thời vàng son rực rỡ. Một người nội trợ tốt muốn trở lại phục vụ cộng đồng. Mỗi người một câu chuyện riêng, thật may mắn là dù thời điểm xuất hiện có khác nhau nhưng chúng ta vẫn đủ để nắm bắt được diễn biến tâm lý của từng nhân vật trong phim.

Xem thêm: Từ Trái nghĩa có nghĩa là gì? Từ trái nghĩa là gì, nghĩa của từ trái nghĩa

ĐỌC: Sự kiện Bão Hàn Quốc: Kim Hee Sun phá vỡ đỉnh cao tuổi tác với ‘con trai’ Joo Won trẻ hơn 10 tuổi, Bảo Sao khẳng định cô ấy xinh hơn Kim Tae Hee

*

Tín dụng nên được trao cho nhà quay phim, kỹ sư âm thanh và đội hậu kỳ. Các góc máy trong phim rất đa dạng, cận cảnh, cận cảnh, dựng cảnh và xử lý rất chuyên nghiệp khiến khán giả không cảm thấy nhàm chán, đồng thời ủng hộ nhiều mặt cho diễn xuất của các diễn viên. Âm nhạc được lựa chọn rất tốt, phối hợp theo từng cung bậc cảm xúc của cảnh quay. Màu sắc của phim rất đa dạng, đôi khi rất tươi sáng, đôi khi trầm ấm và đều tương ứng với tâm trạng của từng nhân vật. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa quay phim, màu sắc, phông nền và âm thanh làm tăng thêm giá trị và cũng hỗ trợ kịch bản và diễn xuất theo một cách mà vẫn rất khó tìm thấy ở phim Việt. Có những chỗ khán giả rất giống phim do các công ty Hollywood thực hiện. Điều này chứng tỏ với sự đầu tư nghiêm túc, Việt Nam có thể sản xuất tốt những sản phẩm hiện đại, phù hợp với ngành công nghiệp điện ảnh toàn cầu.

Có vấn đề ở đâu thì khắc phục ở đó. Đây là nguyên tắc cơ bản của kịch bản. Phải nói rằng, không dễ để tạo kịch tính cho một vấn đề và đưa ra giải pháp làm hài lòng người xem. May mắn thay, bộ phim này đã thành công. Hầu hết các nhân vật trong phim đều từng vướng bận chuyện gia đình trong quá khứ và hiện tại. Đoàn làm phim đào sâu tuyến nhân vật bằng cách nêu ra những vấn đề ảnh hưởng đến diễn biến tâm lý và hành vi của nhân vật. Những quyết định thông minh, logic và khơi gợi tư duy giúp bộ phim kể cho người xem một câu chuyện trọn vẹn.

ĐỌC: Nhiệm vụ cuối cùng: Kẻ phản bội Vietsub Hd, Nhiệm vụ cuối cùng (2017)

*

Còn một số lỗi nhỏ trong kịch bản, một số diễn viên diễn còn hơi gượng (đặc biệt là nhân vật cô em gái tên đá quý – làm Thanh Trúc ), nhưng điều đó không thực sự quan trọng vì hầu hết các diễn viên khác đều làm tốt công việc của mình. Tài Hoa vẫn duyên dáng, Phương Anh Đào tung hứng ăn ý. Những nhân vật phụ Hứa Ngụy Vương (Mạnh), trang so (Dòng sông), Hồng Hân (Khánh Liên) … dù xuất hiện không nhiều nhưng anh vẫn nhập vai và thể hiện câu chuyện đúng với diễn biến tâm lý, cá nhân của nhân vật, không bị câu chuyện nam – nữ chính làm lu mờ.

Đây là một sản phẩm điện ảnh thực sự nghiêm túc và được đầu tư chỉn chu, thành quả hoàn toàn xứng đáng với công sức của ê-kíp làm phim và dàn diễn viên. Vợ tôi Không nghi ngờ gì nữa, là bộ phim hay nhất của điện ảnh Việt Nam trong năm nay.

My Wife Vietsub full hd 2019 xem phim My Wife Vietsub full hd 2019 download My Wife Vietsub full hd 2019 tải phim My Wife Vietsub full hd 2019 xem phim My Wife Vietsub full hd 2019 phim việt nam hayreviewreview tải phim My Wife Vietsub full hd 2019 download phim My Wife Vietsub full hd 2019Watch My Wife Vietsub full hd 2019Watch My Wife Vietsub full hd 2019

Điều hướng thư

Trước: Liên minh công lý: Đòi hỏi công lý cho phim siêu anh hùng DC thất bại
Sau đây: Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tam Quốc Diễn Nghĩa trên Apple Books