25 Đánh giá justice league mới nhất

Phiên bản Justice League của Snyder phải – hãy đối mặt với nó – vượt qua một ngưỡng rất, rất thấp. Nguyên bản Liên minh Công lý phát hành vào cuối năm 2017 tại các rạp và đó là một thảm họa vì nhiều lý do khác nhau. Nó đã được sản xuất sơ bộ, với Warner Bros. người thống trị bộ phim DC lên như diều do sự đón nhận tiêu cực của người hâm mộ đối với bộ phim sử thi trước đó của đạo diễn Zack Snyder và người tiền nhiệm ngay lập tức của nó, Batman v Superman: Dawn of Justice. Và theo yêu cầu của studio (WB ước tính Liên minh Công lý chưa đầy hai giờ) và một gia đình tử vong, Snyder quyết định lao vào sản xuất, vì đã đánh mất ý chí chiến đấu. Biên kịch / đạo diễn của Avengers, Joss Whedon, người được mời viết lại kịch bản, sau đó nhận bộ phim và thực hiện những bộ phim lớn, đắt tiền – kinh phí cuối cùng là 300 triệu đô la (khoảng 2.182 Rs) – sẽ giúp anh ấy phù hợp với xưởng phim. một điều ước.

Bạn đang xem: Đánh giá Liên minh Công lý

Nhưng Whedon không làm được. Liên minh Công lý Đó là một mớ hỗn độn của các bổ sung, cấu trúc và cách kể chuyện – chỉ về mọi khía cạnh quan trọng mà bạn có thể nghĩ ra. Warner Brazzers. bản thân ông phải chịu trách nhiệm phần lớn cho vụ rơi. Một đạo diễn chỉ đơn giản là không có khả năng nhồi nhét tất cả – giới thiệu ba siêu anh hùng mới và phát triển những siêu anh hùng mà chúng ta đã biết, theo cốt truyện ngày tận thế liên quan đến một nhân vật, một nhân vật phản diện quái dị và mang lại sự hài hước cho một câu chuyện đen tối. Á thần và Người bất tử – trong 120 phút. Liên minh Công lývề cơ bản đã cố gắng người SắtHulk đáng kinh ngạc, Thần sấm, Captain America: The First Avenger và The Avengers trong một bộ phim. Trên giấy tờ, điều này nghe có vẻ bất khả thi và ngu ngốc – và đó chính xác là những gì đã xảy ra. Không đáng ngạc nhiên Liên minh Công lý thất bại cả về mặt phê bình và thương mại.

Giờ đây, hơn ba năm sau, nhờ chiến dịch đặc biệt dành cho người hâm mộ #ReleaseTheSnyderCut và dịch vụ phát trực tuyến chỉ dành cho người xem HBO Max, Snyder có thể giới thiệu vai diễn ban đầu của mình trong các bộ phim sử thi của DC. Do đó, Justice League của Zack Snyder, như tiêu đề chính thức của nó, dài gần 3 giờ (chính xác là 53 giờ 53 phút chưa được công nhận). Gọi nó là quá dài sẽ là một cách nói. Đã quá lâu mà một số nhân vật chỉ xuất hiện sau một giờ đầu tiên, trong khi những nhân vật khác không xuất hiện cho đến khi chúng ta vượt qua mốc hai giờ. Nó dài đến nỗi phần kết của bộ phim dài nửa tiếng, với vô số “kết cục” dường như cho thấy rằng Snyder đã dồn mọi thứ anh ta có vào một góc. Justice League Snyder Cut chắc chắn sẽ tha thứ. Nhưng Snyder biết rằng giờ đây anh ấy hoàn toàn có quyền tự do sáng tạo, vì vậy anh ấy đã làm chính xác những gì anh ấy muốn mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Mọi thứ bạn cần biết về Justice League Snyder Cut

Và đó là lý do tại sao Snyder không bận tâm đến việc trích xuất các chi tiết hoàn toàn không cần thiết bây giờ. Phiên bản Justice League của Snyder “giới thiệu” cho chúng ta về Arthur Curry / Aquaman (Jason Momoa) và Atlantis như chúng ta chưa từng biết về họ trước đây. Đó là sự thật khi Snyder ban đầu đã làm Liên minh Công lýnhưng chúng tôi có Aquaman bộ phim. Một chuỗi hành động chỉ tồn tại để thể hiện khả năng của Diana Prince / Wonder Woman (Gal Gadot). Phiên bản Justice League của Snyder đưa bạn vào trạng thái tâm trí của một đứa trẻ bốn tuổi. Một số phần sẽ chỉ hoạt động nếu bạn có thể gác lại mọi thứ đã xảy ra trong Vũ trụ Mở rộng DC kể từ đó. Đối với tất cả, có nhiều tiện ích bổ sung có thể bị xóa. Vấn đề là, những cảnh này không thêm bất cứ điều gì mới cho các nhân vật mà chúng ta đã biết và yêu thích. Thay vào đó, họ sẽ quay trở lại vùng đất mà chúng tôi đã bảo vệ.

Tuy nhiên, buổi chiếu kéo dài một giờ của Justice League Snyder lại mang lại lợi ích tốt nhất cho Victor Stone / Cyborg (Ray Fisher). Cyborg là một trong những anh hùng mới Liên minh Công lý Tôi phải tưởng tượng – nhưng lịch sử nguồn gốc và các mối quan hệ gia đình của cô ấy, thật không may, đã bị đưa đến giới hạn. Ở đây chúng ta hoàn toàn hiểu được các vấn đề của anh ấy với người cha Silas Stone (Joe Morton) và nỗi đau tâm lý khi được hồi sinh như một người máy sau một trải nghiệm cận kề cái chết. Có một đoạn giới thiệu dài của Barry Allen / Flash (Ezra Miller) hoạt động tốt hơn nhiều so với cảnh Wonder Woman nói trên vì chúng tôi chưa có phim solo của anh ấy. Tốc độ, vận tốc cái hiện tại sẽ vào tháng 10 năm 2022. Nó cũng mang đến cho người yêu tương lai của cô là Iris West (Kiersey Clemons), người đã cắt bao quy đầu kể từ đó. Liên minh Công lý do các hạn chế về thực thi.

Và vì bây giờ là bốn giờ, nên Justice League Cut của Snyder có thể dành thời gian cho những khoảnh khắc đó. Nhịp độ được thiết lập ngay từ đầu – bản thân bộ phim không hề chậm chút nào, vì nó có một cái gì đó để hiển thị và kể – và điều này giúp ích rất nhiều. Các giai đoạn cảm thấy sống động và được xây dựng có tổ chức và không nên được coi là điểm dừng trong cuộc đua về đích. Thời gian thêm cho phép chúng ta tìm hiểu thêm một chút về nhân vật phản diện và trùm phản diện Steppenwolf (do Ciaran Hinds lồng tiếng) và tại sao anh ta lại vội vàng bắt ba MacGuffins toàn năng (được gọi là Hộp mẹ), điều này sẽ cho anh ta kiểm soát toàn bộ sự sống trên Trái đất. Thiết kế CGI của Steppenwolf đã được cải tiến rất nhiều – bộ giáp của anh ta bao gồm những chiếc gai cong và nhô ra bằng thép nhuộm màu tím. Bộ giáp cũng làm cho anh ta cảm thấy như anh ta có một cái đuôi kép, tôi thấy buồn cười.

Từ Godzilla vs. Kong trong Justice League của Zack Snyder nên xem gì vào tháng 9

Ciarán đóng vai Steppenwolf trong Justice League của Zack Snyder. Ảnh: HBO Max / Warner Bros.

Nhưng Justice League cũng mất đi một số yếu tố thú vị. Ở trên Liên minh Công lý, Whedon đã viết trong những cảnh nói về việc Wonder Woman đã ít nhiều trốn tránh nhiệm vụ của mình trong thế kỷ qua. Cô ấy không muốn trở thành người lãnh đạo, cô ấy nói với Bruce Wayne / Batman (Ben Affleck) vì sợ bị giết, cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về tâm trí của nhân vật. Nhưng anh ta không được tìm thấy trong Justice League, vì Snyder, người đang làm việc cho kịch bản gốc của Chris Terrio (Argo), đã kiên quyết rằng anh ta sẽ không sử dụng tài liệu của Whedon. (Snyder không theo dõi những sai lầm của mình, để lại những người Amazons gầy gò.) Wonder Woman là một người tham gia tích cực vào cốt truyện của Justice League Snyder Cut, nhưng cô ấy không có một con đường riêng – chỉ là một loạt các phân cảnh đóng thế hoành tráng. Đó là một cơ hội bị bỏ lỡ vì đây là một chương trong cuộc đời của cô ấy bắt đầu sau hai bộ phim độc lập của cô ấy, bao gồm cả Wonder Woman 1984 gần đây.

Xem thêm: Vị trí là gì – Cách tìm việc

Nói về hành động, Justice League Snyder Cut thú vị nhất với một chương dài khoảng 40 phút có tựa đề Cái gì đó đen tối hơn của Phần 6. Bộ truyện được chia thành sáu chương với các thẻ tiêu đề. Liên minh Công lý đã vội vàng đến mức đánh mất bạn trong một mớ hỗn độn CGI khi đưa ra kết luận vội vàng tương tự. Nhưng ở đây, vì không thiếu thời gian, ngay cả trận chiến cuối cùng vĩ đại cũng có thể mất thời gian. Vâng, chúng tôi đã lái xe trong một thời gian dài – gần ba giờ, chắc chắn là rất nhiều – nhưng nó thực sự rất tuyệt. Điều này cung cấp cho mỗi anh hùng giới thiệu riêng của họ. Và Snyder có thể cho thấy anh ấy phong cách hóa các cảnh hành động tốt như thế nào. Nghe có vẻ không kém hoành tráng hơn chút nào, mặc dù về mặt kỹ thuật, nó bị giới hạn ở tỷ lệ khung hình gần như vuông. Vâng, nó có nghĩa là các sọc đen ở hai bên, càng có lý do để không nhìn vào nó trên điện thoại hoặc máy tính xách tay.

Nhưng phần còn lại của hành động trong Justice League Snyder không theo tiêu chuẩn đó. Các cảnh phim thiếu sự hồi hộp hoặc hấp dẫn. Chúng có quá nhiều chuyển động siêu chậm. Snyder cũng sử dụng quá nhiều hiệu ứng hình ảnh – anh ấy không muốn quay ngay cả một cảnh ngoài trời đơn giản như những người lính Amazons cưỡi ngựa qua đồng cỏ. Và một số cảnh chỉ được sử dụng để hỗ trợ triển lãm. Justice League Snyder Cut có một đoạn hồi tưởng mở rộng tồn tại trên quy mô lớn hơn Avengers: Endgame. Nhưng quên đi khoảnh khắc chiến thắng hay cảm xúc tác động, mục tiêu duy nhất của anh ấy là phơi sáng. Wonder Woman giải thích điều gì tạo nên món lasso của cô ấy, bản thân nó không cần thiết, đặc biệt là vì chúng ta đã thấy cô ấy sử dụng nó trong hai bộ phim truyện trước đây. Tiết lộ là một vấn đề lặp đi lặp lại đối với Justice League Snyder Cut, từ những kẻ phản diện nói với công chúng những điều nhảm nhí cho đến phần tiếp theo rất có thể sẽ không bao giờ xảy ra.

Justice League Snyder ngăn chặn kết thúc của ‘kẻ phá hoại khổng lồ’: Zack Snyder

Henry Cavill trong vai Siêu nhân trong Justice League của Zack Snyder Nguồn ảnh: HBO Max / Warner Bros.

Rốt cuộc, có rất nhiều sự hồi hộp ở đây – và, về mặt tường thuật, Justice League Snyder Cut có thể tốn nhiều thời gian và quá sức. Và về mặt cấu trúc, nó vẫn là một bộ phim như Liên minh Công lý, có nghĩa là hầu hết các nhịp tốt nhất khác xa với bất kỳ thứ gì đặc biệt. Vì vậy, đôi khi xem Justice League của Snyder giống như xem một phiên bản dài hơn của một bộ phim mà bạn đã xem trước đây. Giờ đây, việc quản lý và theo dõi dễ dàng hơn nhờ nó được chia thành sáu chương, về cơ bản giống như các tập. Có một tập gay cấn, một tập có Aquaman, The Flash và Cyborg, sự tái sinh của Siêu nhân (Clark Kent) và một tập về Trận đại chiến. Và nó trở thành trọng tâm của vấn đề, bởi vì Liên minh Công lý, có thể là phiên bản gốc hoặc phiên bản của Snyder. Nó chứa nhiều hơn mức cần thiết. Phiên bản Justice League của Snyder là một con thú điện ảnh quá tham vọng được thiết kế cho một lượng khán giả nhỏ.

Đó cũng là bằng chứng lớn nhất về sự cống hiến của Snyder cho đến nay. Snyder yêu các siêu anh hùng của DC – anh ấy luôn xem họ như những huyền thoại sử thi về những vị thần bị nguyền rủa với sức mạnh khao khát trở thành con người. Đây là lý do tại sao có rất ít sự hài hước, như trong trường hợp của Justice League Snyder Cut. Trong khi Warner Bros. tìm cách tạo ra một thế giới đối thủ song song với Vũ trụ Điện ảnh Marvel, chính Snyder đã hình dung màn ra mắt của DCEU sẽ bao gồm Liên minh Công lý bộ ba tác phẩm. Chính Snyder đã chọn Gadot vào vai Wonder Woman và tin rằng Momoa có thể là Aquaman. Nhưng như chúng ta đã biết, Snyder không phải là một kiến ​​trúc sư vĩ đại. Justice League Snyder Cut tồn tại theo một cách nào đó nhờ Netflix. HBO Max cần người đăng ký, và công ty mẹ WarnerMedia của nó đã theo đuổi biểu tượng dân túy với hy vọng thu hút lòng tin của cô ấy.

Nhưng không chắc rằng điều này sẽ dẫn đến nhiều hơn Liên minh Công lý những bộ phim, như chính Snyder thừa nhận, gọi chúng là “rất giả thuyết” và một cái gì đó “mà bạn sẽ không bao giờ được xem.” Kể từ khi thất bại Liên minh Công lý, Warner Brazzers. Từ bỏ hy vọng và ước mơ về một Vũ trụ Điện ảnh DC thống nhất. Joaquin Phoenix hiện cho phép các nhà làm phim kể những câu chuyện được cá nhân hóa. anh ta, cho Robert Pattinson trong Batman sắp tới. Theo một cách nào đó, đặc biệt là về mặt sáng tạo, nó rất hữu ích. Nhưng thành công về mặt tài chính của Marvel đã khiến DC không thể tránh khỏi. Nếu Warner Bros. thay vì làm rối tung và đưa ra những yêu cầu vô lý lần đầu tiên buộc Snyder phải nhìn xa trông rộng, Justice League của Zack Snyder có lẽ sẽ không phải là một sự kiện trong đời duy nhất nhưng lại quảng bá cho Zack. DCEU Snyder. .

Justice League: The Snyder Cut sẽ khởi chiếu vào ngày 18 tháng 6. Nó sẽ có sẵn trên HBO và các nền tảng video theo yêu cầu. Đọc thêm tại đây.