25 Đảo địa ngục review mới nhất

Bế tắc và sẵn sàng hòa nhập, những người độc thân tán tỉnh tìm kiếm tình yêu trên một hoang đảo, họ chỉ có thể trốn thoát như những cặp đôi hẹn hò lãng mạn ở thiên đường.

Bạn đang xem: Tổng quan về Đảo địa ngục

Các thành viên solo đến một hòn đảo, nơi họ được giới thiệu với những người bạn, người yêu và kẻ thù tiềm năng mà họ sẽ sống cùng trong tám ngày tới.

Những người đàn ông cạnh tranh để giành chiến thắng trong cuộc hẹn hò. Các cặp đôi đủ điều kiện rời đi cho đêm đầu tiên của họ trên thiên đường và tiết lộ tuổi tác và công việc của họ cho nhau.

Se Hoon đưa Ji Yeon sang một bên để trò chuyện trước sự lựa chọn thứ hai của cặp đôi. Một thông báo bất ngờ đưa những người độc thân vào ngõ cụt.

Một đêm đầy mê hoặc trên thiên đường là một sự thay đổi cuộc chơi đối với Xi Hong. Bối rối trước hành động của Jin Taek, Seo Yeon đã thẳng thắn nói chuyện với Se Hoon.

Se Hoon đáp lại lời khuyên và lời tỏ tình trước đó của Seo Yeon. Các tân binh tấn công hòn đảo, làm rung chuyển trò chơi và mang rắc rối lên trời.

Những người đàn ông đang cố gắng đẩy nhau ra khỏi cuộc chơi. Những người phụ nữ thay phiên nhau trò chuyện với Hyun Seung. Xie Hong cho rằng anh ấy làm theo trái tim mình.

Ji-young và Se-hoon giải tỏa hiểu lầm. Seo Yeon và Jin Taek thân thiết hơn. Theo cặp, các đơn thi đấu một trận cuối cùng cho Rai.

Xem thêm: Kéo căng cơ trong yoga là gì? Những kỹ thuật cần biết khi tập yoga!

Vào ngày cuối cùng, những người độc thân chọn người mà họ muốn rời khỏi Inferno. Có bao nhiêu cặp đôi sẽ tay trong tay rời đảo?

Sau khi ngôi sao ca nhạc lớn nhất của Tây Ban Nha vô tình bị giết trong một buổi hòa nhạc, một người hâm mộ đã nhân cơ hội thoát khỏi thế giới bằng cách lấy nhân vật của thần tượng của mình.
Sau khi biết rằng một số rào cản xã hội nhất định sẽ ngăn chồng sắp cưới tham gia vào phong tục đám cưới kỷ niệm, cô dâu quyết định bất chấp các quy tắc.
Các doanh nhân Brazil trình bày ý tưởng của họ trước công chúng và giám khảo người nổi tiếng. Nhưng để giành được 200.000 reais, họ cũng sẽ phải trải qua những thử thách khó khăn.
Trộn rượu, thuốc, thịt hầm và trí tưởng tượng hoang đường, Anna bị ám ảnh bởi một người hàng xóm chăm chỉ ở bên kia đường và chứng kiến ​​một vụ giết người. Hay là cô ấy?
Một nhóm thanh niên làm việc tại một khu nghỉ dưỡng thiên đường trải qua một mùa hè khó quên khi họ khám phá ra tình yêu, tình bạn thực sự và những bí mật tàn khốc.
Sóng, mặt trời và niềm đam mê đang chờ đợi khi một cô gái tuổi teen đặc quyền trải qua mối tình đầu của mình với một người hướng dẫn lướt ván diều đầy tinh thần tự do tại một khu nghỉ mát trên bãi biển.
Sau khi vô tình giết chết một thủ lĩnh mafia, một phụ nữ trung niên vô tình bước vào thế giới ngầm, nơi giáo phái của cô từ từ nổi lên.
Nhiều năm sau khi trải qua một bi kịch thời thơ ấu, hai anh em thấy mình ở hai phía đối lập của pháp luật khi một băng đảng tội phạm kiểm tra lòng trung thành của họ với nhau.