25 Review phim godzilla đại chiến kong mới nhất

Thông tin phim Godzilla vs. Kong: Godzilla vs. Kong

10 lời chúc được xem nhiều nhất, Top Xu hướng 1/2022 mới nhất | film1streaming.com

2,1k

*

Những lời chúc độc đáo cho năm mới 2022

2k

Trong khi đó, sau sự cố ở Đảo Đầu Lâu, Kong đã trở thành một Linh trưởng thực sự với sự trỗi dậy của các Titan. Kong được con người đưa trở lại khu vực tiếp nhận nhân tạo để nghiên cứu khoa học. Trong quá trình vận chuyển Kong vượt biển, Godzilla đã xuất hiện và bắt đầu cuộc chiến nảy lửa này.

Bạn đang xem: Đánh giá phim Godzilla: War Against Kong

*

Kịch bản Godzilla vs Kong: Godzilla vs Kong War

Phim có một kịch bản không quá mới, chỉ là hai phe chính chiến đấu với nhau và sau đó chống lại một thế lực tàn bạo. Tựu chung lại, đạo diễn của phim đã rất thành công khi níu chân khán giả đến phút cuối cùng nhờ một màn đấu trí thuyết phục.

Trong cuộc chiến giữa hai nhân vật lớn này, khán giả sẽ tự mình cảm nhận xem cuối cùng ai là người chiến thắng chứ không hề bị treo cổ như trong nhiều bộ phim cùng đề tài khác.

Nhân vật Godzilla và Kong

Nhắc đến Kong trong phim, khán giả không còn thấy chú khỉ con nữa. Kong bây giờ là một Linh trưởng mạnh mẽ và mạnh mẽ. Cử chỉ và cảm xúc cũng được thể hiện rõ ràng hơn.

*

Kích thước của Godzilla đã được thay đổi một chút để cân bằng với kẻ thù. Về phần sức mạnh, nó không hề giảm đi chút nào.

Đánh giá phim Godzilla vs. Kong: Godzilla vs. Kong

Khoảng một phần ba thời gian đầu tiên của Godzilla vs. Kong được dành cho bộ phim thông qua suy nghĩ và tính toán của con người. Phần này khiến tôi cảm thấy dài dòng và khá nhàm chán. Cảm giác này sẽ còn mãi với mọi người trong suốt bộ phim. Khoảnh khắc yêu thích của tôi là Godzilla vs. Kong.

Đọc thêm: Sự khác biệt giữa Durex Fetherlite Ultima và các loại bao cao su khác

Bức tranh

Trong phim, những trận chiến khốc liệt diễn ra cả ảo và thực. Trong phim, khán giả sẽ được chứng kiến ​​cuộc chiến từ nhiều phía khác nhau, khán giả sẽ không còn tin rằng những gì họ nhìn thấy chỉ là kỹ xảo điện ảnh.

Trận chiến giữa Godzilla với Kong thực sự khiến khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, khiến khán giả nổi da gà vì trận đại chiến.

Âm thanh

Từ tiếng hét, tiếng dậm chân cho đến tiếng sóng biển, cũng được trau chuốt kỹ lưỡng để tạo nên tính chân thực cho tác phẩm.

Âm nhạc trong phim cũng giúp truyền cảm hứng cho khán giả rất nhiều. Từ việc tạo không khí “vui tươi” khi Kong mới xuất hiện, đến những bản anh hùng ca nơi hai con quái vật lao vào nhau, tất cả đều cho thấy sự đóng góp của đội ngũ sản xuất.

Sự kết luận

Tựu chung lại, đây vẫn là một bộ phim rất hay đáng xem. Đối với những người hâm mộ MonsterVerse, đây chắc chắn là điều không thể bỏ qua.