25 Review phim nắng mới nhất

film1streaming.com – Sunny đã phát hành trailer hơn một tháng trước. Khi đó Khen Phim cũng đã biết đến bộ phim này qua các kênh báo đài. Và sau khi xem trailer, tôi đã quyết định đánh dấu bộ phim này để xem ngay khi nó ra mắt. Nhà sản xuất đã đủ thông minh để khơi gợi sự tò mò của khán giả để kéo họ đến rạp xem chuyện gì đã xảy ra khi một người phụ nữ tàn tật bị bắn và con gái của cô ấy đang khóc lóc, xin lỗi, xin lỗi.

Bạn đang xem: Đánh giá phim năng lượng mặt trời

“Nắng” có khởi đầu khá ngọt ngào với cuộc sống bình dị của mẹ Mưa và bé Nắng. Hai mẹ con hàng ngày lượm ve chai, bán vé số kiếm tiền. Và dù nghèo nhưng họ nhất quyết không lấy một đồng của những người xung quanh khi chẳng may bị kẻ xấu lấy trộm vài trăm tờ vé số của họ. Sau đó, bất ngờ Lâm (Trấn Thành) và Tuấn (Kiều Minh Tuấn) xuất hiện trong cuộc sống của hai mẹ con, Lâm bỏ nhà đi tìm cách tự tử do kết quả xét nghiệm HIV không chính xác, còn Tuấn thì bị bọn côn đồ bắt cóc. Hồ Chí Minh đi săn chỉ vì ngu quá nên đã tấn công đại ca nổi tiếng trong vùng. Cuộc sống của mẹ con Rain với Lam, Tuấn cứ thế êm đềm trôi qua cho đến một ngày, Rain bị bắt vì buôn bán ma túy. Lâm, Tuấn và bé Nắng có rảnh Mưa không, cái này mời các bạn ra rạp đón xem.

Do bé Kim Tú (vai Sunny) thủ vai.

Tìm hiểu thêm: “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Nghĩa J, Thập Lý Đào Hoa Nghĩa là gì?”

Được xếp vào thể loại phim hài pha chút tâm lý, “Nắng ấm xa dần” thực sự khiến khán giả dở khóc dở cười, chợt vui, buồn như Sài Gòn mùa này bỗng dưng mưa nắng. Cao trào của phim là cảnh bé Sunny chạy đến nơi hành quyết và suýt trở thành nhân chứng cho việc mẹ mình bị bắn. Vào vai Sunny (bé Kim Thư) thực sự khiến tôi nhớ đến cậu bé trong Train to Busan (phim gần đây). Sunny vừa khóc vừa cố gắng hết sức cầu xin cảnh sát tha cho mẹ Rain, em bé đã làm rất tốt và khiến cả rạp câm lặng trước những tiếng la hét nức nở của khán giả. Thật khó tin khi một diễn viên trẻ lại có thể diễn xuất tốt và ghiền đến vậy, đó là một điểm cộng lớn của bộ phim. The Sunny còn có sự tham gia của nghệ sĩ hài Hoài Lin, trong phim chú của Hoài Lin vào vai một nhân viên bán hủ tiếu. Tuy nhiên, theo tôi, sự xuất hiện của chú Lin và vai diễn của chú là không cần thiết lắm, vì nếu bỏ hết những cảnh này thì nội dung phim vẫn rất dễ hiểu và gắn kết.

*

Poster phim Sunny

Đạo diễn Dong Dang Jao ​​đã nâng nhịp phim lên cao bằng cách tạo ra một nút thắt khi nhân vật Rain bị đưa đến nơi hành quyết, thì ngay lúc đó, bé Sunny xuất hiện lấy đi không ít nước mắt của khán giả, để rồi cảnh sát viên. anh là người tháo gỡ những nút thắt của bộ phim, đưa nhịp phim trở lại bình thường và khiến khán giả phải ồ lên vì ngạc nhiên.

FeelHoai LinhKieu Phimfilm1streaming.comfilm1streaming.comKieu Minh TuanKim ThuRain and SunThu Trang Tran ThanhDong Dang Giao

ST3G

Mọi đánh giá đều là quan điểm cá nhân của tác giả. Nếu bạn muốn đóng góp cho bài đánh giá, hãy bình luận với thái độ lịch sự và tôn trọng người khác.