25 Review phim thử thách thần chết mới nhất

Gọi tên các vị thần – Giữa hai thế giới, tựa tiếng Anh là Along with the Gods: Two Worlds, có thể coi là bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc, kể cả về nội dung, kỹ xảo, hiệu ứng âm thanh tốt nhất; sánh ngang với những bộ phim bom tấn khác của Hollywood. Bạn sẽ lao vào một thế giới đầy tội lỗi, với những tòa án của các vị thần, đôi khi khiến bạn rụng rời chân tay.

Bạn đang xem: Review phim Thử thách thần chết

Nội dung phim

Gọi Tên Chết Chóc kể về hành trình gian nan sau cái chết của người lính cứu hỏa tên Ja Hong. Chúa Yomra tin rằng con người là những sinh vật tội lỗi, do đó, để được đầu thai, một lính cứu hỏa phải vượt qua 7 lần thử thách của Thổ Quốc trong 49 ngày. Mọi chi tiết, mọi sự kiện, từ con kiến ​​nhỏ đến con voi lớn trong cuộc đời đều được xem xét kỹ lưỡng để quyết định cho linh hồn đó đầu thai hay đầu thai. May mắn thay, nhân vật chính của chúng ta được 3 vị thần hộ mệnh giúp đỡ, và nhờ họ mà anh nhớ lại chuyện cũ, và biết thêm nhiều bí mật mà mẹ và em trai anh đã giấu kín suốt 15 năm qua.

Poster phim Call of the Dead – Giữa hai thế giới

Trước khi bắt đầu các cảnh quay chính thức, nhà sản xuất đã sử dụng những hình ảnh của địa ngục để bắt đầu “hù” khán giả, đồng thời tên tuổi của những vị trí quan trọng cũng được đưa ra như đạo diễn, biên kịch đồng hành cùng chương trình. Ngay sau đó, phim đi thẳng vào vấn đề, chỉ ra nguyên nhân là cái chết của Zha Hong, rồi từ từ đưa bạn vào thế giới đầy bí ẩn và nguy hiểm của Underworld. Cách kể chuyện trong phim không tồi, từ thuyết Phật giáo nhà sản xuất bắt đầu khai triển dần từng ý nhỏ, biến nó thành những tình tiết căng thẳng, kịch tính, đồng thời cũng hù được một chút những kẻ có ý định làm việc xấu. Các nút thắt lần lượt được tháo gỡ rồi đưa lên cao trào, khiến người xem lặng lẽ thưởng thức bộ phim trong gần hai tiếng rưỡi đồng hồ.

Xem thêm: Vtv16 Tam Shin Tam Thap Lee Dao Hoa, Tam Shin Tam Thap Lee Dao Hoa

Diễn viên và diễn xuất

Hai nhân vật “phá game” trong Call of the Dead là hai “công tố viên” dưới địa ngục, công việc của họ là truy tìm, khai ra những tội lỗi dù là nhỏ nhất của những tâm hồn trong sáng. Nếu họ giống bạn, họ sẽ sớm được thăng chức. . Trong một bộ phim như thế này, theo Khen Phim, có vẻ như vai diễn của họ phải nghiêm túc hơn, nhưng đùa thôi, khán giả khó mà hù dọa được và cũng làm giảm đi phần nào mức độ hấp dẫn của phim. Ngoài sự thiếu nghiêm túc này, cả hai diễn viên đóng vai lính cứu hỏa Ja Hong và mẹ anh đều thể hiện xuất sắc, có thể khiến một số khán giả “vô tư” bật khóc.

*

Ja Hong và 2 trong 3 người bảo vệ

Âm thanh, hình ảnh và hiệu ứng

Đây là phần gây ấn tượng mạnh nhất cho người xem. Trial by Death tận dụng rất tốt hình ảnh để khắc họa sự dày vò mà các linh hồn phải chịu đựng. Dù kỹ xảo hoàn hảo và chưa đạt đến độ chân thành cần thiết, nhưng nó vẫn có sức mạnh “quá mức qua cầu” khiến bất cứ ai cũng phải ngần ngại khi làm những việc xấu trong nhân gian. Bị mắc kẹt trong băng hàng thế kỷ, bị đè bẹp, lắc lư trên đá hay chịu đựng lửa địa ngục hàng trăm năm có lẽ là những điều không ai muốn trải qua.

Âm thanh, hay đúng hơn là tiếng ồn, là thứ khiến khán giả cảm nhận được. Hôm nay Khen Phim đã thưởng thức bộ phim này tại Superplex của Lotte Cinema và tình cờ Call of the Dead do gà nhà Lotte Entertainment sản xuất cùng nhau rõ ràng là phần hình ảnh và hiệu ứng âm thanh khi trình chiếu rất tuyệt vời. Hiệu ứng âm thanh thu được từ hệ thống Atmos phải nói là rất tốt. Từng âm thanh trong phim đều được thể hiện rất “sắc” và “nét”, độ chi tiết và chân thực đạt đến mức khó tin. Với nhiều loa, hệ thống âm thanh Atmos đã được nhà sản xuất Grim Reaper tận dụng triệt để hướng âm thanh chính xác nhất mang đến trải nghiệm khó quên. Bộ phim mang lại mức độ hài lòng về âm thanh rất cao, vượt qua tất cả các bộ phim Hollywood được chiếu trong cả năm 2017.

*

Những người bảo vệ săn quỷ

Nhờ kích thước màn hình cực lớn 24,6m x 11m, độ cong lớn, kết hợp với máy chiếu laser hiện đại nên hình ảnh cực sáng, như thể bạn đang nhìn vào một màn hình máy tính khổng lồ thay vì nhìn vào. Một số thông tin mà Khen Phim tìm hiểu được về chiếc máy chiếu này như sau:

Máy chiếu: DP4K-60L FLASGSHIP Độ sáng laser 56.000 lumen, máy chiếu chiếu phim sáng nhất thế giới Tỷ lệ tương phản 2500: 1, cao hơn 25% so với máy chiếu rạp chiếu phim thông thường Máy chiếu đầu tiên trên thế giới Tích hợp phát lại phim 3D 4K (4098 x 3D 2160) và phim 4K 2D ở tốc độ khung hình lên đến 60 khung hình / giây. Nguồn sáng laser cho màu sắc tươi sáng, đồng đều và ổn định trong 30.000 giờ.