25 Review thử thách thần chết 2 mới nhất

49 Ngày Cuối Cùng (Along The God: The Last 49 Days) được công chiếu sớm hơn 1 ngày so với dự kiến, để đáp lại sự yêu mến của khán giả dành cho phần đầu tiên của bộ phim. Lần này bạn sẽ không đi xuyên qua các địa tầng như phần trước, vì vậy số phận của các Hộ vệ và mối liên hệ của họ với những linh hồn thuần khiết sẽ được tiết lộ.

Bạn đang xem: Đánh giá Thử thách thần chết 2

You em: Reᴠieᴡ bất chấp cái chết 2

Nội dung phim

Thử Thách Thần Chết 2 có một câu chuyện tuyệt vời về cuộc nhậu nhẹt của Kim Soo-Hong (em trai lính cứu hỏa Jah-Hong trong phần 1) do đội trưởng đội Vệ binh Gang-lim cầm đầu. Trong khi đó ở Trái đất, 2 Người bảo vệ còn lại giúp đỡ một Người bảo vệ cũ khác. Câu chuyện của họ tưởng chừng không liên quan, nhưng bất ngờ tất cả các nhân vật (bao gồm cả những người ở phần 1) cùng nhau dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đến tận phút cuối cùng mà bộ phim vẫn “lật mặt” như bánh tráng. Nếu như ở phần 1 số phận của các Vệ binh trước đó vẫn còn là một ẩn số thì sau khi xem phần 2 của Call of the Dead, bạn sẽ tìm hiểu được chuyện gì đã xảy ra từ hàng nghìn năm trước.

Poster phim Call of the Dead 2: The Last 49 Days

Thử Thách Vị Thần 2 đầu tư hơn về mặt nội dung, tập trung vào sự phát triển của bộ 3 Vệ binh, tạo nhiều cảm xúc và biến động bất ngờ cho khán giả, khi phim không chỉ đánh đấm, đánh đấm rồi phán xét như trong phần trước. Phim có cách kể và cách xử lý tình huống khá hay, bạn phải nghĩ về những việc mình đã làm trong quá khứ dù bạn nghĩ hành động đó không ảnh hưởng đến ai. Một lưu ý nhỏ: bạn nên đọc trước phần 1 để tránh nhầm lẫn khi cố gắng đọc phần tiếp theo.

Xem thêm: Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS là gì? Nó kéo dài bao lâu?

*

Kim Soo Hong – nhân vật sẽ phải trải qua thử thách ở địa ngục

Diễn xuất và diễn xuất

*

Thiên thần hộ mệnh và “linh hồn trong sáng” quỳ gối trước tòa án sinh tử

Âm thanh, hình ảnh, công nghệ

Challenge of the Dead 2 cũng ngang ngửa với người tiền nhiệm khi sở hữu vẻ đẹp của công nghệ, những thứ đáng sợ dưới địa ngục vẫn được tái hiện khá tốt, thường là khủng long hay những cây cột rực lửa luôn chực chờ nuốt chửng bất cứ linh hồn nào. Với sự hỗ trợ của hệ thống rạp Superple, những hình ảnh trong rạp chân thực hơn bao giờ hết, ngọn lửa đỏ rực, chiều sâu thăm thẳm và tối tăm. Ngoài ra, hệ thống âm thanh Atmo cũng mang đến trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời. Đặc biệt, âm thanh phản xạ từ mọi hướng (kể cả từ trần nhà) rất chi tiết, mạnh mẽ và uy lực. Tận dụng hệ thống âm thanh tối tân này, nhiều cảnh trong phim còn sử dụng thủ thuật cắt giọng của nhân vật, với một đoạn phát từ hệ thống loa phía trước và một đoạn khác bất ngờ phát từ một hướng khác. vị trí của ký tự trên màn hình. Còn về việc la hét, thực sự rất khó nói, giống như ai đó đang hét trong rạp hát.

*

Ma Dong Seok (mặc áo phông in slogan) đóng vai Jia Tang trong bộ phim Call of the Gods: The Last 49 Days.

Vì vậy, tôi có nên bất chấp cái chết 2:49 của những ngày cuối cùng không?

Tham gia nhóm của Khen Phim để thảo luận về bí mật phim của cô ấy với những người yêu phim khác.