25 Trạng quỳnh review mới nhất

Trạng Quỳnh 2019 được đặt theo tên một nhân vật nổi tiếng đã có từ lâu ở Việt Nam, phim do Đức Thịnh làm đạo diễn, chắc chắn sẽ là một bộ phim hài giải trí rất phù hợp trong không khí nhẹ nhàng của Tết Nguyên Đán 2019.

Bạn đang xem: Tổng quan về Trạng Quỳnh

Poster phim Trang quinh

Trạng Quỳnh từ lâu đã trở thành một câu chuyện dân gian hài hước và ý nhị. Chúng tôi sẽ cảm thấy sự thân mật trong phiên bản 2019 này. Nhưng phải nói luôn ở The Next Movie là kịch bản của phim còn rất nhiều hạn chế và có lẽ nhà sản xuất vẫn đang hướng đến yếu tố giải trí nhiều hơn cho dễ hiểu.

Nội dung phim Trang Qinh 2019

Xoay quanh hành trình của Quốc Anh, một anh chàng thông minh, láu cá, thích chọc phá dân làng Xẩm (Trấn Thành) và Diễm (Nhã Phương) đi giải cứu ông Đoàn (Tùng) Yuki).

Quinn ngày đêm thầm thương trộm nhớ Diễm, con gái ông chủ Đoàn. Mặc dù luôn cố gắng tán tỉnh người đàn ông trong mộng của mình nhưng anh ấy đều thất bại. Đối thủ của Quingh thậm chí còn có Trin Ba (Kong Duong) – cháu của chúa Trịnh.

Tên này đã dùng một kế hoạch thâm độc để khiến ông Doane phải kết hôn. Sau đó, chuyện gì xảy ra cũng phải xảy ra, Diễm, Quỳnh và bạn thân Xẩm (Trấn Thành) đã sẵn sàng lên thủ đô để báo công.

Nhưng hành trình khôi phục công lý này chưa biết sẽ dẫn đến đâu, khi mọi quyền lực trên trái đất đều thuộc về Chúa Trin.

Trailer phim Trang Queen 2019

Vẫn là phong cách hài còn nhiều khuyết điểm

Theo giai thoại dân gian, quê của Trạng Quỳnh ở Hoằng Hóa (Thanh Hóa). Nhưng trong phim, tất cả các nhân vật đều nói giọng miền Nam, chỉ có một nhân vật nói giọng miền Bắc. Thực sự mà nói thì khó có thể nói đây là một điểm yếu đáng thất vọng, khó có thể tìm ngay được những giọng hát hay để lồng tiếng cho từng nhân vật.

Tìm hiểu thêm: Ghép Gỗ Tiếng Anh có nghĩa là gì? Khối gỗ nhiều lớp

Phim Trạng Quỳnh 2019 không dính vào những câu chuyện cười mà chúng ta đã biết trước đây, nhưng biết nhiều hơn. Giống như cảnh thi vẽ của sứ giả Trung Quốc, nó cũng đã được thay đổi so với bản gốc để nhấn mạnh bản sắc dân tộc hơn. Hay cảnh Queen’s fusion trước khi thử nghiệm được thực hiện khá đẹp và tỉ mỉ …

Diễn xuất vẫn còn nhiều điểm yếu

*

Trấn Thành vẫn là nhân vật gây cười được chú ý xuyên suốt bộ phim. Vốn diễn xuất của Khả Như rất tốt nhưng đất diễn lại quá ít. Còn các diễn viên khác thì diễn xuất mờ nhạt và còn vụng về.

Kuok Anh khá hiền lành và rụt rè trong vai chính, tuy có ngoại hình sáng nhưng chưa tạo được ấn tượng sâu sắc. Dù đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trở thành quan, nhưng vẫn khá vất vả khi thực hiện những cảnh quay đòi hỏi sự khôn ngoan, xảo quyệt.

Tài năng của Nữ hoàng chỉ được bộc lộ một cách hời hợt. Trong phim, về cơ bản, Quinn chỉ đâm đầu vào mối quan hệ tình cảm với Dim thay vì sử dụng trí thông minh của mình để trừng phạt việc tham quan. Vì vậy, không hiểu vì sao, từ một kẻ bất hảo, anh bỗng mong muốn công lý chỉ vì tình yêu.

Nhã Phương vẫn phong độ như xưa, dở khóc dở cười như cũ. Ngoài ra, cảnh Dim chơi guitar và hát được lồng tiếng thẳng thắn, khuôn miệng, giọng nói và lời bài hát không tương ứng với nhân vật một chút nào. Điều này khiến công chúng vô cùng khó chịu và “tâm trạng xuống dốc”. Ban đầu, cảnh này hoàn toàn không cần thiết và đóng góp ít vào cốt truyện. phim thrang quinh 2019.

*

Kong Dương trong vai phản diện Trin Bá vụng về như Quốc Anh trong vai Trạng Quỳnh. Nhưng anh chàng này kém may mắn khi vừa phải đóng vai phản diện, vừa phải cố gắng thể hiện nét mặt để khán giả thấy mình là vai ác. Và việc vận động quá sức khiến màn trình diễn của anh ta bị phóng đại, và khán giả thấy rõ anh ta phải vất vả đến mức nào để trở thành ác nhân.

Còn nhiều khuyết điểm nhưng nhìn chung Trạng Quỳnh vẫn làm tốt tính giải trí. Mang đậm nét văn hóa dân gian Việt Nam, nội dung gần gũi, hài hước, dễ xem, dễ hiểu, hình ảnh đẹp. Nếu bạn đang cần tìm một bộ phim mang tính chất giải trí đơn thuần để xem để cười sảng khoái cùng gia đình và bạn bè trong dịp Tết, thì Trang Kuyin là một trong những bộ phim đáng cân nhắc.

xếp hạng phim tiếp theo

Diễn xuất: 5/10

Diễn xuất: 6/10

Chuyện: 7/10

Hình ảnh: 7/10

Bắn súng: 7/10

Đánh giá: 6.4 / 10

Quyết định đi xem

Bản tóm tắt, phim thrang quinh 2019 một lần nữa mang đến cho khán giả một vở hài kịch sến sẩm nhân dịp đầu xuân. Dù thế nào thì yếu tố hài hước vẫn được đánh giá cao nên các gia đình có thể đến xem như một trò giải trí đầu xuân. Các bạn nên vào xem vì đợi phim Việt bản Tấm Cám ra mắt cũng lâu lắm rồi.