25 Web đánh giá phim mới nhất

Trang web đánh giá phim hay nhất là một trong những từ khóa được tìm kiếm hàng đầu trên Google cho “Trang web đánh giá phim hay nhất”. Trong bài viết này, reviewphim.net liệt kê 10 trang web đánh giá phim hàng đầu dành cho các mọt phim.

Bạn đang xem: Đánh giá phim trên web

1,35 mm. Inch

35 mm – đứa con tinh thần của cuộc đời và tuổi trẻ Việc làm Sài Gòn. C muốn xã hội hóa những bộ phim tình cảm trên toàn quốc. Giúp chia sẻ cảm xúc của bạn và đánh giá khách quan về bộ phim, nghề nghiệp, các giá trị và từ đầu đến cuối, Good can…

Đó là nơi họ trao đổi, thảo luận, chia sẻ quan điểm, tình cảm. Những thước phim hay những tình tiết đáng nhớ trong quá trình sản xuất phim.

35mm. Inch

2. IMDb.com

IMDb là trang đánh giá phim trực tuyến. Nó phục vụ như một thư viện. Giúp lưu trữ thông tin chi tiết về các ấn phẩm phim nổi tiếng.

Trang web này cũng có thể được coi là một nhà phê bình phim có thẩm quyền … Xếp hạng IMDb là rất tốt cho những người đọc Internet thông thường. Cũng như người theo dõi thứ 7 v.

IMDb.com

3. Rotten Tomatoes.com

Giống như IMDb, Rotten Tomatoes cũng là một gợi ý giúp bạn tìm được một bộ phim ưng ý. Không bao giờ trong rừng rạp chiếu phim.

Đánh giá ở đây rất đơn giản … ý kiến ​​tổng hợp từ bạn với sự trợ giúp của các đánh giá của Chuyên gia chuyên nghiệp … Và trang web sẽ tính toán ý kiến: tốt hay xấu.

Rottentomatoes.com

4. Metacritic.com

Metacritic là một trang web tổng hợp các bài đánh giá về album nhạc, trò chơi điện tử, phim, chương trình truyền hình và DVD. Lớp cuối cùng sẽ là biểu hiện của ba màu: đỏ, vàng và xanh lá cây.

Metacritic có các xếp hạng khác nhau. Một số phim sẽ rất dở, dở như thường … Phim hay và hay cũng vậy.

Metacritic.com

5. Molo.vn

Molo.vn là trang web quan hệ công chúng dành cho những người yêu thích điện ảnh.

Xem thêm: 12 loại bao cao su tốt nhất cho người yếu sinh lý, 12 loại bao cao su kéo dài thời gian tốt nhất.

Mọi người ở đây hoàn toàn có thể tham gia xem phim mới hoặc phim mà mình thích. Chiều cao Molo cho đến ngày nay. Đây là nhờ những người tận tâm. Đánh giá các bộ phim tương tự một cách khách quan và hiệu quả nhất có thể.

Molo.vn

6. Moveek.com

Moveek là một trang web đánh giá không thiên vị và linh hoạt từ những người đam mê điện ảnh.

Rạp cập nhật liên tục các suất chiếu, cập nhật liên tục các tin tức mới nhất, các bài đánh giá phim từ các chuyên gia. Bạn cũng có thể. Mọi người cùng xem phim mà mình đã xem nhé.

Moveek.com

7. Khenphim.com

Khen Phim là chuyên trang đánh giá phim. Đánh giá và tóm tắt nội dung của điện ảnh trong nước và Hollywood với cách nhìn nhận khách quan của một con người.

nó là một trong những trang đánh giá phim Việt Nam sạch nhất hiện nay.

Khenphim.com

8. Ghienreview.com

Addiction Review là nơi để tìm những bài phê bình phim tuyệt vời. Và cũng biết thêm thông tin về các nhân vật, đạo diễn và diễn viên của phim.

Họ cũng được coi là một trang web đánh giá phim có thẩm quyền…

Ghienreview.com

9. Muzuko.com

Muzuco là trang tin tức tổng hợp và đánh giá các tác phẩm điện ảnh.

Muzuco.com đưa ra góc nhìn khách quan, đa chiều trong việc đánh giá chất lượng của Never Work… Khi tham gia trang web này, người dùng có thể tự do bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình về một số bộ phim. Thật thú vị, phải không?

Muzuco.com

10. I.tv

Hay.tv là trang đánh giá phim Việt Nam với nhiều thành viên.

Trang web này cũng cập nhật thông tin phim và lịch chiếu trên toàn quốc. Nếu yêu thích các bài đánh giá phim, bạn có thể đăng ký trở thành thành viên tại đây.