27 Cologne dịch là gì mới nhất

Cologne là gì? Có không ít người nghĩ nó cũng chỉ đơn thuần là một loại nước hoa mà thôi nhưng khi sử dụng người ta thường dùng cho nam giới. Tuy nhiên không hẳn là như vậy đâu nhé. Nói đến cái tên này không chỉ có sự phân biệt riêng về giới tính mà dựa vào nồng độ người ta mới có tên gọi khác nhau đến như vậy?

Vậy thực chất là Cologne là gì? Nó có điểm gì khác biệt? Hãy cùng đi phân tích kỹ hơn ở nội dung dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cologne dịch là gì

 Cologne là gì?

Đây là cái tên dành cho loại nước hoa có nguồn gốc ở Đức, nó có chứa khoảng 2 – 5% lượng tinh dầu thơm cùng với đó là hương vô cùng tinh tế, nhẹ nhàng. Mặc dù không để lại hương thơm quá lâu trên cơ thể nhưng Cologne luôn mang lại sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Cologne là gì?

Với những người đã có sẵn mùi hương trên cơ thể thì chỉ cần xịt một chút mùi hương nhẹ nhàng này lên cơ thể là đủ tạo được điểm nhấn, thu hút người xung quanh rồi. Hương thơm của nó vô cùng thuần khiết và tươi mới, nó không hề xộc thẳng vào mũi hay gây cảm giác khó chịu gì cả mà nó vô cùng tươi mát, nhẹ nhàng rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta.

So với những dòng nước hoa mà có nồng độ cao thì về giá thành Cologne này có giá rẻ hơn khá nhiều, phù hợp với tài chính của nhiều người và nhất là những người yêu thích mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế

Cologne có gì khác biệt so với những dòng nước hoa khác

Với một vài thông tin về Cologne là gì? Có lẽ bạn cũng đã thấy được điểm đặc trưng của nước hoa Cologne rồi đúng không nào? Điểm khác biệt của chúng chính là ở nồng độ tinh dầu xuất hiện trong nước hoa. Chính điều này cũng đã tạo nên đặc điểm riêng của từng loại cũng như thời gian lưu giữ lại hương thơm. Cụ thể như:

*

Cologne với những loại nước hoa khác có nồng độ tinh dầu khác nhau

– Parfum: Đây là loại nước hoa được mệnh danh là đậm đặc nhất bởi nó chứa đến 22-40% tinh dầu thơm trong đó. Vì thế hương thơm của chúng cũng lưu lại khá lâu có thể lên đến 6h.

– Eau de parfum: Còn đây là loại nước hoa có chứa 12 – 20% tinh dầu, một con số cũng không phải là nhỏ nên mùi hương cũng lưu giữ lại trong khoảng 4 – 5h.

Xem thêm: Những Nhà Xe Vũng Tàu Đi Các Bệnh Viện, Xe Đi Khám Bệnh Vũng Tàu

– Eau de Toilette: Với 5 – 12% tinh dầu xuất hiện bên trong chai nước hoa này và nó có thể lưu lại mùi hương khoảng 3 – 4h, đây là khoảng thời gian lý tưởng cho những cuộc hẹn hò, đi chơi vì thế dòng sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến.

– Eau de Cologne: Còn với sản phẩm nước hoa mà chúng ta đang nói đến ở đây thì nó chứa khoảng 2 – 4 % tinh dầu hương và mùi hương có thể lưu lại trên cơ thể trong khoảng từ 1 – 2h.

– Eau Fraiche: đây chính là dòng nước hoa “loãng” nhất hiện nay khi nó chỉ chứa khoảng 1 – 3% tinh dầu mà thôi nên mùi hương lưu lại của chúng cũng không được lâu nhưng bù lại nó lại có giá thành khá rẻ.

Thật ra với mỗi dòng nước hoa khác nhau chúng đều sẽ mang lại những lợi ích và sự phù hợp riêng đối với người dùng. Dựa vào hoàn cảnh, môi trường mà chúng ra sẽ sở hữu nước hoa lâu hay nhanh bay hương tức là nồng độ tinh dầu thơm nhiều hay ít.

Trên đây là một số chia sẻ về Cologne là gì? Cũng như sự khác biệt của Cologne với những loại nước hoa khác. Hy vọng đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và hiểu hơn về chúng nhé.

Các thông tin trên website film1streaming.com mang mục đích tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng không tự ý áp dụng theo khi không có sự chỉ dẫn thêm của bác sĩ chuyên môn. Cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm!