27 Năm 2015 là năm con gì mệnh gì mới nhất

Bạn sinh năm 2015, đừng bỏ qua câu trả lời cho câu hỏi năm 2015 mệnh gì, tuổi gì để giải mã số mệnh cuộc đời mình!

Với bất cứ ai, dù sinh năm nào thì cũng đều có chung mối quan tâm, sự tò mò về số mệnh tương lai của mình. Với người sinh năm 2015 cũng vậy, họ thuộc mệnh gì, cầm tinh con gì, hợp với những tuổi nào, màu nào, con số nào, hướng nào hay cần kiêng kỵ những điều gì để có được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống? Ngay bây giờ, hãy cùng tìm kiếm câu trả lời với nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Năm 2015 là năm con gì mệnh gì

Tử vi của người sinh năm 2015 – Ất Mùi

Sinh năm 2015 mệnh gì?

Trong 5 mệnh của ngũ hành âm dương, bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì mệnh nào cũng đều mang những đặc điểm riêng nhưng tựu chung lại có sức ảnh hưởng qua lại nhờ quy luật tương sinh tương khắc.

Với người sinh năm 2015, bạn được định sẵn thuộc mệnh Kim, nạp âm Sa Trung Kim, tức là vàng trong cát, tuy giá trị nhưng phải được khai phá mới nhận thấy được giá trị ấy.

Người mệnh Kim nói chung và người sinh năm 2015 nói riêng tương hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Xét đến tính cách của người sinh năm 2015 mệnh Sa Trung Kim, chúng ta có thể dựa vào đặc điểm của vàng trong cát như sau:

– Người mệnh này sống biết nhường nhìn, chia sẻ, cảm thông. Họ rất dễ gần, thân thiện và giàu lòng nhân ái;

– Người sinh năm 2015 mệnh Sa Trung Kim là người có phẩm cách, luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp hoạn nạn, đặc biệt là xả thân vô tư vì bạn bè và những người thân yêu;

– Họ sống độc lập, có khả năng tự mình làm mọi việc mà không phụ thuộc bất cứ ai. Ngay cả với người bạn đời của mình thì họ vẫn có những điều giữ kín trong lòng, sống kín tiếng;

– Về đường tình duyên, người tuổi này có đường tình khá vững chắc, tình yêu của họ luôn có sự tin tưởng tuyệt đối, dù có sự xuất hiện của người thứ ba thì cũng khó có thể chen chân vào tình yêu hay hôn nhân của họ;

Năm 2015 là năm con gì?

Năm 2015 mệnh gì quyết định khá nhiều đến tính cách, số mệnh và các mối quan hệ tương sinh tương khắc của bạn trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần phải biết năm 2015 là năm con gì nữa thì bạn mới có thể có cái nhìn tổng quan nhất về tử vi khoa học của mình.

*

Người sinh năm 2015 cầm tinh con Dê

Người mang tuổi Ất Mùi nói chung và người sinh năm 2015 nói riêng mặc dù sống kín tiếng như vàng trong cát nhưng tính cách lại khá hướng ngoại, thích kết giao bạn bè thuộc mọi tầng lớp, mọi lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Họ vốn tính thân thiện, dễ gần, sống rất chân thành nên được nhiều người yêu quý. Nhưng đôi khi chính sự thân thiện của họ lại khiến cho người khác hiểu lầm là kiêu ngạo, thích dạy đời bởi có những lúc quá lời, góp ý cho người khác chuyện nên làm và không nên làm.

Nam nữ sinh năm 2015 hợp với tuổi nào?

Năm 2015 mệnh gì, tuổi gì là nền tảng quan trọng để bạn xác định các yếu tố phong thủy trong cuộc sống. Trước tiên là việc nam nữ sinh năm 2015 hợp với những tuổi nào trong làm ăn kinh doanh, giao lưu kết bạn hay lựa chọn vợ chồng để kết hôn. Sự lựa chọn của bạn sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả tương lai, sự thành bại trong sự nghiệp và hạnh phúc hôn nhân gia đình. 

*

Sinh năm 2015 hợp làm ăn kinh doanh với người tuổi nào?

Nữ 2015 hợp tuổi nào?

Trong việc làm ăn, nữ sinh năm 2015 hợp với người tuổi Ất Mùi cùng tuổi, người tuổi Tân Sửu hay Mậu Tuất.

Trong hôn nhân, nam giới các tuổi Mậu Tuất, Tân Sửu hay Ất Mùi sẽ mang lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Nữ 2015 kỵ với những người tuổi Giáp Thìn, Bính Thân, Nhâm Dần, Canh Dần, Nhâm Thìn và Mậu Tuất nên tuyệt đối tránh xa để không gặp phải xui xẻo, họa hại trong đời.

Xem thêm: 【Tự Phụ Là Gì】Những Biểu Hiện Của Tự Phụ Là Gì ? Nghị Luận Xã Hội Về Tự Ti Và Tự Phụ

Nam 2015 hợp tuổi nào?

Trong việc làm ăn, cũng tương tự như nữ tuổi 2015, nam mệnh tuổi này cũng nên hợp tác với những người tuổi Tân Sửu, Mậu Tuất hay cùng tuổi Ất Mùi để công việc luôn thuận lợi, may mắn, phát triển.

Trong hôn nhân, bạn hãy lựa chọn người vợ tuổi Mậu Tuất, Tân Sửu hay Ất Mùi để cùng góp phần xây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc, đủ đầy và viên mãn.

Ngoài ra, nam mệnh sinh năm 2015 kỵ với các tuổi như Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân hay Nhâm Thìn đấy nhé.

Nam nữ tuổi Ất Mùi hợp với màu nào? Số nào?

Năm 2015 mệnh gì? Khi biết được mệnh và cung mệnh, bạn sẽ xác định được mình hợp với những màu sắc, con số nào. Từ đó có những lựa chọn phù hợp, phong thủy hơn trong cuộc sống. Từ việc lựa chọn màu sắc trang phục, đồ dùng, vật dụng, màu sắc trang trí nội thất nhà cho tới lựa chọn số điện thoại, biển số xe…

Nam nữ tuổi Ất Mùi hợp màu nào?

Nam nữ tuổi Ất Mùi mang mệnh Kim, nạp âm Sa Trung Kim nên những màu sắc tương sinh, tương khắc của họ cũng đều xoay quanh mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các mệnh trong ngũ hành. Cụ thể như sau:

– Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, do vậy mà người sinh năm 2015 hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ như vàng sẫm, nâu đất. Ngoài ra, người sinh năm 2015 mệnh Kim cũng hợp với các màu sắc bản mệnh của hành Kim như màu trắng, ghi, bạc, xám. Một số tông màu mà bạn nên lựa chọn để sử dụng như: trắng ánh kim, vàng lông gà non, màu vàng kem, màu kem sữa, màu vàng nhạt, màu vàng thổ hoàng… 

*

Nam nữ tuổi Ất Mùi mệnh Kim hợp với màu sắc nào?

Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, bởi kim loại sẽ bị tan chảy khi tiếp xúc với lửa lớn trong thời gian dài. Do đó, nam nữ tuổi 2015 mệnh Kim sẽ không hợp với những màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng.

Nam nữ tuổi 2015 hợp số nào?

Con số may mắn luôn gắn liền với số mệnh của mỗi người. Với những người sinh năm 2015 thì số điện thoại, số xe, số nhà… nên sử dụng nhiều các con số may mắn hợp với bản mệnh của mình để thu hút nhiều tài lộc, phúc đức, sức khỏe và sự may mắn trong cuộc sống.

Nam nữ tuổi 2015 hợp với các số như 1, 3, 4, 9 và kỵ nhất với số 6. Ngoài ra, nữ mệnh tuổi này còn kỵ với cả số 7 nữa. Sinh Năm 2014 mệnh Gì? Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ

Tuổi Ất Mùi 2015 hợp với hướng nào?

Khi xác định năm 2015 mệnh gì, tuổi gì, bạn không chỉ xác định được tuổi, màu sắc, con số hợp mệnh mà còn có thể xác định được cả những phương hướng giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc, phúc đức cho bản thân và gia đình mình.

Nữ sinh năm 2015 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2015 hợp với các hướng như hướng Nam – Sinh khí, hướng Bắc – Thiên y, hướng Đông Nam – Diên niên và hướng Đông – Phục vị.

*

Hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh với người sinh năm 2015

Nam sinh năm 2015 hợp hướng nào?

Cũng tương tự như nữ mệnh, nam sinh năm 2015 hợp với các hướng như hướng Nam – Sinh khí, hướng Bắc – Thiên y, hướng Đông Nam – Diên niên và hướng Đông – Phục vị.

Năm 2015 mệnh gì, tuổi gì giờ không còn có thể làm khó bạn được nữa rồi. Hy vọng những kiến thức phong thủy bổ ích này mà film1streaming.com cung cấp sẽ giúp bạn nhiều điều trong cuộc sống. Bạn không chỉ biết bản ngã, số mệnh của mình mà còn dựa vào đó tìm cách thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn nữa.