29 Các bệnh của ford mondeo mới nhất

Em nhờ các bác chẩn đoán bệnh giúp xe của ông anh. Hôm qua đi bị mấy bệnh khó chịu quá :1/ Em phanh lại dừng đèn đỏ, vẫn để số D, khi đèn chuyển qua xanh, em nhả phanh để đi, nó kêu két 1 phát. Lần nào dừng đèn đỏ rồi đi cũng bị như vậy.2/ Khi đề khởi động thì không nhịu nổ máy, kêu như tiếng mèo hen, sau 3 -4 lần đề mới được.3/ Khi dừng đèn đỏ ( 1 ) tiếng máy nghe không tròn.Vì bận quá nên chưa cho xe vào gara được, các bác giúp em nhé. Thanks(b)

*

*

*

*

Em nhờ các bác chẩn đoán bệnh giúp xe của ông anh. Hôm qua đi bị mấy bệnh khó chịu quá :1/ Em phanh lại dừng đèn đỏ, vẫn để số D, khi đèn chuyển qua xanh, em nhả phanh để đi, nó kêu két 1 phát. Lần nào dừng đèn đỏ rồi đi cũng bị như vậy.Ở XE EM, NẾU NHẢ PHANH DỨT KHOÁT THÌ PHANH KHÔNG CỌT KẸT, CÒN NẾU NHẢ THEO KIỂU NHỚM NHỚM THÌ ĐỘNG CƠ KÉO XE ĐI NÊN PHANH HƠI KÊU.2/ Khi đề khởi động thì không nhịu nổ máy, kêu như tiếng mèo hen, sau 3 -4 lần đề mới được.XE EM KHÔNG BỊ THẾ. BÁC KIỂM TRA XEM ẮC-QUI CÒN ĐỦ ĐIỆN KHÔNG.3/ Khi dừng đèn đỏ ( 1 ) tiếng máy nghe không tròn. EM PHẢI NGHE TIẾNG XE BÁC HOẶC BÁC PHẢI ĐI XE EM RỒI THÌ MỚI BIẾT ĐẤY LÀ LỖI CHUNG CỦA MONDEO HAY CỦA RIÊNG XE BÁC.Vì bận quá nên chưa cho xe vào gara được, các bác giúp em nhé. Thanks(b)
Bornfree:1) Đúng rồi còn gì nữa, AT mừ, bác mà “mớm mớm” như bác CVN nói thì xe vừa chạy vừa phanh nó kêu là phải rồi, còn kêu to hay nhỏ thì … ông anh bác đi bao lâu rồi ? Đã làm vệ sinh hay bảo dưỡng phanh gì chưa ? Đường xá VN bụi bặm đất cát, để lâu quá có khi bác phải mài lại đĩa phanh cũng nên .2 + 3) Vào xưởng thôi bác, xe em cũng không bị vậy , chắc phải kiểm tra cả đề nữa .

Bạn đang xem: Các bệnh của ford mondeo

bác nhả từ từ thì có hiện tượng kêu đấy thật.bác nhả dứt khoát cho nó hết kêu thì bác phải nhìn đằng trước nhé.nhanh quá thì hun đít đấy

*

Khả năng là cái xe Mondeo kia lâu chưa bảo dưỡng, nên bugi, lọc gió và các cảm biến bị bẩn, dẫn đến ga-lăng-ti không đều (hơi to), nên khi nhả phanh là chồm.1 lý do nữa là xăng kém, nên thay luôn lọc xăng, sau khi bảo dưỡng thì nên đổi sang chạy A95.

Xem thêm: Các Bác Sĩ Giỏi Ở Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương, Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương

Xe Mondeo hay hỏng về điện, khi nào khó nổ là em nườm nườm cái nút đặt chế độ ghế lái xem có kẹt không; Y như rằng

*

Hiện tượng 1. giống hệt các xe số tự động khác.Con cam 3.5Q nhà em cũng thế, chuyển số cảm giác phanh khực một cái rồi mới chạy. Mấy anh Cố Vấn DV nói cứ chạy hết 1000km đi rồi kiểm tra luôn thể, xe mới mà.
Mondapec của em cũng có hiện tượng lạ mà mondeo 2003 cũ vẫn đang chạy lại không thấy bị như vây.Chả là hôm rồi chạy trên đường 5 về HN vì cố tìm cây xăng A95 nên đồng hồ báo xăng chỉ còn chạy được 35km:1/ Sau khi đổ đầy bình thì kim xăng chạy lên rồi lại lùi ngay về mo luôn2/ Đồng hồ điện tử xăng thì hiển thị mấy dấu – – – – -Cứ tưởng mình sắp được mang đi bảo hành thay cả cụm, nhưng khi chạy về tới HN thì lại thấy ngon lànhCác bác cho em hỏi em nó bị sao vậy*-)