29 Các bệnh viện ở đồng nai mới nhất

Việc khám chữa bệnh tại những bệnh viện tốt nhất là nhu cầu chung của tất cả mọi người. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được các Bệnh viện khám và điều trị tốt nhất Đồng Nai. Danh sách các các bệnh viện tỉnh Đồng Nai được cập nhật chi tiết địa chỉ và thông tin hệ giúp bạn tìm được bệnh viện tại Tỉnh Đồng Nai gần nhất.

Bạn đang xem: Các bệnh viện ở đồng nai

Tổng hợp 16 bệnh viện tỉnh Đồng Nai cập nhật 2022

Bệnh viện đa khoa cao su Đồng Nai

Nhiều năm qua, tập thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện đa khoa cao su Đồng Nai đã đẩy mạnh các phong trào thi đua, từ học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đến đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, ứng dụng công nghệ thông tin vào giải quyết các thủ tục hành chính, giảm thời gian chờ đợi cho người bệnh.

Với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã triển khai được nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao như: phẫu thuật tim, phẫu thuật mạch máu, điều trị ung thư và nhiều kỹ thuật ngoại khoa khác.

Xem thêm: Cách Làm Omurice Là Gì – Ý Nghĩa Của Từ Omurice Là Gì

Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại trên diện tích được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố, quy tụ đội ngũ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với gần 99% có trình độ trên đại học, Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ … đến từ Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy … Đồng thời, Bệnh viện còn có sự hỗ trợ về nhân sự và chuyên môn của các bệnh viện lớn, uy tín trên cả nước.

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện đầu tư mua sắm nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy cộng hưởng từ 1.5 tesla, máy CT scanner đa lát cắt của Siemen nhập từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, Máy siêu âm 4D, Hệ thống nội soi chẩn đoán, vi phẫu thuật hiện đại đồng bộ… Phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế áp lực dương một chiều nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho ca mổ.

Bệnh viện đa khoa khu vực Thống Nhất Đồng Nai

Là bệnh viện đa khoa, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark thực hiện các kỹ thuật theo danh mục kỹ thuật chuyên môn được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Với sự góp mặt của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y khoa giỏi của Việt Nam, Đài Loan, Hoa Kỳ…, bệnh viện không chỉ khám chữa bệnh, mà còn là nơi tổ chức bồi dưỡng, đào tạo và cập nhật kiến thức y khoa cho đội ngũ y tế bệnh viện cũng như các bệnh viện khác trong và ngoài tỉnh khi có yêu cầu.