31 Kể lại một buổi cắm trại cùng các bạn trong lớp mới nhất

Kể lại một buổi cắm trại cùng các bạn trong lớp

Bài làm

 Cứ mỗi dịp 26/3, ngày thành lập Đoàn Thanh niên abcxyz Hồ Chí Minh, trường em lại tổ chức thi cắm trại giữa các lớp. Đây là một hoạt động ý nghĩa và rất vui đối với mỗi học sinh chúng em.

 Mỗi lớp được chia một khoảng đất trống để cắm trại, buổi sáng cả lớp em tập trung và các bạn đã mang theo những vật dụng được phân công từ trước như dây buộc, cọc, vải che lều, đồ trang trí… Những tia nắng đầu tháng 3 bắt đầu chiếu xuống từng khoảng đất, lớp chúng em nhanh chóng phân công để quét dọn, chôn cọc và dựng lều. Mỗi bạn một việc nên trại đã sớm hoàn thành. Cổng trại có chữ được trang trí rất đẹp: TIẾP BƯỚC CHA ANH.

 Cả lớp vui vẻ bên trong trại và cùng nhau hát vang những bài hát với những tiếng cười nói vui vẻ, tiếng vỗ tay rộn ràng. Lớp em có rất nhiều cây văn nghệ vậy nên các bạn rất hưởng ứng những tiết mục văn nghệ này. Cái nắng đầu mùa hè và sự vất vả, mệt nhọc buổi sáng đã được xua tan đi bằng những bài hát náo nhiệt.

 Trưa đến cả lớp ăn trưa với bánh mì kẹp xúc xích và một hộp sữa tươi. Mọi người đều vui vẻ ăn hết phần ăn của mình, cô giáo chủ nhiệm dặn rằng phải ăn hết vừa không lãng phí mà vừa đảm bảo để chiều còn có nhiều hoạt động hơn nữa. Trưa đến bạn thì nghỉ tại lều, bạn thì đi dạo quanh những trại của các lớp khác để tham khảo, thăm quan. Những hoạt động tập thể như vậy làm lớp chúng em đoàn kết hơn, thoải mái và vui vẻ hơn sau những giờ học trên lớp căng thẳng.

Xem thêm:  Nghị luận xã hội về Thực phẩm bẩn hiện nay

 Đến chiều các lớp tổ chức liên hoan trại, lớp em được cô chủ nhiệm mua rất nhiều bánh kẹo, nước ngọt để liên hoan. Sau khi liên hoan xong thì dọn dẹp, nhặt rác sạch sẽ và đến khoảng 17 giờ thì chúng em dỡ trại. Mỗi người một chân một tay làm nên rất nhanh chóng.

  Một ngày thật lí thú và bổ ích, chúng em được vui chơi, đoàn kết với nhau hơn và hòa đồng, vui vẻ hơn trong những hoạt động tập thể này.