31 Viết về thầy cô mến yêu của em mới nhất

Viết về thầy cô mến yêu của em

Bài làm

Trường em đang học là trường Tiểu học Ban Mai, có màu xanh da trời và màu trắng tinh khiết. Trường có rất nhiều hàng cây xanh. Bên trong trường có tới gần 1000 học sinh. Em là Thùy Minh, lớp 2A6. Hãy cùng nghe em kể về tình cảm của mình đối với trường nhé.

Tình cảm em dành cho Ban Mai cũng như bao bạn học sinh khác.
Em yêu tất cả các cô giáo, thầy giáo và những người bạn thân mến của em. Em yêu nhất là cô Nhã. Cô đã dạy em bao điều thú vị. Em yêu cả cô Chuyên bán trú. Cô chăm sóc, dạy bảo chúng em rất ân cần. Còn các bạn trong lớp em, mỗi bạn có một đặc điểm và vóc dáng khác nhau. Nhưng em nhớ nhất là bạn Khánh Vân có giọng nói thỏ thẻ, dáng rất xinh, mái tóc ngắn và nụ cười tươi tắn. Bạn Ngọc Hà thì như một bông hồng đang nở, luôn chủ động trong công việc.

Em rất yêu trường em. Từ mái ấm Ban Mai, em đã bước được 2 năm trên con dường của mình, nhận được sự bao dung, chăm sóc tận tình của các cô.

Xem thêm:  Viết đoạn văn tả cảnh biển buổi sáng