41 Hướng dẫn sử dùng wifi miễn phí không cần cài đặt phần mềm mới nhất

  • Thủ thuật
  • Công nghệ
  • Kinh nghiệm
  • Học tập
  • Mẹo vặt

Hướng dẫn sử dùng wifi miễn phí không cần cài đặt phần mềm

Mục lục bài viết:

  • Wifi chùa miễn phí hoạt động như thế nào?
  • Nên dùng Wifi Map thay cho phần mềm quét pass wifi
  • Cách dò mật khẩu wifi bằng Google Maps.
  • Kết luận

Wifi Chùa Free, hướng dẫn sử dùng wifi miễn phí không cần cài đặt phần mềm ở bất kỳ đâu. Chia sẻ mật khẩu mạng wifi dùng miễn phí không cần hack pass wifi. Bài viết này hướng dẫn người dùng sử dụng mạng wifi miễn phí có mật khẩu.

Wifi chùa miễn phí hoạt động như thế nào?

Ngày nay, mạng wifi gần như ở bất cứ hộ gia đình nào cũng đều lắp đặt wifi sử dụng. Vần gần như 100% các mạng wifi đều được đặt mật khẩu, nhằm hạn chế những vị “khách không mời” dùng chùa wifi của mình. Với tâm lý người Việt ta luôn có nhu cầu dùng mạng wifi Free nên, có nhiều phần mềm dò quét mật khẩu wifi, hack pass wifi ra đời.

Nguyễn lý hoạt động của các phần mềm quét mật khẩu wifi này là, khi người dùng cài phần mềm lên điện thoại. Các phần mềm này sẽ có quyền truy cập, lưu trữ lại những thông tin mật khẩu wifi. Cũng như lưu lại vị trí mạng wifi được lưu nhớ trên điện thoại thông minh. Sau đó, sử dụng các thông tin mật khẩu này chia sẻ chung công đồng. Chính vì vậy, mọi người mới có mật khẩu wifi sử dụng miễn phí.

Để tiện lợi cho người dùng, dữ liệu vị trí, tên mạng và mật khẩu wifi được chia sẻ trên một số trang web. Nhằm phục vụ thêm cho đối tượng người dùng không cần cài phần mềm vẫn có được pass wifi chùa.

Lưu ý, nếu đã lỡ cài phần mềm quét pass wifi, mà không muốn người khác sử dụng wifi của mình nữa. Hãy ngay lập tức đổi mật khẩu wifi của nhà mình

Nên dùng Wifi Map thay cho phần mềm quét pass wifi

Như ở mục trên đây chúng ta đã biết. Khi cài phần mềm quét wifi, hack wifi đồng nghĩa với việc mình sẽ chấp nhận điều khoản của phần mềm đó về việc chia sẻ thông tin mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại, máy tính mình trước đó. Mà có lẽ sẽ không ai “Vạch Áo Cho Người Xem Lưng” biết mật khẩu wifi của nhà mình cho thiên hạ sử dụng miễn phí.

Thay vì vậy, người dùng chỉ cần truy cập vào trang web chia sẻ wifi chùa, sau đó sử dụng. Sẽ không phải chia sẻ thông tin không cần thiết. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên người dùng nên dùng wifi map thay cho việc cài thêm phần mềm dò quét lên điện thoại cá nhân.

Cách dò mật khẩu wifi bằng Google Maps.

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng mạng wifi chùa, tìm mạng wifi miễn phí dựa trên bản đồ Google Map để xác định mật khẩu mạng wifi gần với ví trí của mình nhất.

Wifi chùa cho Laptop, máy tính bàn

Cách tìm mật khẩu wifi chùa trên máy tính laptop

Để tìm mạng wifi miễn phí trên máy tính, đầu tiên hãy sử dụng một trình duyệt web bất kỳ truy cập vào địa chỉ trang web opennetmap.co/ tại đây dùng chuột lăn để phóng to thu nhỏ, dí chuột kéo thả đến vị trí cần gần mình nhất. Sau đó nhấp chuột vào các chấm đỏ trên màn hình để hiển thị thông tin tên, vị trí, mật khẩu wifi.

Thông tin mật khẩu wifi miễn phí
Thông tin mật khẩu wifi miễn phí

Ví dụ thành quả trên dây ta lấy được:

Tên mạng wifi: maikhoi

Password: 0919086678

Như vậy là có thể nhập mật khẩu wifi đó, vào trên máy tính laptop của mình vào và sử dụng được rồi.

Wifi chùa trên điện thoại IPhone, Android

Bước 1: Bật truy cập vị trí GPS

Bật định vị GPS trên điện thoại
Bật định vị GPS trên điện thoại

Trên điện thoại IPhone, Android vào bật đinh vị GPS, việc này sẽ giúp xác định chính xác vị trí của người dùng để website cung cấp các thông tin mạng wifi miễn phí có thể lấy được mật khẩu quanh vị trí người dùng.

Bước 2: truy cập trang web opennetmap.co

Cách tìm mật khẩu wifi chùa trên điện thoại
Cách tìm mật khẩu wifi chùa trên điện thoại

Sử dụng trình duyệt web Safari hoặc trình duyệt Chrome có sẵn trên điện thoại truy cập vào website opennetmap.co/.

Chờ một chút, web tải xong sẽ hiện thị trên màn hình các mạng wifi có thể cung cấp mật khẩu công khai gần nhất. Người dùng nhấp vào các chấm đỏ trên màn hình để hiển thị thông tin ví trí (tọa độ), tên mạng và password wifi cần tìm.

Bước 3: hướng dẫn tìm đến vị trí có mạng wifi chùa

Trong trường hợp gặp khó khăn trọng việc xác định vị trí mạng wifi (dấu chấm đỏ). Vui lòng coppy tọa độ mạng wifi cần đến.

Coppy tọa độ điểm phát wifi Free
Coppy tọa độ điểm phát wifi Free

Sau đó mở bản đồ Google Maps và dán tọa độ lên dòng địa chỉ trên phần mềm Google map để dẫn đường đi đến điểm có mạng wifi.

Dán tọa độ vào thanh địa chỉ Google Maps
Dán tọa độ vào thanh địa chỉ Google Maps

Sau khi dán xong, chọn vào mục chỉ đường để bản đồ dẫn bạn đi đến điểm có wifi chùa gần nhất.

Phần mền dẫn đường đến điểm phát wifi Free
Phần mền dẫn đường đến điểm phát wifi Free

Kết luận

Ngày nay, việc dùng wifi miễn phí một cách hợp pháp như tại các sân bay, bệnh viện, bến xe có lắp wifi marketting. Thì cách trên đây giúp người dùng có thể sử dụng được mạng wifi miễn phí, hay còn gọi là Wifi chùa ở bất cứ nơi đâu. Đối với những người làm việc thường xuyên di chuyển bên ngoài, cần sử dụng mạng thì đây là một phương pháp tìm và sử dụng mạng wifi Free thuận tiện nhất, không cần cài thêm phần mềm thứ 3 lên điện thoại, máy tính laptop.

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn sử dùng wifi miễn phí không cần cài đặt phần mềm mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn sử dùng wifi miễn phí không cần cài đặt phần mềm , hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.


Facebook