43 Tướng môi dày ảnh hưởng như thế nào đến vận thế của người phụ nữ mới nhất

  • Sức khỏe
  • Phong thủy
  • Mẹo vặt
  • Đời sống

Tướng môi dày ảnh hưởng như thế nào đến vận thế của người phụ nữ

Mục lục bài viết:

  • I – Nhìn thấu 5 kiểu phụ nữ môi dày qua nhân tướng học
  • II – Một số thắc mắc về con gái môi dày

Theo nhân tướng học, tướng môi dày ảnh hưởng không nhỏ đến vận thế của người phụ nữ. Nhiều thế kỷ trôi qua, cổ nhân đã đúc kết những nét tướng phụ nữ môi dày mà qua đó đoán được phúc họa, tâm can của một người. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhìn thấu con người thật của 5 kiểu phụ nữ môi dày phổ biến nhất hiện nay.

  • I – Nhìn thấu 5 kiểu phụ nữ môi dày qua nhân tướng học

Từ xa xưa, nhìn dáng môi, người ta đã luận được tướng số của một người là như thế nào. Tuy nhiên, trong cuộc sống chúng ta bắt gặp khá nhiều phụ nữ môi dày.

Mỗi người lại có một khuôn miệng khác nhau. Chính vì vậy, mỗi một khuôn miệng lại có một chuẩn mực riêng để đánh giá tướng số của họ. Theo đó:

1. Tướng phụ nữ có đôi môi dày hình trái tim đầy đặn

phụ nữ môi dày

Phụ nữ có môi dày đầy đặn là người giỏi giang được nhiều người yêu mến nhưng cũng lắm kẻ “đố kỵ” 

Đây là người con gái giỏi giang trong mọi thứ. Họ “không làm việc gì thì thôi, nhưng nếu đã làm thì phải làm cho đến nơi đến chốn”.

Những người đàn ông đã được họ yêu thương, dù chỉ trong một thời gian ngắn cũng sẽ khó có thể quên họ được. Có thể nói phụ nữ có đôi môi này là người khá đặc biệt. Tuy nhiên, người thương yêu, quý trọng bạn thì nhiều mà kẻ đố kỵ, ghét bạn cũng không ít.

2. Môi dày, khóe miệng hướng lên trên

con gái môi dày

Là người phụ nữ thân thiện, lạc quan, luôn nhận được sự quý mến từ mọi người

Đây là người con gái có tính tình lạc quan, vui vẻ, hết sức thân thiện, là người ai gặp cũng mến, ai gặp cũng yêu. Tướng phụ nữ môi dày này còn biểu thị lòng từ tâm và nhân cách tốt.

Ngoài ra, họ rất dễ thích nghi với hoàn cảnh, có năng lực trong công việc và dễ tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh. Tuy nhiên, họ lại không thích hợp trong vai trò là người lãnh đạo.

3. Phụ nữ môi dày, khóe môi hạ xuống dưới

xem tướng môi phụ nữ

Là người đa sầu – đa cảm luôn chất chưa nhiều tâm sự

Họ là những người phụ nữ thích sự trầm lắng, luôn u sầu, lãnh đạm. Tính tình đa nghi, đa sầu, đa cảm,… Họ nhìn cuộc sống thiếu sự lạc quan, chứa đầy màu u tối. Chính vì vậy, kể cả trong sự nghiệp, hay tình duyên, họ thường gặp trắc trở, khó thành.

4. Môi dưới dày đè lên môi trên

tướng môi phụ nữ

Người phụ nữ với nhiều toan tính, cần được dè chừng

Đây là người phụ nữ có nhiều toan tính, luôn dè dặt trong mọi chuyện. Ở họ, chỉ nên là bạn xã giao chứ khó để tiến tới một tình bạn khăng khít giúp đỡ lẫn nhau trong lúc hoạn nạn, khó khăn.

Những người phụ nữ môi dày này thường có bản chất hay tư lợi, tham lam, sống thực tế, đôi khi là thực dụng. Trong hôn nhân, đây là người con gái không tôn trọng chồng, chính vì vậy cuộc sống gia đình khó mà hạnh phúc.

5. Môi dày thâm không đều

môi trên dày hơn môi dưới nữ

Tính tình cố chấp, bảo thủ, cuộc sống chứa đầy thăng trầm

Biểu thị cho những người phụ nữ có tình yêu hỗn loạn và phức tạp. Họ thường thích tranh luận nhưng lại luôn cố chấp, bảo thủ.

 Nếu sở hữu dáng môi này thì người con gái sẽ tương đối bất lợi. Là người có tính tình cứng rắn nhưng lại dễ bị sa ngã vào vật chất . Thường lựa chọn theo cảm xúc hơn là lý trí

II – Một số thắc mắc về con gái môi dày

1. Phụ nữ môi dày có đẹp không?

Không thể phủ nhận sức hút của những đôi môi dày như Hoa hậu Phạm Hương, Siêu mẫu Minh Tú, hay Châu Bùi,… Tuy nhiên, từ xưa đến nay, tại các nước Á Đông như Việt Nam, nhìn chung: “phụ nữ môi dày không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ”.

Theo thẩm mỹ hiện đại, một đôi môi được coi là đẹp nếu nó có độ dày vừa phải và sắc môi phải tươi tắn, môi dưới thường dày hơn môi trên. Đường viền môi lượn cong, có 2 khóe cười kết hợp với tim môi để tạo nên những đường cong hoàn mỹ.

phụ nữ môi dày thì sao

Rất ít phụ nữ sở hữu môi dày đẹp như Phạm Hương

➥ Chính vì vậy những người phụ nữ môi dày đẹp và gợi cảm tại Châu Á rất hiếm vì nó phải phù hợp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Như vậy, phụ nữ có môi quá dày không chỉ ảnh hưởng nặng nề về mặt nhân tướng học mà còn bị xem là kém duyên, thiếu thẩm mỹ.

Do đó, nếu đang sở hữu một đôi môi dày kém duyên như vậy, thì bạn cần khắc phục đôi môi này càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

2. Khắc phục môi dày xấu như thế nào?

Đối với phụ nữ môi dày, có khá nhiều cách để họ khắc phục nhược điểm của đôi môi kém sắc này như:

❖ Trang điểm:

Giải pháp tạm thời có khả năng tạo hiệu ứng môi mỏng hơn bằng cách tô son lòng môi, tạo dáng môi khác nhờ kẻ viền môi giả,… Đồng thời khắc phục nhược điểm môi thâm hiệu quả.

xem tướng phụ nữ môi dày

Tô son lòng môi (trái) tạo hiệu ứng môi mỏng hơn so với tô Full môi (phải)

Trên đây là tất cả những gì có trong Tướng môi dày ảnh hưởng như thế nào đến vận thế của người phụ nữ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tướng môi dày ảnh hưởng như thế nào đến vận thế của người phụ nữ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.


Facebook