53 Lựa chọn bộ sofa cho không gian phòng khách nhỏ như thế nào? mới nhất

Có thể bạn quan tâm

  • Tại Sao Bạn Nên Thiết Kế Nội Thất
  • Mua bàn ghế ăn một cách nhanh chóng nhất
  • Hướng dẫn chăm sóc sofa nỉ bền đẹp theo thời gian
  • Xu hướng chọn sofa phòng khách chân inox hiện nay
  • Những khó khăn khi chọn sofa cho phòng khách chung cư
 Lựa chọn bộ sofa phòng khách cho không gian nhỏ cần con mắt thẩm mĩ và khéo léo để đem đến sự phù hợp và biến không gian thêm rộng rãi hơn. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ mà bạn nên bỏ túi cho mình và gia đình.

Bộ sofa phòng khách thiết kế dạng văng nhỏ gọn

Đối với không gian phòng khách nhỏ thì ghế sofa văng chính là gợi ý hoàn hảo. Ghế sofa thiết kế thẳng, hình dáng chư I có thể đặt ở bất cứ nơi đâu trong phòng khách mà không lo chiếm quá nhiều diện tích. Hơn nữa, kích thước nhỏ gọn của bộ ghế sofa văng giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn mà không lo bị cồng kềnh.

Ghế sofa văng rất thích hợp cho phòng khách nhỏ

Lựa chọn bộ sofa phòng khách góc chữ L

Nếu bạn đang lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ thì không thể bỏ qua những mẫu sofa góc đẹp chữ L duyên dáng và cực tiết kiệm diện tích. Ghế sofa góc chữ L có thiết kế rất thanh mảnh và nuột nà, tận dụng được mọi góc chết trong nhà để trang trí, che được những góc khuất. Ghế sofa góc còn có góc bên trái và góc bên phải rất linh hoạt.

Ghế sofa góc chữ L duyên dáng cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa chữ L duyên dáng cho phòng khách nhỏ

Lựa chọn ghế sofa gam màu sáng

Bạn biết đấy, những gam màu sáng bao giờ cũng tạo cảm giác thoáng đãng hơn là những gam màu tối. Vậy tại sao bạn không lựa chọn những gam màu như trắng, nude, kem…cho phòng khách nhỏ. Bên cạnh đó những gam màu này còn mang đến sự trẻ trung, năng động và hiện đại hơn cho phòng khách của bạn.

chọn ghế sofa màu sáng cho không gian thêm thoáng đãng

Ghế sofa gam màu sáng cho không gian thêm thoáng đãng hơn

Với một số kinh nghiệm lựa chọn mua bộ sofa phòng khách cho không gian có diện tích nhỏ hẹp bạn hãy ghim hay vào cuốn sổ kinh nghiệm trang trí nội thất cho gia đình mình để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất