53 Lựa chọn màu sắc ghế sofa phòng khách cho mùa đông ấm áp mới nhất

Có thể bạn quan tâm

  • Lỗi mua sofa da đẹp mà khách hàng thường gặp
  • Có nên dùng thảm trải sàn cho phòng khách?
  • Sofa góc chữ U phù hợp cho những không gian nào?
  • Bạn đã biết cách lựa chọn sofa cho phòng khách?
  • Chọn sofa da hay sofa vải cho nhà có trẻ nhỏ
Việc lựa chọn một bộ ghế sofa phòng khách cần chú ý đến nhiều yếu tố để có được một bộ sofa đẹp cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng. Màu sắc của bộ ghế sofa phòng khách đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến cảm giác đầu tiên khi bước vào không gian. Mùa đông đến việc lựa chọn màu sắc có thể giúp không gian trở nên ấm áp hơn rất nhiều. Vậy lựa chọn những màu sắc nào cho ghế sofa vào mùa đông cho phù hợp?

Một trong những nguyên tắc cần ghi nhớ trong thiết kế nội thất là việc sử dụng gam màu ấm nóng sẽ giúp không gian trở nên ấm áp và gần gũi hơn. Nguyên tắc này cũng được áp dụng khi bạn lựa chọn màu sắc cho mẫu ghế sofa phòng khách nhập khẩu vào mùa đông. Cùng tham khảo những gam màu ấm nóng mà Nội Thất Xinh gợi ý để lựa chọn màu sắc ghế sofa vào mùa đông nhé.

Sofa phòng khách màu đỏ.

Ghế sofa nỉ phòng khách màu đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo để mang đến không gian ấm áp và nổi bật trong mùa đông. Với gam màu này bạn có thể lựa chọn chất liệu ghế sofa da hay nỉ đều mang lại không gian ấm áp, gần gũi. Không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn khi bạn kết hợp sofa phòng khách màu đỏ với những đồ nội thất gam màu nhạt để mang đến không gian đẹp.

Ghế sofa phòng khách màu đỏ cho không gian ấm áp, nổi bật.

Ghế sofa phòng khách màu vàng.

Ghế sofa phòng khách cao cấp màu vàng mang đến không gian đơn giản, sang trọng và lịch lãm vô cùng ấm áp. Những bộ sofa phòng khách màu vàng tạo điểm nhấn cho phòng khách tựa như những ánh năng rực rỡ trong mùa đông. Gam màu này cũng rất dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác cho không gian trở nên gần gũi, tươi trẻ và năng động hơn.

Màu sắc sofa mùa đông ấm áp

Sofa phòng khách màu vàng cho mùa đông rực rỡ.

Ghế sofa phòng khách màu cam.

Gam màu cam cũng sẽ là một gam màu bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn ghế sofa phòng khách vào mùa đông. Đây sẽ là gam màu mang lại sự ấm áp, tươi mới cho không gian khi mùa đông đến. Gam màu tươi trẻ này khi kết hợp với sofa góc sẽ mang đến không gian vô cùng tươi trẻ, ấm áp cho mùa đông.

Mẫu sofa phòng khách mùa đông

Sofa phòng khách màu cam cho mùa đông ấm áp.


Ngoài việc chú ý đến màu sắc ghế sofa phòng khách thì bạn cũng nên chú ý đến chất liệu để mang lại cảm giác ấm áp cho không gian. Những bộ sofa nỉ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho không gian ấm áp, gần gũi. Ngoài ra những bộ sofa da sẽ với gam màu ấm nóng bạn có thể sử dụng phù hợp cả mùa đông cũng như mùa hè. Hãy cân nhắc kỹ về công năng sử dụng cũng như đặc điểm của gia đình mình để sử dụng để lựa chọn màu sắc và chất liệu phù hợp nhất.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất