53 Tại sao ghế sofa góc chữ L được ưa chuộng sử dụng? mới nhất

Có thể bạn quan tâm

  • Sofa da đẹp hiện đại cho không gian bé xinh
  • Nên chọn sofa phòng khách đẹp đơn sắc hay nhiều họa tiết?
  • 4 quy tắc không thể quên khi chăm sóc sofa da cao cấp
  • Tưng bừng khuyến mãi-Mừng đại lễ 30/4-1/5
  • Phối màu ghế sofa da như thế nào trong không gian?

Kiểu dáng sofa được thiết kế phổ biến hiện nay là sofa góc, sofa văng và sofa giường đa năng. Trong đó, sofa góc là kiểu dáng sofa có góc vuông thường mang hình chữ L hoặc chữ U. Tuy nhiên, sofa góc hình chữ L được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Tại sao lại như vậy?

Sofa góc hình chữ L đẹp


1.      Ghế sofa góc hình chữ L gọn gàng

Đặc điểm của ghế sofa góc đẹp chính là thiết kế vuông vắn, gọn gàng giúp chủ nhân tiết kiệm không gian một cách triệt để. Kiểu dáng góc hình chữ L là thiết kế sofa góc nổi trội nhất bởi vì độ gọn gàng rất cao. So với sofa góc hình chữ U, kích thước khá lớn thì sử dụng sofa góc chữ L có nhiều kích thước khác nhau, dễ kết hợp hơn. Ngoài ra sofa góc còn có sofa góc xoay cũng khá tiện lợi nhưng chưa được phổ biến như sofa chữ L. Kích thước sofa chữ L thường có chiều dài lớn hơn gấp đôi so với chiều rộng, phổ biến kích thước chiều dài từ 2400 -> 3200mm, chiều rộng từ 1400-> 1800mm và chiều sâu từ 700->900mm.

Tại sao ghế sofa góc chữ L được ưa chuộng sử dụng?
Sofa góc hình chữ L gọn gàng

Với thiết kế hình chữ L, việc tận dụng góc đem lại sự ngăn nắp, đặt trong từng phòng khách, dễ kết hợp với bàn trà vừa vặn cùng nhiều đồ dùng nội thất khác tạo nên không gian gọn gàng.

2.      Ghế sofa góc phù hợp với không gian nhà Việt

Không gian nhà Việt thường thực hiện thiết kế phòng khách theo hình vuông, hình chữ nhật, với những góc cạnh khác nhau do đó là sử dụng sofa góc chữ L sẽ tận dụng được tối đa các góc trong phòng, tiết kiệm diện tích và không gian.

Tại sao ghế sofa góc chữ L được ưa chuộng sử dụng?

Sofa gỗ dáng góc hiện đại

Tùy theo từng diện tích phòng khách nhau mà người dùng chọn kích thước sofa góc chữ L riêng biệt, phù hợp. Nên đặt sofa sát tường để tạo thế phong thủy đẹp hơn. Bên cạnh đó, kết hợp với bàn trà gỗ hiện đại, bàn trà kiểu nhật sẽ đạt được độ gọn gàng cao cho không gian.

Tại sao ghế sofa góc chữ L được ưa chuộng sử dụng?
Sofa góc tạo nên sự nổi bật cho không gian sống

Nếu quý vị cần tư vấn thêm về chọn mua sofa góc cũng như kích thước sofa, các mẫu mã sản phẩm hãy tham khảo trên website Nội Thất Xinh và nhận tư vấn miễn phí, nhiệt tình từ nhân viên qua chat trực tuyến hoặc hotline.

=====>>>>>> 

Tại sao nên mua sofa tại Nội Thất Xinh

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất