53 Tại sao không nên vệ sinh sofa nhập khẩu bằng chất tẩy mạnh? mới nhất

Có thể bạn quan tâm

  • Có nên sử dụng thảm xốp văn phòng không?
  • Bàn trà có ngăn kéo – lựa chọn thú vị cho phòng khách đẹp
  • 3 cách trang trí bàn ghế phòng khách với thảm sofa
  • Ngắm những phòng ăn chung cư đẹp trên thế giới
  • Các loại sofa da chung cư đẹp cho phòng khách 2022

Bạn có biết tại sao không nên vệ sinh sofa nhập khẩu bằng chất tẩy rửa không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Với sofa nhập khẩu hà nội có nhiều cách vệ sinh khác nhau. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi dùng chất tẩy rửa mạnh vì nó sẽ đem lại những điều không mong muốn, ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm.

Lí do không nên vệ sinh sofa nhập khẩu bằng chất tẩy mạnh

Bề mặt da bị phai màu

Chất tẩy rửa mạnh có chất tẩy trong đó rất cao nên khi bạn dùng sẽ làm bề mặt ghế sofa bị phai màu nhanh chóng, dù đó là chất liệu da thật. Điều này sẽ làm cho bộ sofa trông mất đi giá trị thẩm mĩ và cũng sẽ nhanh hỏng hơn.

Chất tẩy rửa mạnh dễ làm bề mặt sofa bị phai màu


Chất liệu da bị bong tróc

Bên cạnh bộ sofa góc hay văng nhập khẩu bị phai màu với chất tẩy mạnh thì chất liệu bọc còn bị bong tróc nữa đấy. Những mảng da sẽ bị bong ra, nứt nẻ nếu như bạn dùng chất tẩy quá mạnh trong quá trình vệ sinh. Bởi vậy hãy chỉ nên dùng dung dịch chuyên dụng hay khăn mềm với nước sạch để lau chùi sofa nhập khẩu.

vệ sinh sofa nhập khẩu
Bề mặt da dễ bị bong tróc khi tẩy rửa quá mạnh


Ảnh hưởng kết cấu bên trong

Ngoài bộ phận vỏ bọc bị ảnh hưởng thì những chất tẩy rửa mạnh còn ảnh hưởng đến bên trong của sofa nhập nếu như bạn không biết cách làm sạch. Nó sẽ thấm vào bên trong và làm sofa của bạn nhanh hỏng hơn.

vệ sinh sofa nhập khẩu
Dùng chất tẩy mạnh và không làm sạch sẽ ảnh hưởng kết cấu bên trong sofa nhập khẩu

Trên đây là những lí do bạn không nên vệ sinh sofa nhập khẩu với chất tẩy rửa mạnh. Hãy biết cách bảo quản ghế sofa nhập để khi kết hợp cùng với thảm sofa và bàn trà tạo nên phòng khách đẹp nhất. Mua sofa nhập và nhiều món đồ khác hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Ghế sofa nhập khẩu màu đen và sức hút khó cưỡng

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất