53 Xu hướng ghế sofa đẹp kết hợp bàn trà phòng khách nên thử mới nhất

Phòng khách là không gian quan trọng của mỗi gia đình hiện nay nên được đặc biệt chú ý khi lựa chọn và bố trí đồ nội thất. Các đồ nội thất trong không gian cần được lựa chọn và kết hợp với nhau để có được không gian cân đối nhất. Trong đó, bàn trà phòng khách đẹpghế sofa đẹp là 2 món đồ quan trọng luôn đi kèm với nhau giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn. Vậy xu hướng ghế sofa đẹp và bàn trà năm nay như thế nào? Cùng tham khảo để cập nhật cho phòng khách nhà bạn xu hướng mới nhất nhé.

Xu hướng sofa góc góc kết hợp bàn trà hình vuông, hình chữ nhật

Một xu hướng kết hợp ghế sofa bàn trà phòng khách đẹp phổ biến nhưng luôn được nhiều gia đình lựa chọn đó là kết hợp sofa góc với các bàn trà góc cạnh như hình vuông hay hình chữ nhật. Với cách kết hợp này có thể phù hợp cho nhiều không gian sống khác nhau cũng như giúp mang đến không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều cho phòng khách nhà bạn nên chúng đặc biệt phù hợp cho những phòng khách hiện đại.
Sofa góc kết hợp bàn trà hình chữ nhật

Có thể bạn quan tâm

  • 10 điều cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp không phải ai cũng biết
  • Kinh nghiệm chọn thảm trải sofa hiện đại cho phòng khách
  • Nên mua ghế sofa vải nhập khẩu không?
  • Bố trí cửa chính theo phong thủy và 9 điều cấm cần biết
  • Gợi ý các cách trang trí giúp bộ sofa da thêm đẹp

Với những bộ sofa cao cấp dạng góc hiện nay cũng có sự đa dạng về kích thước và chất liệu. Nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn và kết hợp chúng với nhau để có được không gian hoàn hảo nhất. Khi kết hợp 2 món đồ này với nhau bạn cũng sẽ tạo được sự phù hợp theo yếu tố phong thủy khi mà những góc cạnh nó này có sự tương thích với nhau để mang lại may mắn cho gia đình mình.

Ghế sofa dáng văng kết hợp bàn trà tròn

Một trong cũng xu hướng ghế sofa đẹp dạng văng với với bàn trà hình tròn đặc biệt phù hợp cho những phòng khách chung cư hiện đại. Với cách kết hợp này các bạn có được không gian ấn tượng với 2 kiểu dáng hiện đại, ấn tượng. Đồng thời, đây cũng là 2 món đồ có kích thước nhỏ nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn https://tinnhadep.com/ cho những không gian có diện tích khiêm tốn.

Xu hướng ghế sofa đẹp kết hợp bàn trà phòng khách nên thử

Kết hợp sofa văng và bàn trà tròn cho phòng khách hiện đại

Vậy nên kết hợp 2 kiểu dáng này với các chất liệu như nào là phù hợp? Hiện nay, những bộ ghế sofa cao cấp dạng văng có sự đa dạng về chất liệu từ sofa da đến sofa vải nỉ cho khách hàng lựa chọn. Hãy tùy theo phong cách và nhu cầu của gia đình để lựa chọn chất liệu phù hợp. Lời khuyên đó là kết sofa văng bọc vải với bàn trà gỗ hoặc bàn trà kính hình tròn cho không gian hiện đại. Còn đối với sofa văng bọc da hãy lựa chọn bàn trà tròn mặt đá để có được không gian sang trọng nhất.

Kết hợp sofa bộ với bàn trà hình chữ nhật

Đối với những không gian phòng khách rộng thì các mẫu sofa bộ thiết kế 112 sẽ là sự lựa chọn phù hợp và với không gian này thì việc kết hợp với bàn trà phòng khách đẹp hình chữ nhật và hình vuông sẽ là giải pháp phù hợp. Với cách kết hợp này bàn trà sẽ đặt ở trung tâm của bộ sofa. Do vị trí đặt và cách bố trí đặc biệt của bộ sofa nên những chiếc bàn trà góc cạnh sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất khi chúng tạo được sự cân xứng với các ghế sofa rời trong không gian chung của căn phòng.

Xu hướng ghế sofa đẹp kết hợp bàn trà phòng khách nên thử

Sofa bộ kết hợp với bàn trà hình chữ nhật

Với 3 xu hướng này bạn có thể lựa chọn cách kết hợp phù hợp nhất với không gian cụ thể của gia đình mình. Vì cách lựa chọn và bố trí đồ nội thất của bất kỳ không gian nào đều cần phải căn cứ vào đặc điểm của không gian đó. Cùng với đó, bạn cũng cần phải chú ý đến kích thước của bàn trà phòng khách đẹp và sofa để đảm bảo có được sự cân đối trong không gian chung cũng như trong sự tương thích giữa 2 món đồ với nhau để có được không gian hoàn hảo nhất.

Xem Thêm : Gợi ý các mẫu đèn chùm trang trí dành cho phòng tắm

Nếu cần hãy tìm đến những người có chuyên môn để được tư vấn và lựa chọn phương pháp hoàn hảo nhất. Nội Thất Xinh là một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể đến trải nghiệm sản phẩm thực tế tốt, và mua nhiều bộ bàn ghế sofa cao cấp từ chúng tôi.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất