75 TRƯỚC KHI CHẾT PHẢI BIẾT TÌNH YÊU LÀ GÌ mới nhất

Cuốn sách của tác giả trẻ Nguyễn À Nguyễn miêu tả tâm lý rối bời của một chàng trai trước những câu chuyện thú vị của tình yêu.

Bạn đang xem: Trước khi chết phải biết tình yêu là gì

Nguyễn À Nguyễn thuộc thế hệ 8X, là dân chuyên ngành marketing. Trước khi chết phải biết tình yêu là gì là tác phẩm đầu tay của tác giả này.

Trước khi chết phải biết tình yêu là gìcủa tác giả Nguyễn À Nguyễn kể về nhân vật nam chính tên Khải – một người luôn trong tâm trạng rối bời trước những diễn biến thăng trầm của cuộc sống.

Bìa cuốn “Trước khi chết phải biết tình yêu là gì” của tác giả Nguyễn À Nguyễn.

“Khảiđã để mất mối tình đầu, mất con chim bồ câu của mình, vì chưa có “chuồng”! Anhđã để mất nàng Digan lãng mạn. Vì nàng, Khải đã lập hẳn một chiến lược chinh phục công phu. Anh đã phát hiện ra: Không ngờ kiến thức marketing có thể áp dụng để cua gái! Cũng vì nàng, Khải đã dùng bao nhiêu đồ thị, hàm số để phân tích tình cảm giữa hai người.

Xem thêm: Sự Kiện Nạp Thẻ Fo3 Tháng 11, Sự Kiện Nạp Thẻ Fo3 Và Cái Kết

Tuổi thanh xuân và đôi chuyến tàu đi lạc

Cuốn sách là một món quà của tác giả trẻ Lương Đình Khoa dành tặng cho những ai đã, đang và sẽ đi qua tuổi trẻ với những tâm tư, tình cảm chân thành nhất.

Khải không giữ được cô nàng thông minh quyến rũ. Họ đã có một ngày rưỡi yêu nhau nồng say. Nhưng vì sắt đá tuân thủ lý thuyết trò chơi và phương châm “hiện tại là một món quà”, nàng đã bỏ ra đi, để tình yêu của hai người là mãi mãi”.

Trời ơi! Tình yêu là cái quái gì? là câu hỏi tác giả đề ra xuyên suốt những diễn biến tâm lý của nhân vật.

Cuốn sách với nội dung mới lạ mang đến cho bạn đọc khoảnh khắc thư giãn khi tìm hiểu tâm lý của một chàng trai trước câu chuyện tình yêu!

Sự thật về vụ án Harry Quebert hay Chuyện nàng Nola

Đây là một cuốn tiểu thuyết đa dạng của tác giả Joel Dicker viết về nước Mỹ, về tình yêu, sự nổi tiếng, sự thay đổi kì lạ trong cảm hứng hay tiêu cực trong xã hội và truyền thông.

Xem thêm: Bệnh Polyp Đại Tràng Sigma Là Gì, Cách Điều Trị

Nhật Ánh

trước khi chết tình yêu Nguyễn À Nguyễn

Đọc tiếp

*

Tuổi thanh xuân và đôi chuyến tàu đi lạc

2 -2 22

Cuốn sách là một món quà của tác giả trẻ Lương Đình Khoa dành tặng cho những ai đã, đang và sẽ đi qua tuổi trẻ với những tâm tư, tình cảm chân thành nhất.

*

Trở thành triệu phú ở tuổi 27 vì tiết kiệm và chăm đọc sách

11 1 10 1037

Anton Ivanov tạo nên khối tài sản triệu đô bằng cách rất cổ điển: chăm đọc sách, biết tiết kiệm sớm và thường xuyên, sau đó đầu tư cổ phiếu và bất động sản.

*

“Danh bạ các tuyến xe buýt Hà Nội” miễn phí

3 3 108

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

*

zing.vn