77 HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI EMAIL GARENA mới nhất

Có cáctrường hợp khi bạn muốnthay đổi hoặc Email hoặc số điện thoại trong tài khoản. Các acc trắng sẽ thuận lợi nhất cho việc đổi chủ hoặcMUA hufa.edu.vn LIÊN QUÂN LIÊN MINHchẳng hạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thay đổi email garena

Trường hợp 1:Email và số điện thoại đã xác thực, email không còn sử dụng nhưng số điện thoại trong tài khoản còn sử dụng

Điều kiện:Tài khoản đó đãxác nhận sdt Garenavà bạn còn sử dụng được sđt đó.Trong vòng 1 tháng gần nhất, bạn chưa thực hiện yêu cầu xoá thông tin nào.

OK nếu bạn đã đủ 2 điều kiện trên, thì hãy làm theo 5 bước đơn giản sau:

Bước 3: Nhập số điện thoại đang xác nhận hufa.edu.vn.

*

Tiếp tục click ” GỬI MÃ “

*

Bước 4:Lúc này Garena sẽ gửi về cho bạn một mã code/link (vào mail hoặc SĐT mà bạn chọn ở bước 3). + Trường hợp gửi mã code thì bạn dùng mã này, gọi lên tổng đài (19001282) hoặc chat trực tiếp với hỗ trợ viên ở trang hotro.garena.vn nói là vừa gửi yêu cầu xóa Email/ SĐT và xin đọc code xác nhận. + Trường hợp gửi link thì bạn click vào link đấy, nếu thông báo xác nhận thành công thì bạn làm như trên mã code.Bước 5:Đây là bước cuối cùng, hệ thống sẽ yêu cầu cung cấp chứng minh thư nhân dân của bạn, hãy tạo 1 kiểu ảnh ( giống ảnh thẻ + cầm cmtnd ) và gửi cho hệ thống. Và ảnh bạn gửi hợp lệ thì TÀI KHOẢN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢCHỖ TRỢ XOÁ EMAILGarena từ 1 đến 2 ngày nhé

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

hufa.edu.vn liên quân random

hufa.edu.vn Liên Minh random

Trường hợp 2. Cách xoá số điện thoại Garena

Điều kiệnTài khoản của bạn đã xác nhận Email Garena và còn sử dụng đượcTrong vòng 1 tháng gần nhất, bạn chưa thực hiện yêu cầu xoá thông tin nào.

Để xoásdt Garenacác bạn thao tác tương tự như cách xoá Email nhé ( chỉ khác ở bước 2 là phải click vào ” THAY ĐỔI SĐT XÁC THỰC “.

– Trường hợp 3:Email đăng ký trong tài khoản chưa xác thực: vui lòng thay đổi hoặc xác nhận Email thực hiện theo hướng dẫn tại đây để bảo mật tài khoản.

Xem thêm: Game Lai May Xuc Banh Xich, Máy Đào Đất 3D Đậu Xe Trò Chơi

Bước 2: Nhấn vào nút Xác thực như hình bên dưới để bắt đầu xác nhận Email.

Bước 3: Nhập địa chỉ Email trước đó bạn đã đăng ký với tài khoản Garena (Nếuđãđăng ký SDT, hệ thống sẽ yêu cầu mã OTP từ SDT đăng ký).

Bước 4:Trong trường hợp muốn thay đổi Email, hãy chọn Thay đổi Email và điền Email mới. Hệ thống sẽ tự động gửi mã về Email mà bạn đã điền (Nếuđãđăng ký SDT, hệ thống sẽ yêu cầu mã OTP từ SDT đăng ký).

Bước 5:Kiểm tra email, nhập mã CODE và xác minh để hoàn tất.

Xem thêm: Chú Rể Nên Mặc Áo Sơ Mi Màu Gì, 5 Màu Áo Sơ Mi Siêu Đẹp Cho Chú Rể

– Trường hợpEmail và số điện thoại đã xác thực nhưng số điện thoại trong tài khoản không còn sử dụng: Trường hợp này nếu Email vẫn còn sử dụng thì hiện tại tạm thời garenachưa hỗ trợ.

Ngoài ra nếu các bạn muốn mua hufa.edu.vn liên minh, liên quân có thể vào đường link dưới đâu: hufa.edu.vn