77 Nạp Thẻ Tlbb 3D mới nhất

Trên hành trình phiêu bạt giang hồ, Nguyên Bảo là vật phẩm cần thiết không thể thiếu để giúp quý thiếu hiệp rút ngắn thời gian tu luyện võ học.Bạn đang xem: Thiên long bát bộ 3d

Để sở hữu Nguyên Bảo và những Gói Nạp Ưu Đãi, quý thiếu hiệp có thể nạp trực tiếp tại giao diện trong game hoặc thông qua website nạp thẻ của Tân Thiên Long Mobile.

Bạn đang xem: Nạp thẻ tlbb 3d

Một số lưu ý quan trọng:

Có thể tích lũy số dư Point bằng thẻ hufa.edu.vn để mua các gói quà trên Webpay.Cần phải đăng nhập vào game trước khi tiến hành các giao dịch trên Webpay.Các bước nạp thẻ chi tiết như sau:

Bước 2: Đăng nhập thông tin vào hệ thống qua các kênh hufa.edu.vn ID, Zalo hoặc Chơi Ngay. Lưu ý: Tài khoản Chơi Ngay phải hoàn tất thiết lập chức năng bảo vệ tài khoản bằng email thì mới có thể đăng nhập vào trang nạp thẻ.

*

*

*

Bước 5: Chọn các hình thức nạp thẻ như sau:Hướng Dẫn Mua Thẻ hufa.edu.vnCách thức: Mua Trực Tiếp tại các đại lý trên toàn quốc.Mua Thẻ hufa.edu.vn tại các điểm bán lẻ/cửa hàng điện thoại/tiệm tạp hóa trên toàn quốc.

Xem thêm: Mèo Trắng Vào Nhà Là Điềm Gì ? Có Nên Đuổi Mèo Đi Không? Tốt Hay Xấu, Hên Hay Xui

*

Thanh Toán Bằng Thẻ hufa.edu.vnBước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản và chọn hình thức thanh toán bằng thẻ hufa.edu.vn.Bước 3: Nhập số Seri và Mã Thẻ bên cạnh là mức quy đổi từ mệnh giá thẻ thành số lượng Nguyên Bảo tương ứng trong game.

Sau khi nạp thành công, tài khoản sẽ nhận được số POINT tương ứng, cần phải thao tác đổi POINT sang Nguyên Bảo trong game.

Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn 57 : Bến Tàu Hải Tặc, Game Chu Khi Buon 57

Ví ZaloPayGiảm ngay 5% cho tất cả các lần nạp cùng nhiều khuyến mãi khác. Có thể nạp bằng thẻ ATM nội địa hoặc Credit card.Chọn gói nạp và hình thức thanh toán Ví ZaloPayThẻ ATM / iBanking

Chọn mệnh giá và chọn ngân hàng mà Thiếu Hiệp có tài khoản ATM/IBanking.

Hướng dẫn pokemon omega ruby & alpha sapphire walkthrough hướng dẫn cheat pokemon omega ruby